Lá thư “động trời” và mối tình “bất chính”Vào đầu tháng 9/2010, bất ngờ một đoạn video dài gần 30 phút quay cảnh một thầygiáo trẻ ôm hôn thắm thiết một nữ sinh lớp 9 được tung lên mạng khiến dư luận vôcùng sửng sốt. Dù đoạn đoạn clip đó chỉ được tảo lén bằng điện thoại qua cửa sổ,nhưng tất cả đều dễ dàng nhận thấy nụ hôn đó nồng nàn với say đắm.

Bạn đang xem: Tranh ve co giao va hoc sinh 20/11


Một cảnh trong đoạn video bị vạc tán khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Vụ việc nổi trội đến mức đài truyền hình Trung Quốc TVSCN cũng đã dành hẳn hơn 2phút để nói về việc này. Mặc dù nhiên, phải sau đó ít lâu người ta mới biết đượcdanh tính của nhì nhân vật chính. Nhân vật nữ là cô học sinh 15 tuổi của trườngtrung học Tân Thành ở Quảng Đông thương hiệu Trương Khả Hân. Cô gái này được biết đến làmột trong những nữ sinh xinh đẹp với học giỏi nhất trường. Còn người đàn ôngtrong clip chính là thầy giáo dạy toán của em.Ngay khi đoạn đoạn clip được phạt tán, hầu hết những ý kiến đều mang đến rằng đây là mốitình không “danh chính ngôn thuận”, thầy là thầy mà trò là trò, không thể cóchuyện thể hiện tình yêu phái nam nữ ngay lập tức trong phòng làm cho việc như thế được. Họ cũngcho rằng thầy giáo trẻ tê đã “gạ tình” nữ sinh chứ cô nhỏ xíu nhỏ tuổi vậy chắckhông dám có tác dụng ngược lại.Trong khi đó một vài ý kiến thì mang đến rằng, cô bé không hẳn là “non tơ” như nhiềungười vẫn nghĩ. Bởi vì nếu thơ ngây thì đã chẳng thực hiện được thuần thục đến thế.Thêm nữa, nếu họ có tình cảm với nhau thì cũng là chuyện cá thể vì vụ việc xảyra trong chống riêng của người thầy giáo và bởi đó người tảo lén đã vi phạm phápluật.

Xem thêm: Khoảnh Khắc Hồ Ngọc Hà Sinh Con Đã Thành Sự Thật, Cặp Song Sinh 4 Tháng Tuổi Đáng Yêu Của Hà Hồ
Trước lúc vụ việc đáng tiếc bên trên xảy ra, cô Ashley Blumenshine được biết đến là gia sư nghiêm nghị cùng dạy giỏi.

Cô Ashley Blumenshine (27 tuổi), gia sư dạy khiêu vũ, thể chất của trường cấp3 Plainfield North, bang Illinois (Mỹ) đã khiến toàn bộ học sinh và thầy giáo cảnước choáng váng khi cảnh gần cạnh đưa ra các bằng chứng chứng minh cô đã tất cả quan hệ“yêu đương” với học sinh vị thành niên ngay lập tức trong ô tô.