coi phim cô dâu 8 tuổi phần 9 tập 93 - tập 94, tuy bề ngoài bà trẻ tỏ ra ăn năn và xin lỗi Anandi nhưng ẩn dưới lại tìm cách để hãm sợ hãi cô.


Cô dâu 8 tuổi Phần 9 tập 93Cô dâu 8 tuổi Phần 9 tập 94aCô dâu 8 tuổi Phần 9 tập 94bCô dâu 8 tuổi Phần 9 tập 94c
Xem phimCô dâu 8 tuổi tập 93 - tập 94:Gauri luôn luôn tò mò với đặt câu hỏi tại sao mang lại giờ Radish vẫn không kết hôn tuy nhiên Anandi vẫn có hạnh phúc mới, phải chăng Radish không kết hôn là vì vẫn tồn tại tình cảm cùng với Gauri. Cô đã ôm siết lấy Radish và mong ước anh sẽ bằng lòng tình cảm của bản thân dành mang đến Gauri.
*

Đúng thời gian đó, Ganga bước vào nhìn thấy Radish vẫn ôm Gauri, Radish tất tả buông Gauri ra và phân tích và lý giải rằng là Gauri bị trượt chân ngã đề nghị anh đỡ cô áy dậy. Ganga đã nỗ lực giữ yên tâm và tỏ ra mình đã thật sơ ý vị đã làm cho Gauri một mình.
*

Radish không muốn Ganga hiểu nhầm nên anh đã nỗ lực thanh minh và giải thích. Tuy nhiên Ganga sẽ đặt niềm tin tương đối nhiều vào Radish đề nghị cô không cần thiết phải nghe lời lý giải của Radish cả. Cô tin rằng Radish luôn yêu mến cô cùng không khi nào sẽ bội nghịch cô cả.
*

Hadish vô cùng giận bà Suhara vị bà đã gồm có hành động gây khó dễ cho Guli, thậm chí còn bà còn lấy chộm cái áo sơ mi của Hadish trước hôm đi phỏng vấn rồi lại đổ thừa nhiệm vụ cho Guli. Bà Suhara sẽ ôm hận trong tâm và cho rằng chính Anandi là căn cơ của mọi vấn đề mà bà chạm mặt phải, bao gồm Anandi sẽ "châm dầu vào lửa" để chia rẽ cảm xúc của bà cùng với Hadish. Bà Suhara quyết vẫn làm hồ hết thứ nhằm trừng phát Anandi. Tuy hình thức bà trẻ tỏ ra ân hận và xin lỗi Anandi nhưng ẩn dưới lại tìm phương pháp để hãm sợ cô.
*

xem phim teo dau 8 tuoi p9 ngay lập tức 11/5 coi phim co dau 8 tuoi p9 tap 93 94 teo dau 8 tuoi phan 9 tap 93 94

Điện thoại: 02437957757

Chuyên trang báo chí điện tử ở trong Tạp chí năng lượng điện tử nhân loại di sản, bản thảo số 70/GP-BTTTT bởi vì Bộ thông tin và media cấp ngày thứ 5 tháng 02 năm 2016