Có nên mua Samsung Galaxy S6 Edge xách tay Mỹ, Hàn? là câu hỏi được khá nhiều dùng quan tâm vì tính kinh tế vô cùng hợp lý.

Bạn đang xem: Có nên mua s6 mỹ

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều các phiên bản xách tay của Samsung Galaxy S6 Edge, và người dùng thường ưu tiên lựa chọn các phiên bản Samsung Galaxy S6 Edge xách tay hơn hàng chính hãng bởi giá cả chênh lệch khá nhiều và chất lượng sử dụng máy thì không có quá nhiều khác biệt. và câu hỏi, có nên mua Samsung Galaxy S6 Edge xách tay Mỹ, Hàn?là câu hỏi được khá nhiều dùng quan tâm.

Có nên mua Samsung Galaxy S6 Edge xách tay?

Trong các phiên bản xách tay của S6 Edge trên thị trường hiện nay, thì có hai phiên bản được sử dụng phổ biến nhất tại thị trường Việt là Samsung Galaxy S6 Edge Mỹ và phiên bản Samsung Galaxy S6 Edge xách tay Hàn Quốc. Vậy, ở hai phiên bản này có khác biệt gì? Và có nên mua bản xách tay hay không?

Hiện nay các phiên bản xách tay trên thị trường đều rất được ưa chuộng

Samsung Galaxy S6 Edge xách tay có thiết kế đẹp, hiệu năng tốt và chi phí tiết kiệm chi phí

Cả hai phiên bản Hàn và Mỹ đều được đánh giá là có thiết kế đẹp và hiệu năng tốt, không thua kém gì so với phiên bản chính hãng. Máy có thiết kế viền kim loại 100% kết hợp mặt kính cường lực Gorilla Glass 4 ở mặt lưng vô cùng sang trọng, chắc chắn.

Máy có thiết kế vô cùng đẹp mắt với viền kim loại 100% kết hợp mặt kính cường lực Gorilla Glass 4

Máy được ông lớn Samsung vô cùng ưu ái khi trang bị con chipset mạnh mẽ 8 nhân Exynos 7420 cùng chip đồ họa Mali-T760 và thanh RAM 3 GB, không những thế còn chạy trên hệ điều hànhAndroid 5.0.2 vô cùng mạnh mẽ.

Màn hình với mép viền bo cong chính là thiết kế nổi bật mà S6 Edge sở hữu

Ngoài ra, bộ đôi camera 16MP/5MP với cùng khẩu độ f/1.9 sẽ cho bạn những bức hình chụp đẹp như máy cơ chuyên nghiệp. Tham khảo thêm tại đây.

Xem thêm: 60 Cách Vẽ Hình Vẽ Các Con Vật Dễ Thương Nhất Dành Cho Bé, +666 Mẫu Tranh Tô Màu Con Vật Dễ Thương Cho Bé

Bộ đôi camera 16MP/5MP cho chất lượng ảnh chụp tuyệt hảo

Cùng điểm qua cấu hình “khủng” của Samsung Galaxy S6 Edge

Hệ điều hành: Android 5.0Chip xử lý: Exynos 7420, 64-bit, 14 nm, tám nhân (4 nhân 2.1 GHz + 4 nhân 1.5 GHz)GPU: Mali-T760MP8Màn hình: 5,1” Super AMOLED, độ phân giải 2K (1440 x 2560), 577 ppi, cong hai mépKính cường lực: Gorilla Glass 4 ở mặt trước và mặt sauNút Home có cảm biến vân tayRAM: 3 GB LPDDR4Bộ nhớ trong: 32 GB (UFS 2.0)Thẻ nhớ: không cóCamera sau: 16 MP, AF, LED Flash, F1.9, quay phim 4K
30fpsCamera trước: 5 MP, F1.9Kết nối: NFC (có thanh toán không cần chạm), Wi-Fi a/b/g/n/ac, BT 4.1 có aptX, cổng hồng ngoại, GPS, GLONASS, Beidou, 3.5mmBăng tần: 4G Cat 6, 3GKích thước: 70,1 x 142,1 x 7 mmNặng: 132 gramPin: 2.600 mAhSạc không dây

Điểm khác biệt duy nhất ở các phiên bản Samsung Galaxy S6 Edge xách tay đó là trong một số phiên bản, việc xuất hiện một số trường hợp như bị giới hạn các ký tự khi nhắn tin (ví dụ như ở phiên bản Samsung Galaxy S6 Edge xách tay Hàn Quốc) thì bạn cần hỗ trợ từ bên thứ 3, đó là tải phân bản phần mềm gõ chữ về máy.

Cấu hình Samsung Galaxy S6 Edge xách tay vô cùng mạnh mẽ, cho độ trải nghiệm thích thú không khác gì bản quốc tế

Tuy nhiên, điểm này cũng không có gì đáng để phải lo lắng bởi các phần mềm này hiện có rất nhiều, được hỗ trợ tải miễn phí và rất dễ sử dụng. Phiên bản Samsung Galxy S6 Edge Mỹ không xuất hiện hiện tượng này.

Giá bán Samsung Galaxy S6 Edge xách tay vô cùng tốt

Theo ghi nhận, hiện nay trên thị trường, có rất nhiều địa chỉ bán Samsung Galaxy S6 Edge xách tay với các mức giá khác nhau. Tại cửa hàng hocketoanthue.edu.vn, mức giá bán Samsung Galaxy S6 Edge Mỹ Like New là 5,290,000 đồng. Rẻ hơn so với phiên bản chính hãng tới gần nửa giá. Bên cạnh đó, các chế độ bảo hành và ưu đãi cũng vô cùng tuyệt vời.

Ngoài ra, hiện nay trên thị trường còn bán khá nhiều các máy Samsung Galaxy S6 Edge Đài Loan hay Samsung Galaxy S6 Edge Trung Quốc với các mức giá vô cùng rẻ. Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc lựa chọn, đồng thời phải lựa chọn các địa điểm bán uy tín, test máy thật kỹ để đảm bảo chất lượng máy thật tốt nhé.