Xem cơ cấu giải thưởng Vietlott 6 55 hấp dẫn nhất hiện nay và mẹo chơi xổ số Power 6/55 Vietlott dễ trúng được nhiều người chia sẻ.

Khi chơi xổ số, không chỉ riêng loại hình xổ số Power 6/55 thì điều người chơi quan tâm nhất chính là những giải thưởng hấp dẫn và các “mẹo” chơi dễ trúng nhất. Mặc dù là một sản phẩm mới ra đời sau hai người anh em là Mega 6/45 và Max 4D, nhưng xổ số Vietlott 6/55 không hề kém cạnh bởi giải thưởng “siêu hấp dẫn”. Mời bạn cùng xem chi tiết cơ cấu giải thưởng Vietlott 6/55 hiện nay ngay dưới đây.

Xổ số Power 6 55 với cơ cấu giải thưởng siêu hấp dẫn

1. Cơ cấu giải thưởng Vietlott 6 55

Xổ số điện toán tự chọn Power 6/55 có cơ cấu giải thưởng lớn, với nhiều giải khác nhau bao gồm hai giải Jackpot, một giải nhất, một giải nhì và một giải ba cụ thể như sau:

Cơ cấu giải thưởng

Điều kiện trúng giải

(Số trúng không cần theo thứ tự)

Giá trị giải thưởng

Giải Jackpot 1

Trùng khớp 6 cặp số

Tối thiểu 30 tỷ + tích lũy

Giải Jackpot 2

Trùng khớp 5 cặp số + cặp số đặc biệt

Tối thiểu 3 tỷ Đồng

Giải nhất

Trùng khớp 5 cặp số

40.000.000 Đồng

Giải nhì

Trùng khớp 4 cặp số

500.000 Đồng

Giải ba

Trùng khớp 3 cặp số

50.000 Đồng

- Cơ chế trả thưởng Power 6 55: Sau mỗi kỳ mở thưởng, nếu chưa tìm được người trúng giải Jackpot 1 và Jackpot 2 và sau khi trừ đi số tiền trả thưởng cho các giải Nhất, Nhì, Ba thì công ty Vietlott sẽ lấy 55% doanh thu bán vé cộng dồn lại cho giải Jackpot. Trong đó, 90% doanh thu (trong tổng số 55%) được cộng dồn cho giải Jackpot 1 và 10% còn lại sẽ được cộng dồn cho giải Jackpot 2.

- Khi số tiền cộng dồn cho giải Jackpot 1 vượt qua mốc 300 tỷ đồng mà vẫn chưa có người trúng thưởng mà cũng trong kỳ mở thưởng đó có người trúng giải Jackpot 2, thì số tiền vượt quá 300 tỷ đồng từ Jackpot 1 sẽ được cộng vào giá trị của giải Jackpot 2.

- Trường hợp nhiều người cùng trúng giải độc đắc (Jackpot) thì giải thưởng sẽ được chia theo tỉ lệ tham gia dự thưởng của từng người.

- Giá trị lĩnh thưởng từ giải Nhất đến giải Ba được tính dựa trên số lần tham gia dự thưởng của bộ số trúng thưởng nhân với giá trị giải thưởng tương ứng với một lần tham gia dự thưởng (01 lần dự thưởng sẽ có mệnh giá là 10.000 đồng).

- Nếu vé của một người trúng nhiều hạng giải cùng lúc thì người trúng thưởng sẽ được lĩnh một hạng giải có giá trị cao nhất.

Mời bạn tra cứu kết quả xổ số Vietlott Mega 6/45 nhanh nhất tại đây: Kết quả Mega 6/45

2. Mẹo chơi xổ số Power 6/55 Vietlott dễ trúng nhất hiện nay

Khi chơi Vietlott 6 55, người chơi có thể tham gia dưới nhiều hình thức khác nhau như chơi vé đơn, vé bao 5 số, 7 số hay 18 số… Càng có nhiều bộ số tham gia dự thưởng thì bạn sẽ càng có thêm nhiều cơ hội trúng thưởng cho mình. Đương nhiên, số tiền khi tham gia dự thưởng sẽ tăng lên tương ứng với loại hình vé Bao mà bạn chọn. Giá trị của mỗi lần dự thưởng, tương ứng với một bộ số là 10.000 đồng.

Cũng giống như nhiều trò chơi khác, muốn chơi xổ số Power 6/55 Vietlott dễ trúng thì người chơi cũng cần một vài “mẹo” nhỏ. Những mẹo này đã được một số người chơi chia sẻ và bạn có thể tham khảo để tăng thêm may mắn cho mình.

Mẹo chơi xổ số Power 6/55 Vietlott dễ trúng nhất hiện nay

- Hãy chủ động chọn số, bộ số tham gia dự thưởng thay vì để hệ thống máy tự chọn ngẫu nhiên. Việc này sẽ giúp bạn chọn được những số đẹp đúng như bạn tính toán và mong muốn.

- Những con số gắn liền với sự kiện đặc biệt trong cuộc đời bạn như ngày sinh nhật thường hay mang lại may mắn, bạn đừng quên lựa chọn chúng nhé.

- Trước khi lựa chọn một bộ số nào đó, bạn cần phải tính toán thật kỹ lưỡng, sau đó hãy nuôi nó lâu dài. Nghĩa là, khi bạn dùng sự tính toán để đưa ra một bộ số, đừng nản lòng khi mới dự thưởng một lần mà chưa trúng, có thể nó sẽ giúp bạn trúng thưởng vào lần sau. Ngoài ra, bạn có thể mua thêm một vài bộ số khác để chơi kèm, nhưng đừng nên bỏ bộ số ban đầu đã có sự tính toán của bạn.

- Khi chơi Vietlott 6/55 điều quan trọng nhất chính là cần phải kiên nhẫn và tin tưởng vào những cặp số mình đã lựa chọn. Bạn đã chọn ra một bộ số đáng tin cậy, thì hãy kiên trì theo đuổi đừng nên bỏ lỡ một vòng xổ số nào. Đương nhiên, sự kiên trì đó phải luôn phù hợp với ngân sách của bạn, tránh trường hợp vì theo đuổi quá lâu có thể gây ảnh hưởng tới cuộc sống hàng ngày.

- Để tăng thêm cơ hội trúng thưởng, hãy mua vé số theo nhóm hoặc lựa chọn những cặp số có tần suất ra nhiều nhất, bởi đơn giản nếu chọn những cặp số ra nhiều sẽ có cơ hội trúng thưởng nhiều hơn.

Với giải thưởng “siêu khủng” như trên, chắc chắc xổ số Power 6 55 vẫn không ngừng tạo nên cơn sốt trên thị trường xổ số Việt Nam trong thời gian tới đây. Và đừng quên lựa chọn ngay cho mình một bộ số tham gia dự thưởng ngay bây giờ, bởi biết đâu “thần may mắn” đang mỉm cười chào đón bạn?! Ngoài ra bạn có thể tra cứu những thông tin về xổ số mới nhất, kết quả xổ số trực tiếp ngay trên website của chúng tôi. Chúc bạn may mắn!