dựa trên một bài đăng bắt đầu của chú rể Pakistan, nhiều người đồn đoán cô dâu 65 tuổi bị ck chặn Facebook, nhiều khả năng anh này đã bỏ về nước, xong xuôi cuộc tình đũa lệch.


Bên cạnh cặp đôi Thu Sao - Hoa cương (ở Cao Bằng), chuyện tình đũa lệch của cặp đôi cô dâu 65 tuổi Nguyễn Thị Hoa (ở Đồng Nai) và ông chồng trẻ Aziz Ur Rehman (thường điện thoại tư vấn là Joni, 28 tuổi ngườiPakistan) cũng đắm đuối sự niềm nở của dư luận. đa số nhất cử nhất rượu cồn của hai bạn này số đông được cộng đồng mạng quan tâm.

Sau 1 thời hạn im ắng, mới đây dân tình lại xôn xao chuyện cặp đôi bạn trẻ này đã đường ai nấy đi sau thời điểm phát hiển thị loạt biểu hiện lạ của anh ý Joni.*

Chuyện tình của cặp đôi "đũa lệch" thu hút sự thân yêu của CĐM

Những đồn đoán này xuất phát từ một bài xích đăng của anh Joni bên trên trang facebook cá nhân. Theo đó, vừa qua anh Joni đăng loại trạng thái: "Tôi là tín đồ Pakistan cùng tôi yêu thương Việt Nam... Tôi hy vọng được sống sống đây" kèm bức ảnh cá nhân anh, chứ không phải ảnh chụp tầm thường với vợ.

Sau đó, đa số người vào bình luận, đa số đều hỏi "vợ của anh đâu", "sao không lúc nào thấy anh đăng ảnh của vợ", "sao anh Joni ko đăng ảnh chụp thông thường với vợ", "sao ko tag (gắn thẻ) facebook của vợ vào"... đa số người còn đồn đoán anh Joni đã chặn Facebook của nàng dâu 65 tuổi đề nghị không tag thương hiệu được.

Nhiều người đặt thắc mắc sao anh ko chụp ảnh với vợ, không đăng hình ảnh vợ lên facebook

Một số khác nói rằng anh đã ngăn facebook của vợ

Ngoài ra, khoảng tầm thời gian gần đây trang Fanpage giả mạo cô Hoa với cả facebook bao gồm chủ của cô ấy Hoa cũng ko hoạt đọng buộc phải mọi bạn nghĩ rằng đôi bạn trẻ này kiên cố đang chạm mặt trục trệu chuyện tình cảm, hoàn toàn có thể anh Joni đã vứt về nước, xong mối tình đũa lệch đầy tai tiếng.


Trao đổi với PV, nàng dâu 65phủ nhận tổng thể những nghi hoặc trên. Cô cho thấy thêm thời gian vừa qua, anh Joni quá mệt mỏi vì đông đảo công kích của dân mạng xuất phát từ cácbài đăng trên fanpage đưa mạo. Vì thế, anh Joni đang không chocô đăng hình ảnh lên zalo, facebook, thậm chí khi cô quay clip vui thôi anh cũng tránh mặt, không xuất hiện thêm vào hình nhằm tránh thêm phiền phức.

"Từ ngày ổng không cho tôiđăng ảnh lên Facebook, shop chúng tôi sống thận trọng và niềm hạnh phúc hơn. Trước đó, shop chúng tôi cứ đi ra đường là có fan chạy lạidòm ngó, chửi bới. Thậm chí, lúc tôi đi ăn uống sáng, đi cà phê, cũng có thể có người theo dõi rồi chụp hình đăng tải fanpage mang mạo", nàng dâu 65 phân chia sẻ.

Còn về chuyện facebook thiết yếu chủ "bốc hơi" facebook, cô Hoa phân tích và lý giải facebook của cô đã bị hack. Ở công ty không sử dụng facebook cũng bi thương nên mới đây cô có lập nick mới. "Những video clip tôi đăng tải nick new đều là đoạn clip cũ chứ gần đây chúng tôi ko chụp hình ảnh chung, cũng ko quay đoạn clip có mặt của cả 2. Khi lập nick bắt đầu tôi mới phát hiện có không ít người lập giả facebook tên tôi quá", cô Hoa nói.

Về cuộc sống thường ngày hiện tại, cô Hoa cho thấy hiện Joni đã tìm các bước mới. Trước đó, anh bao gồm đi dạy dỗ gia sư cho 2 bé xíu học sinh bé của tín đồ quen ở Đồng Nai nhưng do đi lại vất vả, chi phí công ko bõ tiền xăng nên anh sẽ xin nghỉ.

Cô Hoa mong ước mọi người có cái quan sát thoáng hơn, dễ chịu và thoải mái hơn về mối quan hệ này để vợ ông chồng cô có cuộc sống đời thường yên ổn định như bao hai bạn khác, chưa phải chịu sức ép từ dư luận.

"Chúng tôi từng đăng hình ảnh hạnh phúc bên nhau cũng trở nên người ta bàn tán, xì xào, giờ cửa hàng chúng tôi im lặng, không đăng ảnh người ta lại bảo cửa hàng chúng tôi rạn nứt. Tôi sẽ quá căng thẳng mệt mỏi và ko muốn chia sẻ thêm về câu hỏi này nữa, cũng không lưu ý dư luận reviews mình ra làm sao nữa", cô Hoa bày tỏ.


*
*
*