(ĐSPL) – tuy vậy nghĩ đủ mọi phương pháp nhưng Nandidi vẫn không hỗ trợ gì được chị chồng của mình. Người đàn ông xứng đáng tuổi bố đã gật đầu lấy chị ông chồng Nandidi.

(ĐSPL) – mặc dù nghĩ đầy đủ mọi phương pháp nhưng Nandidi vẫn không hỗ trợ gì được chị ck của mình. Người bọn ông xứng đáng tuổi tía đã gật đầu đồng ý lấy chị ông xã Nandidi.

Tiếp nối những diễn biến Cô dâu 8 tuổi phần 11 tập 13, những chiêu thức của Nandidi để cho gia đình đến xem phương diện chị ck cô từ quăng quật đã thất bại. Mặc dù khiến cho ông ta xẻ ê mông, sặc vì uống nước quá cay tuy thế ông ta vẫn chấp nhận, thậm chí là ông ta còn gật đầu đồng ý lấy chị ông chồng Nandidi.
Tuy ông ta đáng tuổi cha chị chồng Nandidi cùng đã bao gồm 2 con nhưng vì hám của mà phụ huynh chồng Nandidi không màng đến bé gái, vui vẻ gật đầu bởi cuối cùng cũng gả phụ nữ xong. Chúng ta không suy xét gì đến trung tâm trạng của của con gái mình.Dẫu chị ông xã Nandidi gồm khóc lóc, nói thẳng cách nhìn không thể đem người bầy ông bởi tuổi cha mình nhưng lại họ vẫn không đồng ý. Thậm chí, ba cô còn trực tiếp tay tiến công cô và cho biết trong mái ấm gia đình này thiếu nữ không tất cả tiếng nói, bọn ông new là người quyết định tất cả, làm con cái phụ huynh đặt đâu phải chỉ ngồi đấy.
Và cũng vày câu nói này của ông ta mà ông chồng Nandidi không nể chị gái, còn thẳng cánh tát chị gái mình lúc cô xin mẹ thoát ra khỏi nhà. Không những vậy, hắn còn đánh Nandidi vị không nghe lời, trợ giúp chị.

Ở một cốt truyện khác, một người phụ nữ xin cho nhỏ vào học ở trường của Anandi. Tuy nhiên, sau khoản thời gian xem xong các phòng học và công tác giảng dạy, người phụ nữ này đã từ chối cho bé nhập học. Sẽ không có gì để nói trong vấn đề này dẫu vậy sự xích míc giữ 2 người mẹ con khi tín đồ con cưng cửng quyết sống lại học đã khiến câu chuyện trở nên lôi kéo hơn cùng là tình tiết tuy vậy hành cùng rất những tình tiết khác vào phim.

Hồng Nhung 

zudF4zVTz6


Tag:

Tiêu điểm


Tin đọc nhiều


Doi song phap luat
trang web của tạp chí Đời sinh sống và điều khoản - https://www.hocketoanthue.edu.vn giấy phép số 33/GP-TTĐT bởi vì Bộ tin tức và truyền thông cấp. Tổng chỉnh sửa Tạp chí Đời sinh sống và quy định : Nguyễn Tiến ThanhTrưởng ban biên tập: Nguyễn Thanh Ngọc Chỉ được dẫn nguồn khi được chấp thuận đồng ý bằng văn bạn dạng từ tạp chí Đời sống cùng Pháp luật.
Tầng 4, Tòa tháp ngôi sao 5 cánh - Star Tower, đường Dương Đình Nghệ - Phường yên ổn Hòa - Quận cầu giấy - Hà Nội.
dsplonline.toasoan
gmail.com