(ĐSPL) – Đến chạm chán viện trưởng để xin lỗi tuy nhiên Jagdish lại tỏ ra lếu hào, xấc xược láo.

(ĐSPL) – Đến gặp mặt viện trưởng nhằm xin lỗi tuy vậy Jagdish lại tỏ ra hỗn hào, xược láo. Thậm chí anh còn tuyên cha với viện trưởng rằng anh là chưng sĩ tốt không buộc phải đến bởi MS cùng sẽ mở khám đa khoa của riêng mình.

LyEN6AXUnv

Những hôm qua là ngày thực thụ sốc của gia đình bà Kalyani bởi vấn đề cháu trai bị "tẩy não", về đơn vị đòi phân tách tài sản. Thậm chí, Jagdish còn ra điều kiện, ăn hiếp dọa mái ấm gia đình bà Kalyani.

Mặc mặc dù không đồng ý với câu hỏi chia gia tài cho Jagdish cơ mà vì mong Anandi được từ do, đi kiếm hạnh phúc mới, ông Bhairon đã nghe lời bà Kalyani, mời quy định sư để triển khai việc chia tài sản.Theo đó gia sản sẽ được phân chia cho 6 bạn Bhairon, Basant, Jagdish, Anandi, Nandu, Sugna.

Và ý muốn nhìn thấy gương mặt thấp yếu của Jagdish khi nhấn được sở hữu sản, bà Kalyani đã ý kiến đề xuất đi cùng Bhairon lúc giao sách vở và giấy tờ tài sản mang lại Jagdish.

Đến nay, sau bao chuyện, gia đình bà Kalyani vẫn tìm biện pháp giấu đầy đủ chuyện cùng với Anandi và tiến hành trong âm thầm.Có thể nói, vào tập này, Jagdish dường như thay thay đổi hoàn toàn. Sau thời điểm được Gauri xúi giục về bên đòi phân tách tài sản, anh biến hóa một con fan khác, bảo thủ, tốt hèn và chỉ nghĩ cho tác dụng của bản thân mình.

Dường như anh đang cắt đứt đi tua dây ở đầu cuối để liên kết mình với gia đình. Với sau vụ chia tài sản này, Jagdish đang trở thành người ngoại trừ thật sự trong mái ấm gia đình bà Kalyani.

Với số gia tài đòi được hưởng sau khoản thời gian ly hôn, Gauri đã khiến Jagdish làm nhạt khi mê hoặc anh trong dự định tùy chỉnh bệnh viện bắt đầu với số gia sản khủng trường đoản cú gia đình.Bên cạnh đó, Gauri hy vọng Jagdish biến đổi thái độ của chính mình và sẵn sàng cho kỳ thi MS. Cô đang khuyên anh mang lại xin viện trưởng dứt kỳ thi này vị mai sau thời điểm có bệnh viện riêng anh sẽ ảnh hưởng mọi người đàm tiếu về bởi cấp thua kém vợ.

Tuy nhiên, bao gồm những lời nói của Gauri đã hại Jagdish vì chưng anh ngạo mạn thái thừa về chuyên môn của bản thân.

Jagdish đến chạm chán viện trưởng để xin lỗi, mà lại viện trưởng lại cho biết anh sẽ không còn được nhận ngẫu nhiên sự tha đồ vật nào. Jagdish bắt đầu lớn giọng, xấc lếu láo nói rằng anh có thể nhận được MS của mình bất cứ nơi nào chỉ sau một thời gian hay là không có bởi MS, anh vẫn là một trong những bác sĩ giỏi và bao gồm bệnh viện của riêng rẽ mình.Về phía Gauri, cô đích thực là người có lòng tham vô đáy. Cô luôn soi xét, đoán già đoán non số chi phí mà mái ấm gia đình Jagdish cho anh. Cô còn bảo rằng tiền có thể khiến con fan làm bất kể điều gì.

 HỒNG NHUNG

VoqdSeDVw2


trang web của tập san Đời sinh sống và luật pháp - https://www.hocketoanthue.edu.vn giấy phép số 33/GP-TTĐT bởi Bộ thông tin và truyền thông cấp. Tổng biên tập Tạp chí Đời sống và điều khoản : Nguyễn Tiến ThanhTrưởng ban biên tập: trần Việt Hưng Chỉ được dẫn nguồn khi được chấp thuận bằng văn phiên bản từ tập san Đời sống với Pháp luật.
DMCA.com Protection Status
Tầng 4, Tòa tháp ngôi sao - Star Tower, con đường Dương Đình Nghệ - Phường yên Hòa - Quận cg cầu giấy - Hà Nội.