(ĐSPL) – mặc kệ những lời rào cản của Gauri, Jagdish vẫn về vui lễ hội cùng với mái ấm gia đình của mình.

(ĐSPL) – bất chấp những lời bức tường ngăn của Gauri, Jagdish vẫn về vui liên hoan cùng với gia đình của mình.

v4CPSTNc94

Tiếp nối tập 33 cô dâu 8 tuổi phần 5, sau khoản thời gian được sự chấp nhận của chị gái, em gái bà Kalyani cùng với các cháu đang tham gia vào lễ hội. Tại đây, bà vẫn yêu cầu Anandi hotline điện cho Jagdish để bà thì thầm với anh.


*

Tuy không thích gọi tuy vậy với sự năn nỉ cùng với việc không muốn bà biết phần đa chuyện mà lại cô đã gọi cho Jagdish để bà nói chuyện. Ở đầu dây bên kia, vày mải chơi nhởi lễ hội cùng đồng nghiệp, Gauri vẫn bắt máy điện thoại của Jagdish với cách biểu hiện khiếm nhã, tức giận.

Nhận ra fan cầm máy chưa phải là giọng cháu trai của bản thân bà tỏ ra thắc mắc. Thái độ khiến nhã, nạp năng lượng nói ko lễ phép của Gauri đã khiến cho bà mất tình cảm ngay từ thứ 1 nói chuyện.


*

*

Sau đó, Jagdish sẽ nghe điện thoại cảm ứng và bà vẫn nói ra ao ước muốn của mình rằng anh rất có thể về thâm nhập lễ Hooli cùng với gia đình bởi chắc rằng đây là lần cuối cùng bà tham gia sự kiện này.

Những lời nói của bà dì, quan trọng đặc biệt việc bà nói về năm sau không hề ở trên đây tham gia liên hoan cùng với đa số người đã khiến Jagdish xúc động. Jagdish bày tỏ ước muốn được về chạm mặt bà dì của anh ý với Gauri nhưng lại cô không chấp nhận bởi nếu anh về cô phải tại đây một mình.


*

Nhìn sức mạnh của em gái ngày một yếu dần và ước muốn được chạm chán cháu trai giữa những ngày mắc bệnh nặng, bà Kalyani đã gọi điện cho Jagdish yêu cầu anh về quê để chạm mặt bà dì lần cuối.

Những khẩu ca của bà nội với bà dì khiến cho Jagdish cân nhắc rất nhiều. Và cuối cùng mặc sự không đồng ý của Gauri, mặc Gauri đã “bụng mang dạ chửa”, anh vẫn về quê để vui lễ hội cùng với gia đình .


*

Trong khi mọi bạn vui vẻ nô đùa, trát bột vào nhau trong thời điểm dịp lễ này, Jagdish cũng dành cho bà dì một sự bất ngờ. Anh bao bọc kín mặt tiến công trống làm cho mọi người quá bất ngờ và thắc mắc. Thậm chí, anh còn có biểu thị thái quá, trêu ghẹo bà dì, đòi xoàn của bà vì anh vẫn đánh trống, sờ chân của bà.


Để tìm hiểu người đàn ông kín này, bà dì đã mang vòi nước phun lên người Jagdish. Và theo loại chảy của vòi phun nước này, hầu như người bất thần bởi người đàn ông đó không có bất kì ai khác đó là Jagdish.


 HỒNG NHUNG

iTkumLdJxa

 


website của tạp chí Đời sống và điều khoản - https://www.hocketoanthue.edu.vn bản thảo số 33/GP-TTĐT vì Bộ tin tức và truyền thông cấp. Tổng chỉnh sửa Tạp chí Đời sinh sống và luật pháp : Nguyễn Tiến ThanhTrưởng ban biên tập: Nguyễn Thanh Ngọc Chỉ được dẫn nguồn lúc được đồng ý bằng văn bản từ tập san Đời sống và Pháp luật.
Tầng 4, Tòa tháp ngôi sao 5 cánh - Star Tower, mặt đường Dương Đình Nghệ - Phường yên Hòa - Quận cầu giấy - Hà Nội.