Bộ phim truyền hình dài tập của Ấn Độ lên sóng tập cuối cùng tại vn vào tối 12/2.


20h, buổi tối 12/2, kênh Today TV phân phát sóng tập 109 - phần 12 của Cô dâu 8 tuổi. Đây cũng là tập ở đầu cuối của bộ phim truyền hình do Ấn Độ sản xuất.

Phần 12 là câu chuyện trùng phùng của “cô dâu 8 tuổi” Anandi và con gái Nimboly sau 11 năm thất lạc.Tuy nhiên, Nimboly không gật đầu người người mẹ ruột bởi cô cho là cô bị người mẹ bỏ rơi khiến cuộc sống đời thường của cô luôn chạm mặt khốn khổ.

Bên cạnh đó, khi tận mắt chứng kiến phụ nữ bị ép tảo hôn với nam nhi của vợ ông chồng tướng giật Akhirau, Ananditìm giải pháp vạch phương diện hắn với mục tiêu tống hắnvào tù.

*
Một thước phim trong phần 12 của Cô dâu 8 tuổi. Ảnh: Today TV.

Cô dâu 8 tuổi (tựa đề cội làBalika Vadhu) là một trong phim truyền hình dài tập nổi tiếng ở kênh Colors TV của Ấn Độ, đã ra mắt khán giả từ thời điểm năm 2008.

Từ lúc phát sóng, Cô dâu 8 tuổi thường xuyên xuyên chuyển đổi dàn diễn viên. Cùng với chiều dài hàng nghìn tập, những gương mặt quen nằm trong như điều tra Shiv, bà nội Dadisa cũng đã rút khỏi phim.

Nữ diễn viên Toral Rasputra từng bật mí cô cần dừng nhập vai Anandi vày cảm thấy căng thẳng với chiều dài cỗ phim.

Phim cụ thế mốc giờ Cô dâu 8 tuổitrên Today TV là Góa phụ nhí, thường xuyên là một phim của Ấn Độ và cũng có thể có độ dài đáng kể. Sức hút củaCô dâu 8 tuổivới những bà nội trợ cũng kéo theo làn sóng mặt hàng loạt bộ phim truyền hình Ấn Độ lâu năm tập phủ sóng vô tuyến cáp tại Việt Nam.


Khuê Tú


kết thúc nàng dâu 8 tuổi cô dâu 8 tuổi phim Ấn Độ


*

Anandi của "Cô dâu 8 tuổi" bị bao vây ở trường bay Tân Sơn duy nhất

4 1 3 772

Nữ diễn viên Toral Rasputra, người đóng vai Anandi vật dụng 3 vào loạt phim "Cô dâu 8 tuổi" hơi ngỡ ngàng lúc vừa xuống sân bay Tân sơn Nhất vì tình cảm tận tâm của fan hâm mộ Việt.

*

người đẹp Việt cùng sao "Cô dâu 8 tuổi" khoe sắc trên thảm đỏ

1 1 0 105

Thảm đỏ phần thưởng Ngôi sao xanh với sự lộ diện của các nghệ sĩ Việt như Phạm Hương, Lan Ngọc, Thu Hằng cùng 2 diễn viên của "Cô dâu 8 tuổi" si mê sự chú ý của công chúng.

*

thanh tra Shiv của "Cô dâu 8 tuổi" đến nước ta lần 3

1 1 364

Lần lắp thêm 3 đến vn nhưng thanh tra Shiv của "Cô dâu 8 tuổi" vẫn được người ngưỡng mộ chào đón nhiệt tình. Diễn viên điển trai háo hức khi được sản phẩm trăm tín đồ chờ sống sân bay.