Có phải mọi bạn đang băn khoăn công ty bảo hiểm Manulife của nước nào? Liệu nó có tốt không, và cực kỳ nhiều thắc mắc thắc mắc khác. Hãy thuộc “Niềm tin bảo hiểm” khám phá về bảo hiểm nhân thọ Manulife nhé.

Trong nội dung bài viết này tôi sẽ giải thích cho chúng ta hiểu về Manulife là gì và xuất phát ra đời của bảo hiểm nhân thọ Manulife trên nhân loại và tại nước ta chúng ta.


*

Nguồn gốc thành lập và hoạt động của bảo hiểm Manulife

Trước khi nói đến nguồn gốc ra đời của bao hiem Manulife thì đề nghị kể đến xuất phát của bảo đảm nhân thọ. Trên quả đât công ty bảo hiểm nhân thọ đầu tiên được thành lập và hoạt động tại London vào năm 1706 do William Talbot với Thomas Allen nhằm mục đích mục đích bảo đảm cuộc sống và là hợp đồng tài vị trí trung tâm 1 công ty bảo hiểm với khách hàng hàng. Tiếp đến qua nhiều thời kỳ cải tiến và phát triển theo nhu cầu kinh tế tài chính xã hội những công ty bảo đảm nhân thọ phạt triển khỏe khoắn hơn trên khắp các nước nhà trên nuốm giới.


*

Công ty bảo hiểm Manulife của Canada cùng được thành lập vào năm 1887, vị thủ tướng đầu tiên của Canada là ông John A. Macdonald đã tạo thành tập đoàn tài chủ yếu Manulife Financial với lĩnh vực kinh doanh chính là bảo hiểm nhân thọ. Từ năm 1897, tập đoàn Manulife Financial ban đầu vươn ra nước ngoài với nhiều non sông và vùng phạm vi hoạt động ở châu Mỹ, Châu Âu và châu Á, trong những số đó có việt nam chúng ta.

Sau các năm marketing và trở nên tân tiến vào năm 2004, Manulife sáp nhập với doanh nghiệp John Hancock Financial Services của Mỹ và trở thành doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ lớn số 1 tại Canada, lớn thứ 2 tại khu vực Bắc Mỹ cùng vươn lên đứng thứ năm bên trên toàn nỗ lực giới.

Bảo hiểm nhân thọ Manulife Việt Nam

Sau hơn 100 năm cải tiến và phát triển bảo hiểm trên vậy giới, vào thời điểm năm 1999 tập đoàn Manulife Financial chấp thuận được Bộ tài chính Việt Nam cung cấp phép hoạt động và marketing lĩnh vực bảo đảm nhân lâu tại thị phần Việt Nam. Tính tới thời điểm này 2019, manulife đang có hai mươi năm kinh nghiệm làm việc và trở nên tân tiến thị trường bảo đảm nhân thọ ở Việt Nam.

Không thảm bại kém Manulife, doanh nghiệp bảo hiểm AIA sau khi thành lập đã có bước trở nên tân tiến lớn và tuyên chiến và cạnh tranh mạnh mẽ với các công ty bảo hiểm bậc nhất viện nay tại thị trường Việt Nam


*

Manulife nước ta là gì?

Manulife Việt Nam tên đầy đủ là Công ty trọng trách hữu hạn Manulife Việt Nam. Năm 1999 Manulife nước ta chính thức là công ty bảo hiểm nhân thọ có vốn nước ngoài đầu tiên gia nhập thị phần Việt Nam. Tức thì sau đó, doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ Manulife Việt Nam đã chiếm lĩnh được tòa nhà thao tác làm việc đồ sộ đầu tiên tại tp. Hcm với trị giá bán 10 triệu USD tại showroom Tòa bên Manulife Plaza, 75 Hoàng Văn Thái, phường Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.


*

Lĩnh vực kinh doanh của Manulife Việt Nam

Ở Việt Nam, công ty Manulife kinh doanh 100% nghành bảo hiểm nhân thọ theo quy định của bộ tài chính và luật marketing bảo hiểm Việt Nam.

Trong bảo đảm nhân thọ, có nhiệm vụ bảo hiểm tử vong, bảo hiểm tai nạn, bảo hiểm bệnh lý nghiệm trọng với cả bảo đảm hưu trí với giáo dục…

Các thành phầm bảo hiểm Manulife

Công ty bảo hiểm Manulife có khá nhiều sản phẩm bảo đảm tùy trực thuộc vào nhu cầu khách hàng và tình hình kinh tế thị trường trên Việt Nam. Nhưng lúc này năm 2019 doanh nghiệp có những sản phẩm chính như sau:

Các cách mua bảo đảm nhân thọ Manulife

Thành tích của Manulife Việt Nam

Tại thị trường Việt Nam, doanh nghiệp Manulife phục vụ hơn 800.000 quý khách hàng thông qua đội ngũ đại lý manulife hùng hậu và bài bản tại 61 công sở trên 45 tỉnh thành cả nước. 


*

Hiện nay Công ty bảo hiểm Manulife Việt Nam là công ty bảo hiểm nhân thọ tất cả vốn điều lệ lớn số 1 trong 18 công ty bảo hiểm nhân lâu tại thị phần Việt Nam.

Qua nhiều năm, Manulife Vietnam đã đạt được nhiều thành tích vị nhà nước và thế giới ghi nhận.

Công ty bảo đảm nhân thọ tốt nhất Việt phái nam 2017Dịch vụ bảo đảm nhân thọ tốt nhất có thể 2017Nơi làm cho việc tốt nhất ngành bảo hiểm 2017 Giải thưởng rồng quà 2018


Manulife liên kết với ngân hàng nào

Khi 1 số quý khách hàng tham gia tiết kiệm ngân sách và chi phí tiền gửi tốt vay vốn ở 1 số bank thì sẽ sở hữu nhân viên bank tư vấn bảo hiểm. Liệu kênh bank có bảo vệ không và tất cả thực hỏng chuyện Manulife links với bank không. Trên thực tế công ty Manulife vn có liên kết với một số ngân hàng nhằm đem về những cực hiếm của sản phẩm bảo hiểm mang đến khách hàng. Đó là những ngân hàng sau:

Ngân sản phẩm Techcombank – yêu mến mai cổ phần kỹ yêu thương Việt NamNgân mặt hàng VPBank – thương mại cổ phần nước ta thịnh vượngNgân mặt hàng SCB – dịch vụ thương mại cổ phần sài Gòn

Manulife link với những bệnh viện nào

Khi quý khách hàng tham gia các sản phẩm bảo hiểm của Manulife thì sẽ tiến hành cấp 1 thẻ chăm sóc sức khỏe khoắn và bảo hộ viện mức giá ở các bệnh viện liên kết với công ty bảo đảm Manulife Việt Nam. Nếu trường hợp người tiêu dùng điều trị tại những bệnh viện link thì chỉ việc xuất trình thẻ VIP của Manulife vẫn được bảo lãnh viện mức giá khi điều trị. Điểm mạnh của công ty Manulife là link với không hề ít bệnh viện vào và xung quanh nước. List bệnh viện như file lắp kèm.


Danh sách dịch viện links tại nước ngoàiTải xuống
Danh sách bệnh viện links tại Việt NamTải xuống