Trong lúc bất đồng quan điểm với phái mạnh thanh niên, một công an giao thông TP Quy Nhơn (Bình Định) bất thần té bửa xuống đường.


Cảnh sát bất ngờ té ngửa khi thì thầm với dân trong khi đang bất đồng quan điểm với phái nam thanh niên, một cán bộ công an giao thông (Công an TP Quy Nhơn) bất thần té ngửa xuống đường.

Theo nội dung video clip lan truyền bên trên mạng buôn bản hội, trong khi đang cách xử trí vụ va đụng giao thông trê tuyến phố vào đêm hôm ở TP Quy Nhơn (Bình Định), một cảnh sát giao thông bất thần bị ngã ngửa ra đường. Đoạn đoạn clip này sẽ thu hút mặt hàng lượt tín đồ chia sẻ, bình luận trái chiều về vụ việc.

Trên thông tin tài khoản Facebook mang tên Phạm Qua, một bạn trẻ mặc áo carô livestream kiến nghị mọi người chia sẻ clip cùng nói anh đó là người đã trở nên "Công an phường Ngô Mây bắt".

Nam bạn teen này kể buổi tối 7/11, anh ta cùng đồng đội đi nhậu về trên đường Diên Hồng (thuộc phường Ngô Mây, TP Quy Nhơn) thì xe thứ trong team anh xẩy ra va chạm tới xe SH của song trai gái. Người thanh niên này nói cả nhị bên đều sở hữu lỗi mà lại phía xe SH đòi đền bù 100 triệu đồng. Tất cả hai công an của phường Ngô Mây đến thao tác trước, tiếp đến nhóm công an giao thông của Công an TP Quy Nhơn cho hiện trường.

"Công an thao tác mà không đeo bảng tên, không lập biên bản. Chúng ta để loại xe SH đi mất, trong những khi xe mặt phía tụi mình thì họ chuyển lên xe nhằm chở đi bắt buộc mình cản, không cho", nam tuổi teen trong Facebook Phạm Qua nói lại.

*
Cảnh sát giao thông (Công an TP Quy Nhơn) tranh cãi với thanh niên. Ảnh cắt từ clip.

Anh này cũng cho thấy trong lúc bào chữa nhau, anh không đụng va gì đến cảnh sát giao thông tuy thế cán bộ này từ bỏ ngã. Kế tiếp các công an không giống xông vào bắt anh đem lại trụ sở Công an phường Ngô Mây làm cho việc, cho 3h sáng sủa 8/11 mới cho về.

Về vụ việc này, thượng tá Huỳnh Dư Phi Long, Trưởng công an TP Quy Nhơn (Bình Định) mang đến hay về tối 7/11, vụ tai nạn ngoài ý muốn giữa nhị xe máy trên tuyến đường Diên Hồng (TP Quy Nhơn). Tuy nhiên, khi cảnh sát giao thông cho hiện ngôi trường thì người tạo ra tai nạn đã bỏ chạy.

Trong lúc công an chuyển dòng xe thiết bị bị nàn về trụ sở công an xử lý thì hai thanh niên đi đường (không liên quan đến vụ tai nạn) có biểu lộ say xỉn dừng lại cản trở. Chúng ta yêu cầu công an phải tra cứu ra loại xe gây tai nạn đáng tiếc đã vứt trốn thì mới được chuyển xe máy này về trụ sở.

"Các cảnh sát có giải thích nhưng hai thanh niên này vẫn không nghe, liên tục cản trở cấm đoán đưa xe lắp thêm đi nên xảy ra giằng co”, ông Long cho biết.

Hiện, Công an TP Quy Nhơn đang tìm thấy cái xe gây tai nạn thương tâm cùng người tinh chỉnh và đã mang lại trụ sở công an nhằm xử lý.

"Chúng tôi vẫn yêu cầu tổ công an tuần tra giải trình xem thời điểm thực thi nhiệm vụ có vi phạm gì không. Còn so với hành vi cản trở người thi hành công vụ cũng xem xét, căn cứ mức độ sai phạm mang lại đâu cách xử lý đến đó”, Trưởng công an TP Quy Nhơn nói.


Cảnh sát giao thông vận tải Bình Định Bình Định Va chạm xử lý phạm luật giao thông công an giao thông Công an TP Quy Nhơn bất đồng quan điểm


Bình Định

*

Tước bằng lái xe 2 mon của nam bạn trẻ kéo bửa cảnh sát đi xuống đường

0 2

Nam bạn teen chạy xe sản phẩm công nghệ vượt đèn đỏ, kéo môtô chuyên được sự dụng cùng hai chiến sỹ ngã ra ngoài đường vừa bị xử phạt rộng 1 triệu đồng và tước bản thảo lái xe pháo 2 tháng.

*

Cán cỗ công an lái ô tô tông các xe máy có tác dụng 2 bạn bị thương nặng trĩu

0 9

Phó trưởng Công an thị buôn bản Đồng Xoài (Bình Phước) lái ô-tô và xẩy ra va chạm với nhiều xe máy làm 2 tín đồ bị yêu thương nặng.

*

giới trẻ ở thành phố hồ chí minh giao 2 con cá sấu quý hiếm cho kiểm lâm

0

Hai bé cá sấu nước ngọt ở trong giống động vật rừng quý hiếm vừa mới được nam thanh niên mang đến bàn giao cho chi cục Kiểm lâm TP.HCM.