Từ Mỹ, diễn viên Kha Ly xác nhận nam diễn viên hài Anh Vũ đột tử khi đang ngủ, trong chuyến lưu diễn chung cùng với các nghệ sĩ hôm 1.4 (giờ địa phương).


Sáng 2.4 (theo giờ Việt Nam), một bầu show tại Mỹ bất ngờ đăng tải thông tin nam diễn viên hài Anh Vũ đã qua đời trong lúc ngủ. Người này kể lại một người bạn ở chung với Anh Vũ sống tại California (Mỹ) đã không nghe tiếng ngáy của nam diễn viên khi ngủ như mọi lần, lại gần xem thì phát hiện anh đã tắt thở. Hiện cảnh sát địa phương đang điều tra nguyên nhân cái chết của nghệ sĩ Anh Vũ.


"Nghệ sĩ Anh Vũ hôm qua 31.3 đã có mặt trong vở kịch Hương vị tình yêu. Em đã làm cho khán giả cười và vỗ tay từng chập với sự duyên dáng của em. Vậy mà, hôm nay em đã ra đi rất đột ngột. Ai quen biết với gia đình Anh Vũ xin hãy thông báo tin này giùm. Chúng tôi đang cần liên lạc với gia đình Anh Vũ", một khán giả tại California viết.


*

Diễn viên hài Anh Vũ sinh năm 1972,lớn lên trong một gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Nhà đông anh chị em, cha là công nhân, mẹ bán trái cây lặt vặt nên từ nhỏ anh đã sớm mưu sinh bằng đủ thứ nghề: phụ bán cà phê, uốn tóc, phụ hồ, sơn cửa. Bằng lòng đam mê nghệ thuật, anh đã đến với sân khấu và gắn bó với nghề bằng các vai diễn trào lộng trong các vở:Số đào hoa, Con nhà nghèo, Người vợ ma 2, Cậu Tèo về nước, Cưới dùm, Thay rể, Hú hồn, Chuyện của sao…

Nhiều bộ phim do anh tham gia cũng tạo nên cơn sốt phòng vé, đáng chú ý là vai má mì trong phim nhựaGái nhảycủa đạo diễn Lê Hoàng. Anh đã giành được các giải thưởng:Giải Cù Nèo vàng, giải Nụ cười vàngDiễn viên được yêu thích nhất


Năm 20 tuổi, Anh Vũ kết hôn. Cuộc hôn nhân đổ vỡ nhanh chóng. Năm 2000, Anh Vũ mắc bệnh ung thư đại tràng và điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy. Sau nhiều năm sống chung với bệnh ung thư, Anh Vũ trở lại sân khấu đều đặn hơn. Nam diễn viên chia sẻ bản thân siêng năng tập yoga và chọn cho mình đời sống tinh thần sảng khoái. Nhờ mẹ, Anh Vũ không đơn độc trong cuộc chiến chống lại căn bệnh này. Anh còn dành thời gian tham gia nghệ thuật để có thêm nhiều vai diễn hay. Anh từng tâm sự: "Sau khi vượt qua căn bệnh ung thư đại tràng năm 30 tuổi, sức khỏe tôi cũng không đến nỗi, chỉ là nhằm thời điểm tôi ăn bậy cái gì đó nên mới bị như vậy. Khán giả yêu mến tôi qua mỗi vai diễn ắt sẽ hiểu hơn tấm lòng tôi dành cho nghề diễn viên, cái nghề mà tôi đến với nó khá gian nan nhưng tôi lại được nhận quá nhiều tình thương từ công chúng".


#nghệ sĩ anh vũ #nghệ sĩ hài #diễn viên hài #qua đời #Kha Ly #Thanh Duy

Tiêu dùng - Dịch vụ


Đưa Xylitol đến trường mẫu giáo và tiểu học trong năm 2022

Phân biệt dưỡng mi FEG Plus thật và giả để không phải ‘Tiền mất tật mang’

The Coral Artistry - phiên bản nghệ thuật của siêu dinh thự đắt giá bậc nhất Việt Nam

TH School khai giảng năm học mới và khánh thành cơ sở thứ 3 ở Nghệ An

NovaWorld Ho Tram: Sức hút của một điểm đến mới trong dịp lễ 2.9

MobiFone đủ điều kiện cung cấp dịch vụ chứng thực hợp đồng điện tử

Cha mẹ có vô tình làm con ‘nghiện’ đường