(ĐSPL) – Ngày Mangana với Diboni về bên nhà tham gia lễ rửa mặt trẻ của Umi cũng là ngày Akhira cùng rất người bạn thân thiết của ông ta trốn ra khỏi tù.

(ĐSPL) – Ngày Mangana cùng Diboni quay trở lại nhà tham gia lễ vệ sinh trẻ của Umi cũng là ngày Akhira cùng rất người bạn thân thiết của ông ta trốn thoát ra khỏi tù.

Tiếp tục những tình tiết tiếp theo sinh sống tập 29 phần 12 cô dâu 8 tuổi, Mangana và Diboni đã trở về quê hương cũ. Đón tiếp cả hai ngay trường đoản cú khi bước xuống xe là ánh nhìn đầy giận giữ với thù hằn của bà mẹ con Kundan. Mặc dù đây không còn là nhà của họ nữa đề xuất họ cần yếu đuổi Diboni và Mangana đi.Việc Diboni cùng Mangan quay trở lại nhà đối với Kundan không không giống gì họ đã chui nguồn vào rọ, Kundan luôn luôn nhân cơ hội để trả thù. Một lần nữa, cậu ta lại rình rập đe dọa Diboni, mặc dù ngay sau đó, cô Mangana đang đi đến túm tóc với dí dao vào cổ uy hiếp nếu như Kundan động tới Diboni, cô sẽ không để yên cho tất cả 2 người mẹ con cậu ta. Mangana lấy việc Kundan bóp cổ cô nghỉ ngơi trại giáo dưỡng để đe dọa mẹ con Kundan.
Mặc cho dù bị Mangana dọa tuy thế Kundan vẫn chưa dừng lại ý định của mình. Đêm đến, cậu ta lấy súng chạy đến phòng Mangana với Diboni ngủ. Trong lúc định bóp cò nổ súng, Hakhi đã đi đến ngăn cản kịp thời. Tuy mù quáng tin vào ông chồng và nam nhi nhưng Hakhi vẫn khôn cùng minh mẫn trước những vấn đề làm của con. Bà luôn luôn ngăn cản những bài toán làm xấu của Kundan vày bà không muốn mất con trai một lần nữa.
Trong tập 29 cô dâu 8 tuổi phần 12, Akhira cùng người đồng bọn thiết của ông ta vẫn vẽ ra một kế hoạch hoàn hảo nhất để trốn tù. Cả hai gây gổ, kungfu đến bất tỉnh. Chúng ta được đưa theo đến cơ sở y tế để cứu vãn chữa. Với nhân thời cơ này, Akhira cùng bạn bạn của chính bản thân mình đã đúng theo sức nhau tấn công lại công an để trốn tù.

Việc Akhira trốn bay đang đe dọa đến tất cả mọi người tố cáo hắn tại tòa. Anandi với Jagdish cũng vô cùng lo lắng bởi Mangana cùng Diboni vẫn ở nhà của hắn. Anandi đã hotline cho Mangana thông báo nhưng cô lại không nghe máy.

Không hề tốt biết đa số chuyện, Mangan, Diboni vẫn vui vẻ tham dự lễ rửa mặt trẻ của Umi cơ mà không biết tính mạng mình hiện nay đang bị đe dọa. 

Hồng Nhung

pY85bEdicQ


Tag:

Tiêu điểm


Tin đọc các


Doi tuy nhiên phap luat
website của tập san Đời sống và điều khoản - https://www.hocketoanthue.edu.vn giấy phép số 33/GP-TTĐT vì chưng Bộ tin tức và truyền thông cấp. Tổng biên tập Tạp chí Đời sinh sống và lao lý : Nguyễn Tiến ThanhTrưởng ban biên tập: Nguyễn Thanh Ngọc Chỉ được dẫn nguồn khi được đồng ý chấp thuận bằng văn phiên bản từ tạp chí Đời sống và Pháp luật.
Tầng 4, Tòa tháp ngôi sao sáng - Star Tower, con đường Dương Đình Nghệ - Phường yên ổn Hòa - Quận cg cầu giấy - Hà Nội.
dsplonline.toasoan
gmail.com