Tối 14/9, nữ ca sĩ Thu Minh bao gồm thức tung phiên bản MV đầu tiên của ca khúc “Cô ấy sẽ ko yêu anh như em”, đánh dấu sự trở lại với loại nhạc ballad.

Sau khi MV“Sống như ta 20”trở thành video clip có lượng người coi cao nhất từ trước đến nay, nữ ca sĩThu Minhquyết định “tổng tiến công” V-Pop bằng bản ballad “buồn thấu ruột gan” với cái tên khiến người nghe phải đau nhói lòng:Cô ấy sẽ không yêu anhnhư em. Đối với dự án lần này,Thu Minhgửi đến khán giả 2 MV riêng biệt, trong đó phiên bản Singing vừa được ra mắt.

*

Không cầu kỳ, không nhiều cảnh trí, MV tập trung vào cảm xúc của nữ ca sĩ lúc thể hiện ca khúcCô ấy sẽ ko yêu anh như em.

Xuyên suốt thời lượng của MV, hình ảnhThu Minhđầy chổ chính giữa trạng trong từng lời ca đã khiến khán giả mủi lòng. Đặc biệt, khoảnh khắc cô rơi nước mắt đã thực sự đưa lời bài hát đến với trái tim của người nghe.

Cô ấy sẽ không yêu anh như emcòn có một MV phiên bản câu chuyện. Nữ ca sĩ mang đến biết, bản thân cô ấn tượng với phần kịch bản này yêu cầu quyết định có tác dụng thêm một MV, khác với những giải pháp ra mắt sản phẩm trước đó của mình. Tuy nhiên, câu chuyện trong MV chắc chắn sẽ tạo nhiều bất ngờ mang đến người xem.

*

Chỉ vào một thời gian ngắn sau khi MVCô ấy sẽ không yêu anh như emra được tung ra,Thu Minhđã nhận được những phản ứng tích cực của công chúng. Nhiều người mang lại rằng,Thu Minhđã thực sự trở lại sàn đấu Vpop, nghiêm túc hơn bao giờ hết. Đặc biệt, bản nhạc buồn này đã ám ảnh cảm xúc của người nghe