Thời gian sẽ vấn đáp tất cảQuá khứ kép lại, tương lai vẫn mở ra!Người ta vẫn hay nói nỗi đau dù là lớn đến đâu, trái tim con người dù cho có tê dở hơi đến cầm cố nào thì thời gian đều rất có thể xóa nhòa tất cả. Bởi thời gian sẽ trị lành đa số vết thương và giúp xoá mờ đi phần lớn ký ức buồn bã cùng phần lớn tuyệt vọng tưởng như ta chẳng thể trải qua nỗi.… Sau cuộc hôn nhân gia đình mới cùng Shiv dường như đã giúp Anandi một trong những phần nào quên đi cuộc hôn nhân gia đình đầu ko hạnh phúc, thiết yếu Shiv – người bầy ông đã hỗ trợ trái tim cô một đợt nữa open để đón nhận những đều tuyệt đối từ anh. Anandi đã thuộc Shiv tận thưởng tuần trăng mật niềm hạnh phúc giống như ngẫu nhiên cặp đôi bắt đầu cưới khác, mặc mang lại mọi fan nói với cô rằng Shiv là người lũ ông xấu và đã từng làm đau buồn rất các cô gái.

Nội dung phim

Thời gian sẽ vấn đáp tất cảQuá khứ kép lại, tương lai đang mở ra!Người ta vẫn thường nói nỗi đau mặc dù có lớn mang lại đâu, trái tim bé người dù có tê ngớ ngẩn đến chũm nào thì thời hạn đều hoàn toàn có thể xóa nhòa tất cả. Bởi thời hạn sẽ chữa lành số đông vết thương và giúp xoá mờ đi rất nhiều ký ức đau đớn cùng đầy đủ tuyệt vọng tưởng như ta chẳng thể trải qua nỗi.

… Sau cuộc hôn nhân mới thuộc Shiv dường như đã giúp Anandi một phần nào gạt bỏ cuộc hôn nhân gia đình đầu không hạnh phúc, chính Shiv – người lũ ông đã hỗ trợ trái tim cô một lần nữa open để tiếp nhận những đều hoàn hảo nhất từ anh. Anandi đã thuộc Shiv tận thưởng tuần trăng mật niềm hạnh phúc giống như bất kỳ cặp đôi bắt đầu cưới khác, mặc mang đến mọi người nói với cô rằng Shiv là người đàn ông xấu và đã từng có lần làm buồn bã rất những cô gái.Hình nhẵn của Jagdish trong tim Anandi giờ đây cũng không thể như xưa, bởi từ thời điểm ngày anh vứt cô theo người khác cũng chính là lúc trái tim nhỏ tuổi bé kia âu sầu và không hề cảm giác, hình hình ảnh người bầy ông cô yêu trước tiên giờ sẽ nhạt nhòa trôi theo làn khói, thừa chăng thì cũng chỉ từ là dư vang của một bạn cũ vẫn xa…

Như một trò nghịch của số phận, mối nhân duyên của Anandi cùng Jagdish chưa hề dừng lại ở đó, lúc em gái của Shiv là Saanchi vô tình bị rung động Jagdish khi cô được anh trợ giúp chống lại bọn con trai tuyệt bắt nạt.Ở ngôi trường Đại học, địa điểm Jagdish sẽ giảng dạy, người nào cũng đều ái mộ anh và trong đó không thải trừ Saanchi. Tức thì từ lần thứ nhất tiên gặp gỡ gỡ, Saanchi quan trọng nào cản lại sức hấp dẫn của Jagdish, cô bỏ ngoài tai tất cả những lời dèm trộn về anh và cô hiểu được anh là người lũ ông đã từng ly hôn. Cũng bởi vì tình yêu mù quáng này mà mái ấm gia đình Saanchi đưa ra quyết định đến Badhi Haveli khi nghe đến tin Saanchi ko thèm lưu ý đến những cánh mày râu trai khác mà lại chỉ nhất thiết yêu một mình Jagdish. Không chỉ là vậy, ngay trong khi biết tin Jagdish chuyển Ganga đi thi để khích lệ Ganga, Saanchi vẫn gào thét chửi mắng Ganga nhằm khiến cô nên rời đi.

Vào ngày sinh nhật của Jagdish, Saanchi đang tỏ tình và mong muốn có thể kết hôn cùng với Jagdish. Tuy vậy liệu chuyện yêu đương mới của Jagdish cùng Saanchi có được mọi fan chấp nhận? và nhất là đối với Anandi với Shiv, họ sẽ phải đối diện sự bài toán này như vậy nào?