TPO - Sau 12 năm, dàn diễn viên "Cổng phương diện trời" xuất hiện thêm trên "Vang láng một thời" với kể về tình bạn thắm thiết.

Chương trình Vang nhẵn một thời phạt sóng tối 13/11 đã gửi khán giả chạm mặt lại dàn diễn viên Cổng phương diện trời đình đám 1 thời như Bá Thắng, Hòa Hiệp, Hùng Thuận, Lương cụ Thành, Nguyệt Ánh.

*

Ra mắt khán giả vào trong những năm 2009, bộ phim đã để lại ấn tượng sâu sắc khi đề cập về mẩu chuyện đầy cảm giác của một đội nhóm sinh viên nghèo lên thành phố học tập. Cổng khía cạnh trời được đánh giá như bệ phóng hoàn hảo, chuyển tên tuổi dàn diễn viên chính đến ngay sát hơn với khán giả như: Lê Bê La, Nguyệt Ánh, Tú Vi, Kha Ly, Ngọc Lan, hiền hậu Trang, Lương cụ Thành, Bá Thắng, Hòa Hiệp, Hùng Thuận, Đình Hiếu…

Trong chương trình, các diễn viên có tương đối nhiều kỷ niệm cùng với nhau, Hòa Hiệp cho thấy thêm "quay thì ít nhưng quậy thì nhiều" nên tất cả đã nghịch thân cùng với nhau ngay lập tức từ rất nhiều ngày đầu. Trong những số đó Hùng Thuận cùng Bá chiến thắng là "quậy" nhất, đến nỗi phá cửa ngõ nhà tín đồ ta làm cho "anh nhà nhiệm" cần đứng ra bồi thường.

*

Hùng Thuận bổ sung cập nhật rằng ban sơ xóm trọ còn háo hức với đoàn làm cho phim, dẫu vậy càng về sau bà bé càng "ngán" vày quay hoài cù mãi (hết 6 tháng trời) ko xong. Thậm chí chủ nhà còn vô tư đi vào nhà tắm khiến cho cả đoàn phim phải dừng lại chờ trong những khi đang bấm máy.

Còn Bá chiến hạ thì đề cập về chuyện nhấn vai, hóa ra ban đầu nam diễn viên không muốn đóng vai "đồng tính" nữa sau bộ phim gọi giấc mơ về. Tuy nhiên nhà tiếp tế đã ra sức thuyết phục đây là một vai diễn rất lôi cuốn nên Bá Thắng bắt đầu đồng ý. Cùng với Hòa Hiệp cũng vậy, phái nam diễn viên ban đầu không mong muốn nhận vai bởi sợ "ghét" khi vào vai Vỹ, tuy vậy khi bị người theo dõi "chửi" thật thì anh đồng ý đó là một trong những thành công.

*

Đối với diễn viên Nguyệt Ánh, cô sệt biệt tuyệt vời với đậm chất ngầu mạnh của người tiêu dùng diễn Lê Bê La: "Cô ấy cực kì "men-lỳ". Hồi đó tại phần quay cũng có thể có một số thành phần không tốt, Lê Bê La đứng ra giải quyết y như trong phim luôn…".


Phần cuối chương trình, dàn khách hàng mời xúc động khi chứng kiến tận mắt lại hình ảnh của gắng diễn viên Ánh Hoa và cố kỉnh diễn viên Mai Phương trong bộ phim truyền hình Cổng mặt trời. Hòa Hiệp cho biết thêm khi tốt tin Mai Phương bị ung thư, anh đã cùng Bá thắng đến thăm và đồng đội "lúc đó chỉ biết ôm nhau cơ mà khóc".

Với núm diễn viên Ánh Hoa, dàn khách mời tỏ lòng kính phục vày sự tận tụy cùng với nghề của bà. Nguyệt Ánh cho biết thêm cố diễn viên thậm chí còn ngồi học thoại trong những ngày cuối đời.

Cố diễn viên Ánh Hoa

cố diễn viên Mai Phương


*

Hai cô gái diễn viên trẻ thuộc tên, xinh đẹp trông rất nổi bật trên sóng giờ tiến thưởng VTV