new đây, nàng dâu 62 tuổi Thu Sao tiếp tục khiến cho dân mạng choáng váng với gương mặt sưng phù, băng bó kín mít sau khoản thời gian thực hiện cuộc đại phẫu để căng da mặt.


Cặp đôi "đũa lệch" Thu Sao – Hoa Cương ở Cao Bằng từng tạo xôn xao với chuyện tình chênh lệch đến 35 tuổi. Dù đã gần nhì năm kết hôn nhưng cuộc sống đời thường của vợ chồng nàng dâu 62 tuổi vẫn luôn luôn nhận được sự quan tâm để ý từ cộng đồng mạng.

Đặc biệt, để tự tin sánh đôi với người chồng trẻ yếu tuổi, chị Thu Sao ko ngần ngại bỏ ra số tiền lớn để "đại tu" nhan sắc từ việc đưa ra hơn 1 trăm triệu để làm cho răng, cấy mỡ mặt,... Và mới đây nhất, chị Sao tiếp tục khiến nhiều người bất ngờ khi quyết định "chơi lớn" chi 50 triệu đồng để nâng mũi, kéo cung mi để tân trang nhan sắc ở tuổi 63.Gương mặt trước và sau khi thực hiện căng domain authority mặt của cô dâu 62 tuổi


Chị Thu Sao dịp đó cũng đã bật mí sẽ thực hiện tiếp tục cuộc phẫu thuật kéo căng da mặt để níu kéo tuổi thanh xuân khiến nhiều người chào bán tín chào bán nghi. Tưởng chừng đó chỉ là những lời nói đùa, nhưng ngày 25/6, chị Thu Sao đã lên bàn phẫu thuật để thực hiện cuộc đại phẫu này.

Toàn bộ quá trình thực hiện kéo căng domain authority mặt, tiêm mỡ làm cho đầu trán cũng đã được ghi lại và chia sẻ lên mạng làng mạc hội.Sau mấy tiếng thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ, chị Thu Sao đã trở về bên nghỉ ngơi với gương mặt sưng phù, băng bó vòng quanh


Chỉ vài ba tiếng sau khi thực hiện cuộc phẫu thuật thẩm mỹ, chị Thu Sao đã tỉnh với được người chồng trẻ hộ tống về một căn hộ để khi ngơi. Theo dõi và quan sát hình ảnh vào đoạn video clip cho thấy, chị Thu Sao xuất hiện với gương mặt sưng phù, được băng bó kín mít bao bọc khiến nhiều người không nhận ra.

Tuy mặt sưng với vừa thực hiện thẩm mỹ, nhưng chị Sao cũng tranh thủ ngồi lại livestream nói chuyện thuộc mọi người. Chị Thu Sao ko ngần ngại chia sẻ, "Tối qua cả đêm mình ko ngủ được, cũng không đủ can đảm nói với chồng vì chưng sợ chồng lo lắng. Đã nhịn từ 2h đêm ko được ăn ko được uống, bởi mình có tuổi rồi sợ lúc làm cho sẽ bị sốc hoặc gì đó. Bản thân đã nghĩ một điều dại dột là mình gây thích rồi liệu mình gồm tỉnh được nữa tuyệt không.Người chồng trẻ ủng hộ quyết đình thẩm mỹ "trùng tu" nhan sắc của chị Sao và luôn đồng hành mặt cạnh


Mình chẳng may ko tỉnh thì con cái, họ mặt hàng làng xóm chú ý vào bảo đi làm đẹp rồi chết đem xác về thì làm thế nào. Nhưng bản thân tin tưởng vào chưng sĩ thời điểm gây mê cùng tin tưởng vào sức khoẻ của mình và đã gạt hết những suy nghĩ trong đầu bản thân đi. Bây giờ mình đã an ninh rồi, mình sẽ ở lại Hà Nội đến khi cắt chỉ xong mới về". Ngồi cạnh bên, anh Hoa Cương cũng nắm tay vợ tình cảm, nở nụ cười, thỉnh thoảng lại tảo sang kiểm tra những chỗ phẫu thuật, phần băng bó bên trên mặt vợ. Tất cả thể thấy, trong suốt các chuyến đi, những cuộc phẫu thuật thẩm mỹ lớn nhỏ, chị Thu Sao luôn luôn nhận được sự ủng hộ cũng như đồng hành mặt cạnh để chăm sóc, lo lắng từ người chồng trẻ Hoa Cương.

Ngay sau khi những hình ảnh sau cuộc đại phẫu được chia sẻ lên mạng thôn hội khiến nhiều người choáng váng. Nhiều người bày tỏ lo lắng lúc đã ngoại trừ 60 tuổi nhưng chị Thu Sao vẫn liều lĩnh đụng dao kéo với các cuộc phẫu thuật thẩm mỹ lớn nhỏ sẽ ảnh hưởng ko tốt đến sức khoẻ. Mặc dù chịu nhiều điều tiếng cùng gạch đá từ cộng đồng mạng, nhưng chị Thu Sao và anh Hoa Cương vẫn bỏ xung quanh tai và vui vẻ với cuộc sống hiện tại.


Sau 4 năm duy tu nhan sắc, Phượng "Thị Nở tái sinh" tiết lộ đã có các bạn trai và ý định lên xe hoa lần 2

xem theo ngày ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 trăng tròn 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 tháng tháng 1 mon 2 mon 3 tháng bốn Tháng 5 tháng 6 mon 7 mon 8 mon 9 mon 10 tháng 11 tháng 12 20232022202120202019 coi