Trong lúc tranh cãi với nam thanh niên, một cảnh sát giao thông TP Quy Nhơn (Bình Định) bất ngờ té ngã xuống đường.


Cảnh sát bất ngờ té ngửa khi nói chuyện với dân Trong lúc đang tranh cãi với nam thanh niên, một cán bộ cảnh sát giao thông (Công an TP Quy Nhơn) bất ngờ té ngửa xuống đường.

Theo nội dung clip lan truyền trên mạng xã hội, trong lúc đang xử lý vụ va chạm giao thông trên đường vào ban đêm ở TP Quy Nhơn (Bình Định), một cảnh sát giao thông bất ngờ bị té ngửa ra đường. Đoạn clip này đã thu hút hàng lượt người chia sẻ, bình luận trái chiều về vụ việc.

Trên tài khoản Facebook có tên Phạm Qua, một thanh niên mặc áo carô livestream đề nghị mọi người chia sẻ clip và nói anh chính là người đã bị "Công an phường Ngô Mây bắt".

Nam thanh niên này kể tối 7/11, anh ta cùng bạn bè đi nhậu về trên đường Diên Hồng (thuộc phường Ngô Mây, TP Quy Nhơn) thì xe máy trong nhóm anh xảy ra va chạm với xe SH của đôi trai gái. Người thanh niên này nói cả hai bên đều có lỗi nhưng phía xe SH đòi bồi thường 100 triệu đồng. Có hai công an của phường Ngô Mây đến làm việc trước, sau đó nhóm cảnh sát giao thông của Công an TP Quy Nhơn đến hiện trường.

"Công an làm việc mà không đeo bảng tên, không lập biên bản. Họ để chiếc xe SH đi mất, trong khi xe bên phía tụi mình thì họ đưa lên xe để chở đi nên mình cản, không cho", nam thanh niên trong Facebook Phạm Qua kể lại.

*
Cảnh sát giao thông (Công an TP Quy Nhơn) tranh cãi với thanh niên. Ảnh cắt từ clip.

Anh này cũng cho biết trong lúc cãi nhau, anh không đụng chạm gì đến cảnh sát giao thông nhưng cán bộ này tự ngã. Sau đó các công an khác xông vào bắt anh đưa về trụ sở Công an phường Ngô Mây làm việc, đến 3h sáng 8/11 mới cho về.

Về vấn đề này, thượng tá Huỳnh Dư Phi Long, Trưởng công an TP Quy Nhơn (Bình Định) cho hay tối 7/11, vụ tai nạn giữa hai xe máy trên đường Diên Hồng (TP Quy Nhơn). Tuy nhiên, khi cảnh sát giao thông đến hiện trường thì người gây ra tai nạn đã bỏ chạy.

Trong lúc cảnh sát chuyển chiếc xe máy bị nạn về trụ sở công an giải quyết thì hai thanh niên đi đường (không liên quan đến vụ tai nạn) có biểu hiện say xỉn dừng lại cản trở. Họ yêu cầu cảnh sát phải tìm ra chiếc xe gây tai nạn đã bỏ trốn thì mới được đưa xe máy này về trụ sở.

"Các cảnh sát có giải thích nhưng hai thanh niên này vẫn không nghe, liên tục cản trở không cho đưa xe máy đi nên xảy ra giằng co”, ông Long cho biết.

Hiện, Công an TP Quy Nhơn đã tìm thấy chiếc xe gây tai nạn cùng người điều khiển và đã đưa đến trụ sở công an để xử lý.

"Chúng tôi đã yêu cầu tổ cảnh sát tuần tra giải trình xem lúc thực thi nhiệm vụ có vi phạm gì không. Còn đối với hành vi cản trở người thi hành công vụ cũng xem xét, căn cứ mức độ sai phạm đến đâu xử lý đến đó”, Trưởng công an TP Quy Nhơn nói.


Cảnh sát giao thông Bình Định Bình Định Va chạm xử lý vi phạm giao thông Cảnh sát giao thông Công an TP Quy Nhơn tranh cãi


Bình Định

*

Tước bằng lái 2 tháng của nam thanh niên kéo ngã cảnh sát xuống đường

0 2

Nam thanh niên chạy xe máy vượt đèn đỏ, kéo môtô chuyên dụng cùng hai chiến sĩ ngã xuống đường vừa bị xử phạt hơn 1 triệu đồng và tước giấy phép lái xe 2 tháng.

*

Cán bộ công an lái ôtô tông nhiều xe máy làm 2 người bị thương nặng

0 9

Phó trưởng Công an thị xã Đồng Xoài (Bình Phước) lái ôtô và xảy ra va chạm với nhiều xe máy làm 2 người bị thương nặng.

*

Thanh niên ở TP.HCM giao 2 con cá sấu quý hiếm cho kiểm lâm

0

Hai con cá sấu nước ngọt thuộc giống động vật rừng quý hiếm vừa được nam thanh niên mang đến bàn giao cho Chi cục Kiểm lâm TP.HCM.