Lưu ý : Đăng ký tài khoản bạn sẽ chỉ là thành viên cá nhân. Để nâng cấp hội viên, vui lòng liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ NAM LONG

Giới thiệu

Công ty CP Đầu tư Nam Long hiện được đánh giá là một trong những nhà phát triển khu đô thị tiên phong và là đích đến hợp tác đầu tư của nhiều đối tác trong và ngoài nước. Nam Long sở hữu một thế mạnh vượt trội bằng kinh nghiệm của 29 năm hoạt động trên lĩnh vực phát triển khu đô thị từ sơ khai đến hoàn chỉnh, bên cạnh đội ngũ nhân viên tâm huyết, chuyên nghiệp và ban cố vấn gồm những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực phát triển bất động sản tại Việt Nam. Hiện tại, Nam Long là một hệ thống vững chắc gồm 20 công ty con được thiết kế và kết hợp chặt chẽ trên nền tảng tạo vòng khép kín trên chuỗi gia tăng giá trị phát triển đô thị với mục tiêu mang lại cho khách hàng tiện ích trọn gói. Đồng thời, nắm bắt tiềm năng phát triển của thị trường xây dựng và bất động sản Việt Nam, Nam Long mong muốn được góp sức kiến tạo môi trường sống mang lại giá trị nhân văn cho cộng đồng và đưa việc phát triển quỹ đất và phát triển đô thị sống như một mũi nhọn quan trọng trong chiến lược phát triển của Công ty.

Hướng tới thập kỷ mới 2021-2030, Nam Long đặt mục tiêu chuyển đổi để tăng tốc phát triển, vươn lên top 3 nhà phát triển đô thị hàng đầu Việt Nam và sở hữu một hệ sinh thái bất động sản tích hợp bền vững. Theo đó, Nam Long từ một chủ đầu tư bất động sản vừa túi tiền (affordable housing) sẽ vươn lên thành nhà phát triển các dự án phức hợp, đại đô thị tích hợp có quy mô hàng trăm hecta nằm tại các khu vực kinh tế trọng điểm phục vụ chiến lược giãn dân của các thành phố lớn.

Họ và tên Chức vụ
Nguyễn Xuân Quang Chủ tịch HĐQT