Từ Mỹ, diễn viên Kha Ly xác thực nam diễn viên hài Anh Vũ đột tử khi đã ngủ, vào chuyến lưu lại diễn phổ biến cùng với những nghệ sĩ hôm 1.4 (giờ địa phương).


sáng 2.4 (theo tiếng Việt Nam), một bầu show trên Mỹ bất ngờ đăng tải tin tức nam diễn viên hài Anh Vũ đang qua đời trong lúc ngủ. Tín đồ này nhắc lại một người các bạn ở phổ biến với Anh Vũ sống tại California (Mỹ) đã không nghe giờ đồng hồ ngáy của nam diễn viên khi ngủ như hồ hết lần, lại gần xem thì phát hiện nay anh đang tắt thở. Hiện cảnh sát địa phương đang khảo sát nguyên nhân tử vong của người nghệ sỹ Anh Vũ.


"Nghệ sĩ Anh Vũ hôm qua 31.3 đã có mặt trong vở kịch Hương vị tình yêu. Em đã làm cho người theo dõi cười với vỗ tay từng chập với sự mềm dịu của em. Vậy mà, lúc này em đã ra đi rất chợt ngột. Ai quen biết với gia đình Anh Vũ xin hãy thông cung cấp tin này giùm. Shop chúng tôi đang buộc phải liên lạc với mái ấm gia đình Anh Vũ", một khán giả tại California viết.


*

Diễn viên hài Anh Vũ sinh vào năm 1972,lớn lên trong một mái ấm gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Công ty đông cả nhà em, phụ thân là công nhân, bà mẹ bán hoa trái lặt vặt buộc phải từ nhỏ dại anh đang sớm mưu sinh bằng đủ trang bị nghề: phụ cung cấp cà phê, uốn tóc, phụ hồ, tô cửa. Bằng lòng đam mê nghệ thuật, anh đã đi vào với sân khấu và gắn bó với nghề bằng những vai diễn trào lộng trong các vở:Số đào hoa, nhỏ nhà nghèo, Người vk ma 2, Cậu Tèo về nước, Cưới dùm, nạm rể, hụ hồn, Chuyện của sao…

Nhiều bộ phim truyền hình do anh gia nhập cũng làm cho cơn sốt chống vé, đáng để ý là vai má mì vào phim nhựaGái nhảycủa đạo diễn Lê Hoàng. Anh đã giành được những giải thưởng:Giải quay Nèo vàng, giải niềm vui vàngDiễn viên được thương yêu nhất


Năm đôi mươi tuổi, Anh Vũ kết hôn. Cuộc hôn nhân đổ vỡ nhanh chóng. Năm 2000, Anh Vũ mắc các bệnh ung thư đại tràng và khám chữa tại cơ sở y tế Chợ Rẫy. Sau rất nhiều năm sống tầm thường với bệnh dịch ung thư, Anh Vũ trở lại sân khấu đều đặn hơn. Nam giới diễn viên phân tách sẻ phiên bản thân chăm chỉ tập yoga cùng chọn cho doanh nghiệp đời sống lòng tin sảng khoái. Dựa vào mẹ, Anh Vũ không độc thân trong trận chiến chống lại bệnh lý này. Anh còn dành thời hạn tham gia nghệ thuật để sở hữu thêm nhiều vai diễn hay. Anh từng trung tâm sự: "Sau khi vượt qua tình trạng bệnh ung thư đại tràng năm 30 tuổi, sức khỏe tôi cũng chưa đến nỗi, chỉ là nhằm mục đích thời điểm tôi ăn bậy cái nào đó nên bắt đầu bị như vậy. Người theo dõi yêu mến tôi qua từng vai diễn ắt đang hiểu rộng tấm lòng tôi dành riêng cho nghề diễn viên, dòng nghề cơ mà tôi cho với nó khá gian truân nhưng tôi lại được nhận quá nhiều tình thương từ công chúng".


#nghệ sĩ anh vũ #nghệ sĩ hài #diễn viên hài #qua đời #Kha Ly #Thanh Duy

Tiêu dùng - Dịch vụ


Đưa Xylitol mang đến trường mẫu giáo với tiểu học trong năm 2022

phân biệt dưỡng mi FEG Plus thật với giả để không hẳn ‘Tiền mất tật mang’

The Coral Artistry - phiên bản nghệ thuật của khôn cùng dinh thự mắc giá bậc nhất Việt Nam

TH School khai trường năm học bắt đầu và khánh thành cơ sở thứ 3 ở tỉnh nghệ an

NovaWorld Ho Tram: sức hút của một điểm đến mới trong ngày lễ hội 2.9

MobiFone đủ điều kiện hỗ trợ dịch vụ chứng thực hợp đồng điện tử

bố mẹ có vô tình làm con ‘nghiện’ đường