Skip lớn main nội dung
*

*

*

*


Với lịch sử vẻ vang phát triển hơn 145 năm, hỗ trợ 30.000 tấn sữa từng ngày cho trẻ em toàn cầu, tập đoàn lớn FrieslandCampina (sở hữu yêu đương hiệu cô bé Hà Lan) mang lại nhiều giá trị cho ngành sữa thế giới và được trao tặng kèm huy hiệu hoàng tộc Hà Lan.

Vào ngày 27/4 hằng năm, Hà Lan tổ chức liên hoan "Ngày của Vua" nhằm mừng sinh nhật Vua Willem Alexander. Ông là nam nhi trưởng của nữ giới hoàng Beatrix với Hoàng thân Claus quá cố. Từ năm 1980, ông là bạn thừa kế ngôi vua vương quốc Hà Lan.

Vào ngày này, mọi thương hiệu có tương đối nhiều đóng góp cho nước nhà sẽ được vinh danh cùng trao huy hiệu vương vãi miện hoàng gia. Tiêu chuẩn lựa chọn bao gồm: doanh nghiệp buộc phải trên 100 năm tuổi và đề xuất là thể hiện kiến thức và kỹ năng chuyên sâu, có mức giá trị phủ rộng rộng khắp trong nghành của mình. FrieslandCampina - tập đoàn sở hữu thương hiệu cô nàng Hà Lan là công ty duy độc nhất trong ngành sữa nước này được trao danh hiệu Royal (Koninklijk) từ thanh nữ hoàng Beatrix.

*

(Vương miện tôn thất của FrieslandCampina là bảo hội chứng cho chất lượng nguồn sữa chuẩn chỉnh Hà Lan)

Biểu tượng vương miện trong hình ảnh của tập đoàn chứa đựng hành trình 145 năm là dẫn chứng cho phần lớn đóng góp đặc trưng của FrieslandCampina đối với ngành sữa Hà Lan với vị thế dẫn đầu trong ngành sữa nuốm giới. Tập đoàn góp thêm phần đưa chuẩn dinh chăm sóc của riêng biệt doanh nghiệp, trở thành chuẩn "sữa Hà Lan" cùng từ này được công nhận rộng khắp trên toàn cầu.

Mang đến quality sữa đồng bộ tại hơn 100 quốc gia trên chũm giới, "gia tài" 145 năm của cô gái Hà Lan gói gọn gàng trong bố yếu tố: âu yếm bò với những tiêu chuẩn Hà Lan, làm chủ chất lượng từ bỏ khâu vật liệu đến kết quả theo chuẩn châu Âu thuộc đội ngũ nông dân am hiểu technology cao, phải mẫn, kỹ năng và kiến thức sâu rộng.

Tiêu chuẩn chỉnh Hà Lan nghiêm khắc trong chăm sóc đàn bò

*

(Nông dân “chuẩn Hà Lan” tất cả cách chăm sóc bò quan trọng đặc biệt như con cái trong gia đình)

20.000 hộ nông dân trong "đại gia đình" FrieslandCampina luôn âu yếm bò cẩn thận, coi chúng như thành viên trong gia đình. ở bên cạnh quy chuẩn về đồng cỏ, chuồng trại như chuồng bắt buộc rộng tự 6 - 10m2, luôn không hề thiếu ánh sáng, nhoáng khí, thức nạp năng lượng cho bò là cỏ ủ chua nhiều bồi bổ hoặc một số loại cỏ tươi Alfalfa giúp trườn cho sản lượng sữa cao được bạn nông dân thu hoạch riêng vào sáng sớm. Dân cày còn tiếp tục vuốt ve, nói chuyện để bọn bò vui vẻ, thoải mái cho mẫu sữa thanh khiết, vào lành.

Tại Việt Nam, từ việc nuôi trườn tự phát, bao gồm gì cho ăn đó, những hộ nông dân vẫn dần cải thiện kiến thức, chuyên môn chăn nuôi, ngày càng bài bản, chuyên nghiệp, an toàn và lau chùi đúng chuẩn. Đến nay, những hộ nông đã có thể tự mình kiểm tra sức mạnh bò, biết trườn đang khỏe tốt ốm, cỏ cho bò ăn đã đạt chất lượng chưa, kiểm soát và điều hành tỷ lệ kháng sinh với tạp trùng... Dân cày Việt "chuẩn Hà Lan" tiếp tục được trau dồi tởm nghiệm, kiến thức và kỹ năng về việc âu yếm bò, lấy sữa...

Quy trình cai quản chất lượng đồng bộ

Để luôn luôn giữ vững chuẩn chất lượng hơn 145 năm qua, tại hơn 100 quốc gia, các hộ nông dân tuân thủ các quy định một giải pháp nghiêm ngặt, nghiêm ngặt cao độ. Quy trình thống trị chất lượng với tên Foqus áp dụng đồng bộ, không nhân nhượng tại hơn 100 non sông mà tập đoàn đặt chân đến, trong những số đó có Việt Nam. Hệ thống kiểm tra quality này được xây dựng dựa trên tiêu chuẩn FSSC 22000 và các hệ thống quality toàn cầu như HACCP, GMP với tên thường gọi chung là "tiêu chuẩn Hà Lan" chuẩn mực của ngành sữa toàn cầu.

Hệ thống bao hàm những quy trình kiểm soát chất lượng sữa nghiêm ngặt ngay từ bỏ khâu nuôi bò, rứa sữa, làm cho lạnh, sản xuất, bảo vệ và phân phối thành phầm sữa. Nhằm mang đến sản phẩm an toàn, quality cao, đáp ứng rất tốt các ý muốn đợi của tín đồ dùng.

*

Cô Gái Hà Lan từ bỏ hào với team ngũ quản lý chất lượng giàu kinh nghiệm, đưa đông đảo quy chuẩn bình an cho sản phẩm

Tại các nhà thứ trên toàn nỗ lực giới, FoQus cũng giới thiệu những bao gồm sách, tiêu chuẩn chỉnh và khuyên bảo rõ ràng tương xứng với quốc gia sở tại. Lấy ví dụ như tại Việt Nam, những cơ sở tiếp tế và phân phối đều phải sở hữu những tiêu chuẩn riêng, đồng thời triển khai quy định nghiêm nhặt của nạm giới, quy định Việt Nam. Theo cỗ tiêu chuẩn chỉnh đánh giá chỉ trên, những nhà máy sẽ được phân nhiều loại theo các cấp độ từ bỏ D (thấp nhất), C, B cho tới A (cấp chiều cao nhất). Hiện nhà máy Hà phái mạnh của cô nàng Hà Lan được đánh giá cấp độ A - cấp tối đa của Foqus về làm chủ chất lượng và an ninh thực phẩm, theo tiêu chuẩn chỉnh quốc tế.