Bình nóng giá buốt là giữa những thiết bị sử dụng năng lượng điện nhằm hoạt động, tuy không phải là thiết bị liên tiếp sử dụng năng lượng điện như tủ lạnh, điều hòa… nhưng lại thiết bị này cũng là giữa những nguyên nhân chính để cho hóa đơn tiền điện “nhảy múa” hàng tháng.
Trong nội dung bài viết này, các kỹ thuật viên sua binh nống lanh tai ha noi sẽ cùng bạn khám phá công suất tiêu thụ điện của bình nóng rét mướt và một trong những thiết bị gia dụng khác trong đơn vị bạn.
*
Công suất tiêu thụ điện của bình lạnh lạnh

Một tủ rét với dung tích từ 120 mang đến 150 lít sẽ có được công suất khoảng chừng 80W. Vào một ngày, tủ giá tiêu thụ điện khoảng chừng 15 giờ. Như vậy, số điện năng tiêu thụ vẫn là 80W x 15h = 1.200Wh = 1,2kWh, có nghĩa là 1,2 cân hoặc số điện.
Tương tự, từ cách làm trên, các bạn sẽ tính được năng lượng điện năng tiêu tốn của mỗi sản phẩm công nghệ điện còn sót lại trong nhà. Năng suất tiêu thụ của mỗi máy thường được viết trên nhãn dán phía sau máy (như quạt, ti-vi, điều hòa), bên hông (bình nóng lạnh, tủ lạnh, vật dụng giặt) hoặc bên phía trong (tủ lạnh), tuyệt nhất là các sản phẩm có tiêu chuẩn quốc tế. Trường hợp không, chúng ta cũng có thể tham khảo số liệu này vào tài liệu hướng dẫn sử dụng của sản phẩm.
Dưới đấy là số liệu tiêu thụ điện xem thêm của một trong những thiết bị năng lượng điện gia dụng. Từ đó, các bạn sẽ biến bản thân nên đặc trưng hạn chế thời gian sử dụng nhiều loại máy nào.
Bình nóng rét trực tiếp: năng suất máy 4,5kW, có nghĩa là nếu dùng trong một giờ, số điện tiêu thụ lên tới 4,5kg.
Bình rét lạnh loại gián tiếp: Với dung tích khoảng chừng 15 – 20 lít, năng suất tiêu thụ khoảng tầm 2kW, nếu khách hàng dùng thường xuyên trong một giờ, số điện tiêu thụ sẽ là 2kg.
Điều hòa nhiệt độ độ: năng suất tiêu thụ khoảng chừng 900W – 1.100W, tức là trong một giờ, lắp thêm tiêu thụ khoảng xấp xỉ 1kg điện.
Lò nướng: thể tích 25 lít, hiệu suất khoảng 1.600W, tức là nếu bạn dùng lò nướng liên tiếp trong một giờ, đã tiêu thụ cho 1,6kg điện.
Lò vi sóng: với loại có dung tích 20 lít, công suất khoảng 800W, nếu thực hiện trong đôi mươi phút, số năng lượng điện tiêu thụ khoảng tầm 0,27kg.
Bình thủy hay bình đun nước nóng với giữ nhiệt: (Dung tích 2,8 lít) có năng suất khoảng 670W, thông thường các bạn sẽ đun sôi nước trong tầm 30 phút, số điện tiêu thụ sẽ khoảng tầm 0,34kg.
Bàn là: Là khô: công suất khoảng 950W, có nghĩa là trong khoảng tầm gần 1kg điện. Bàn là sử dụng hơi nước (dung tích 180ml) có hiệu suất khoảng 1.400W, khi bàn là vận động trong một giờ đang tiêu thụ khoảng tầm 1,4kg điện.
Máy hút bụi: thường được reviews có công suất tối đa, có nghĩa là khi các bạn dùng biện pháp hút khủng nhất, khoảng chừng 1.800W. Nếu máy vận động liên tục trong cha mươi phút, số điện tiêu thụ ngay gần 1kg.
Máy sấy tóc: năng suất 1.000W. Theo thông số kỹ thuật này, chúng ta cũng có thể thấy máy sẽ tiêu thụ 1kg năng lượng điện nếu vận động liên tục vào một giờ.
*

*

Bảo chăm sóc bình nóng lạnh(5)Báo giá(1)Bảo hành Electrolux(1)Bình nóng lạnh(1)Cấu chế tạo của bình rét lạnh(1)Chống lag bình nóng lạnh(2)Kinh nghiệm sử dụng(34)Lắp để bình lạnh lạnh(2)Linh kiện bình nóng lạnh(2)Linh kiện sản phẩm công nghệ giặt(1)Nạp gas điều hòa(3)Sửa bình rét lạnh(33)Sửa chữa bình lạnh lạnh(2)Sửa thứ giặt Electrolux(6)Tin tức(2)Tuyển dụng(1)Tư vấn(13)