(ĐSPL) – Mặc dù nghĩ đủ mọi cách nhưng Nandidi vẫn không giúp gì được chị chồng của mình. Người đàn ông đáng tuổi bố đã đồng ý lấy chị chồng Nandidi.

(ĐSPL) – Mặc dù nghĩ đủ mọi cách nhưng Nandidi vẫn không giúp gì được chị chồng của mình. Người đàn ông đáng tuổi bố đã đồng ý lấy chị chồng Nandidi.

Tiếp nối những diễn biến Cô dâu 8 tuổi phần 11 tập 13, những chiêu trò của Nandidi khiến cho gia đình đến xem mặt chị chồng cô từ bỏ đã thất bại. Mặc dù khiến ông ta ngã ê mông, sặc vì uống nước quá cay nhưng ông ta vẫn chấp nhận, thậm chí ông ta còn đồng ý lấy chị chồng Nandidi.
Tuy ông ta đáng tuổi bố chị chồng Nandidi và đã có 2 con nhưng vì hám của mà bố mẹ chồng Nandidi không màng đến con gái, vui vẻ chấp nhận bởi cuối cùng cũng gả con gái xong. Họ không suy nghĩ gì đến tâm trạng của của con gái mình.Dẫu chị chồng Nandidi có khóc lóc, nói thẳng quan điểm không thể lấy người đàn ông bằng tuổi bố mình nhưng họ vẫn không đồng ý. Thậm chí, bố cô còn thẳng tay đánh cô và cho biết trong gia đình này phụ nữ không có tiếng nói, đàn ông mới là người quyết định tất cả, làm con cái cha mẹ đặt đâu phải ngồi đấy.
Và cũng vì câu nói này của ông ta mà chồng Nandidi không nể chị gái, còn thẳng tay tát chị gái mình khi cô xin mẹ ra khỏi nhà. Không những vậy, hắn còn đánh Nandidi vì không nghe lời, giúp đỡ chị.

Ở một diễn biến khác, một người phụ nữ xin cho con vào học ở trường của Anandi. Tuy nhiên, sau khi xem xong các phòng học và công tác giảng dạy, người phụ nữ này đã từ chối cho con nhập học. Sẽ không có gì để nói trong việc này nhưng sự mâu thuẫn giữ 2 mẹ con khi người con cương quyết ở lại học đã khiến câu chuyện trở nên hấp dẫn hơn và là tình tiết song hành cùng với những diễn biến khác trong phim.

Hồng Nhung 

zudF4zVTz6


Tag:

Tiêu điểm


Tin đọc nhiều


Doi song phap luat
Website của Tạp chí Đời sống và Pháp luật - https://www.hocketoanthue.edu.vn Giấy phép số 33/GP-TTĐT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp. Tổng biên tập Tạp chí Đời sống và Pháp luật : Nguyễn Tiến ThanhTrưởng ban biên tập: Nguyễn Thanh Ngọc Chỉ được dẫn nguồn khi được chấp thuận bằng văn bản từ Tạp chí Đời sống và Pháp luật.
Tầng 4, Tòa tháp Ngôi Sao - Star Tower, đường Dương Đình Nghệ - Phường Yên Hòa - Quận Cầu Giấy - Hà Nội.
dsplonline.toasoan
gmail.com