Lá thư “động trời” và mối tình “bất chính”Vào đầu tháng 9/2010, bất ngờ một đoạn clip dài gần 30 phút quay cảnh một thầygiáo trẻ ôm hôn thắm thiết một nữ sinh lớp 9 được tung lên mạng khiến dư luận vôcùng sửng sốt. Dù đoạn clip đó chỉ được quay lén bằng điện thoại qua cửa sổ,nhưng tất cả đều dễ dàng nhận thấy nụ hôn đó nồng nàn và say đắm.

Bạn đang xem: Tranh ve co giao va hoc sinh 20/11

Một cảnh trong đoạn clip bị phát tán khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Vụ việc nổi trội đến mức đài truyền hình Trung Quốc TVSCN cũng đã dành hẳn hơn 2phút để nói về việc này. Tuy nhiên, phải sau đó ít lâu người ta mới biết đượcdanh tính của hai nhân vật chính. Nhân vật nữ là cô học sinh 15 tuổi của trườngtrung học Tân Thành ở Quảng Đông tên Trương Khả Hân. Cô gái này được biết đến làmột trong những nữ sinh xinh đẹp và học giỏi nhất trường. Còn người đàn ôngtrong clip chính là thầy giáo dạy toán của em.Ngay khi đoạn clip được phát tán, hầu hết các ý kiến đều cho rằng đây là mốitình không “danh chính ngôn thuận”, thầy là thầy mà trò là trò, không thể cóchuyện thể hiện tình yêu nam nữ ngay trong phòng làm việc như thế được. Họ cũngcho rằng thầy giáo trẻ kia đã “gạ tình” nữ sinh chứ cô bé nhỏ tuổi vậy chắckhông dám làm ngược lại.Trong khi đó một vài ý kiến thì cho rằng, cô bé không hẳn là “non tơ” như nhiềungười vẫn nghĩ. Vì nếu thơ ngây thì đã chẳng thực hiện được thuần thục đến thế.Thêm nữa, nếu họ có tình cảm với nhau thì cũng là chuyện cá nhân vì vụ việc xảyra trong phòng riêng của người thầy giáo và do đó người quay lén đã vi phạm phápluật.

Xem thêm: Khoảnh Khắc Hồ Ngọc Hà Sinh Con Đã Thành Sự Thật, Cặp Song Sinh 4 Tháng Tuổi Đáng Yêu Của Hà Hồ

Trước khi vụ việc đáng tiếc trên xảy ra, cô Ashley Blumenshine được biết đến là giáo viên nghiêm nghị và dạy giỏi.

Cô Ashley Blumenshine (27 tuổi), giáo viên dạy khiêu vũ, thể chất của trường cấp3 Plainfield North, bang Illinois (Mỹ) đã khiến toàn bộ học sinh và giáo viên cảnước choáng váng khi cảnh sát đưa ra các bằng chứng chứng minh cô đã có quan hệ“yêu đương” với học sinh vị thành niên ngay trong ô tô.