(ĐSPL) – do cứu con gái của người khác thoát khỏi đám cưới mà Anandi đã đề nghị đánh đổi bằng chính phụ nữ của mình.

(ĐSPL) – do cứu con gái của bạn khác bay khỏi ăn hỏi mà Anandi đã đề xuất đánh đổi bởi chính phụ nữ của mình.

Nỗi đau mất chồng chưa nguôi ngoai, Anandi thường xuyên phải gánh chịu đựng nỗi đau mất con. Nói cách khác cuộc đời Anandi là chuỗi ngày nhiều năm khổ cực. Phần lớn sóng gió liên tiếp ập tới khiến cho cô bắt buộc gồng bản thân vượt qua. Và chính điều đó đã tạo sự một Anandi trẻ trung và tràn trề sức khỏe đương đầu sóng gió cuộc đời.

Trong tập 75 cô dâu 8 tuổi phần 10, sóng gió mới tiếp tục ập cho với Anandi và gia đình cô. Chỉ do cứu một bé gái thoát ra khỏi nạn tảo hôn mà Anandi đã cần trả chiếc giá quá đắt, đánh đổi chính đàn bà của mình.Tiếp nối những tình tiết của tập trước đó, sau khi cứu người thiếu phụ bị ngất xỉu trên đường và biết đàn bà cô ta đang bị gia đình ông chồng cho kết duyên ở độ tuổi còn vượt nhỏ, Anandi đã gấp rút cùng bạn phụ này đi cứu nhỏ bé gái. Chỉ vì không thích để nạn tảo hôn xẩy ra mà Anandi đã bế cả con gái đi thuộc mình mang lời răn dạy của bà Ira rằng hãy để phụ nữ trở về nhà.
Khi mang lại nơi cô đã nói phương pháp để họ giới hạn đám cưới. Mặc dù sự dự tợn của gia đình 2 mặt đã khiến cho cảnh sát bắt buộc nổ súng để ngăn cản lại. Mạnh mẽ đứng lên đấu tranh, hủy hoại đám cưới, Anandi đã bị gia đình chú rể ngăn chặn trả thù.
Dù đã cố gắng chạy thoát nhưng bài toán bị vấp xẻ đã khiến Anandi và đàn bà rơi vào nguy hiểm. Phụ nữ cô đã biết thành ông nội chú rể bế đi. Trước lúc đi ông ta cho biết thêm chính Anandi đã dập tắt ngọn lửa trong ăn hỏi thì bây chừ con gái cô đang là fan thay thế.

Thân gái 1 mình giữa đồng không mông quạnh, Anandi bất lực, chỉ từ biết buồn bã nhìn con gái bị bế đi.


Cô chạy thật cấp tốc đến nơi có công an nhờ bọn họ cứu đàn bà tuy nhiên việc không biết tung tích gia đình chú rể cùng rất việc những người dân liên quan bặt tăm đã làm cho Anandi không có manh mọt nào search lại được con. Thậm chí, mang đến tên người bọn ông bắt phụ nữ cô đi cô cũng không hề hay biết.


Chỉ bởi lo chuyện bao đồng nhưng Anandi đã cần trả loại giá đắt khi đánh đổi bằng chính đàn bà của mình. Và đàn bà của Anandi đã trở thành người cầm cố thế, là cô dâu trong ăn hỏi bất hòa hợp pháp chỉ do sự mê tín, nghe lời thầy của gia đình chú rể kia. Họ đã để con cháu trai mình kết hôn với một em nhỏ nhắn còn không biết đi, yêu cầu ẵm ngửa vị lời thầy cúng nhận định rằng cho nam nhi kết hôn thì gia đình họ với vạc tài, thoát ra khỏi hoạn nạn.

Việc mất con gái và không thể biết dắt mối nào khiến Anandi suy sụp niềm tin hoàn toàn. Cô bị Alok trách mắng. 

Hồng Nhung

GUBYEaHCeN


Tag:

Tiêu điểm


Tin đọc nhiều


Doi tuy nhiên phap luat
website của tạp chí Đời sống và điều khoản - https://www.hocketoanthue.edu.vn giấy phép số 33/GP-TTĐT bởi Bộ thông tin và truyền thông cấp. Tổng biên tập Tạp chí Đời sinh sống và quy định : Nguyễn Tiến ThanhTrưởng ban biên tập: Nguyễn Thanh Ngọc Chỉ được dẫn nguồn khi được chấp thuận đồng ý bằng văn bản từ tạp chí Đời sống cùng Pháp luật.
Tầng 4, Tòa tháp ngôi sao sáng - Star Tower, con đường Dương Đình Nghệ - Phường yên Hòa - Quận cầu giấy - Hà Nội.
dsplonline.toasoan
gmail.com