You are using an out of date browser. It may not display this or other websites correctly.You should upgrade or use an alternative browser.

DUONGDANG

Các bác có thấy i20 active ít người đi không? Có bị lỗi gì không? Em đang tính mua i20 active..cám ơn các bác
Mình chưa kham khảo kỹ dòng i20 Active này, chỉ được góp ý kiến khách quan từ người thân mua xe là cùng giá tiền mua i20 "ra giấy tờ giá kham khảo" là AT 695tr. Với giá này giá trị thực sự nhận từ cái xe này không thỏa đáng. Có thể mua xe Accent AT là 670tr ( xe đi đầm tốc độ 140km trên cao tốc) Hoặcthời điểm này mua chiếc Elentra 2016. Đáng đồng tiền với giá trị của xe nhận đc nhiều hơn. Trừ trường hợp bạn thích kiểu dáng chiếc i20 Active thì mua thôi.
Chào bác,Ở đầu bác nói bác chưa tham khảo kỹ dòng này, và chỉ nghe thông tin xe qua người khác, e nghĩ bác nên tự tìm hiểu xem giá trị xe thật sự có gì so với tầm tiền đó. Còn có đáng hay ko thì tùy cảm nhận của mỗi người, đừng biến ý kiến chủ quan của ng khác thành của mình thì đôi khi mình lại bỏ sót nhiều điều hay ho, thú vị.
Cấu hình sơ sơ của e nó cho bác tham khảo:- 4 mâm đúc hợp kim + thắng đĩa ABS- Đèn cảm biến theo góc lái- Đèn DRL- Pha cos Projector bóng halogen (bác mua về ko thích thì có thể lên xenon - HID)- 6 túi khí (bao gồm túi khí rèm)- 8 loa- Smart Key- Start / Stop engine- Chống trộm- Màn hình AVN tích hợp Navitel vĩnh viễn, radio, mp3, mp4, lossless, bluetooth phone & media, usb, aux.- Điều khiển âm thanh trên volang.- Cảm biến ánh sáng (Auto Light)- Tự động lock cửa 2 chế độ (Speed / Shift)- Tự động unlock 3 chế độ (Vehicle off / driver door / Shift)- Camera lùi theo góc lái- Cảm biến lùi 4 mắt.- Kính chống chói điện tử.- Signal 1 chạm- Đèn pha trễ (Delay headlight)- Volang bọc da- Kính chỉnh điện, gập điện- Máy Kappa 1.4L- Hộp số 4 cấp có chế độ bán tự động.- Mâm đúc sơ cua- Giá nóc- Điều hòa tự động- ....