“Những ngày đầu new sống tầm thường thì phần lớn ngày nào cũng làm chuyện đó, tất cả hôm có tác dụng 2 đến 3 lần”…

Trong góc căn hộ nóng bức, buổi tối om là một trong những thân tín đồ mệt mỏi, chậm trễ và hốc hác đang nằm nắm lên gò chăn lộn xộn. Trang đã ốm. Cô chũm nhổm dậy, uống hớp nước và ăn thìa cháo hành tía đánh vừa sở hữu về rồi lỏng lẻo kể chuyện… sinh sống thật.

Đã 5 tháng nay, Trang, cô sinh viên một trường đh ở Hà Nội, bắt đầu cuộc sống thử với các bạn trai vào căn buồng eo hẹp là căn bếp nhỏ dại của một gia đình trên tầng 3 khu căn hộ cao cấp xập xệ.


*

Căn phòng hạnh phúc chỉ bao gồm hai ô vuông bé xíu tẹo thông gió hotline là cửa sổ. Mỗi lần bật phòng bếp gas làm bếp cơm, cái ổ này như bị hun, ngột ngạt khó thở. Thời điểm nấu, bạn trong công ty đành đề xuất ra hiên chạy tản mát hóng gió. Nấu bếp xong, yêu cầu đợi một lúc mới dám vào trong nhà ngồi.

Trang kể, dọn về sống cùng cả nhà là gật đầu mọi thứ có thể xảy ra với tất nhiên, chuyện quan hệ tình dục cũng thiết yếu tránh khỏi.

Không chút ngần ngại, cô phân tách sẻ: “Những ngày đầu new sống thông thường thì đa số ngày nào thì cũng làm chuyện đó, gồm hôm làm cho 2 cho 3 lần. Quan trọng tưởng tượng nổi, ở gần nhau, thư thả lúc làm sao là triển khai lúc đó.

Video sẽ HOT


Có những hôm sáng sủa đi làm, tối đi học, về mang lại nhà mệt mỏi rã rời thuộc cấp vẫn yêu cầu quan hệ.

Đâu đề xuất lúc làm sao mình vẫn muốn và hào khởi trong chuyện chăn gối. Phần lớn lúc không thích cơ mà vẫn cần gần gũi, khung người luôn đau buồn và cảm thấy bị tổn thương”.

Nói như một fan đã dạn dày kinh nghiệm sống, hưởng thụ trong tình trường, cô sv năm thứ 2 tâm sự: “Con trai có nhu cầu gấp ba con gái. Không cần phải biết mình bao gồm thích tuyệt không, không nhiệt tình mình đi về căng thẳng thế nào, miễn là thỏa mãn được nhu yếu lúc sẽ là họ thoải mái. Chấm dứt đâu đấy, bọn họ quay đi nhằm kệ mình ra sao thì mặc”.

Tình dục như một phương pháp để Trang giữ chúng ta trai cũng như để nuôi dưỡng tình yêu của hai tín đồ và đợi cho ngày một ngừng tốt đẹp đã xảy ra.

Khuôn phương diện phờ phạc bởi vì đang ốm, mệt mỏi xúc từng thìa cháo lên miệng, cô đề cập tiếp: “Không thể thoát được hôm làm sao chỉ trừ đúng 3 hôm mang đến tháng, thậm chí còn anh ấy còn luôn hỏi không còn chưa vị không thể chống chịu nổi nữa. Vớ nhiên bản thân vẫn muốn chuyện đó thời điểm ở bên cạnh người yêu nhưng do mệt mỏi nên thấy chuyện quan hệ đôi lúc là miễn cưỡng”.


Như để chứng minh cho câu hỏi uống thuốc tránh thai phần nhiều đặn, cô móc trong túi xách một vỉ color xanh. Bên dưới mỗi viên thuốc nhỏ dại tí màu sắc trắng là những gì trong tuần được viết bởi tiếng Anh. Một viên sẽ được bóc ra uống.

“50 nghìn một vỉ đấy. Anh ấy chuyển tiền để mua. Hiện giờ chỉ đề xuất dừng uống là dính ngay. Bao gồm lần, nhắc nhở không uống thuốc nữa, anh gắt lên và bảo ko uống, sau này còn có làm sao, em đi nhưng mà tự chịu trách nhiệm. Hiện thời cả hai đều chưa xuất hiện việc làm ổn định, chửa thì sống ở chỗ nào và sống bằng gì”.

Lý vì chưng Trang đưa ra cho cuộc sống đời thường trước hôn nhân cũng giống như bao mẫu gạch đầu mẫu trên các diễn bầy mạng hay trong các nội dung bài viết đã đề cập, cũng ở chung cho máu kiệm, ở phổ biến cho luôn tiện cả song bên… tuy nhiên, cảm hứng ra sao thì chỉ bạn sống thử new biết được.

Bạn trai là bộ đội nhưng được phép ra phía bên ngoài làm ghê tế. Dặt dẹo và không có việc làm, mọi chi phí trông đợi vào đồng lương có tác dụng thêm 1,7 triệu đ một mon của cô.

“650 ngàn tiền công ty một tháng cùng với tiền xăng và những khoản vặt vãnh là 800 nghìn, vậy là còn khoảng tầm 900 tiền ăn uống cho hai người. Mỗi lẫn đi chợ tối thiểu cũng mất 30 nghìn. Hôm nào không còn gạo, số tiền ấy còn team lên nhiều hơn. Những hôm cả hai không thể nổi vài nghìn trong túi, đông đảo lúc kia một là anh ấy đi vay tạm thời tiền các bạn hoặc là mình tạm bợ ứng tiền tại vị trí làm.

Có tháng, chưa chũm lương về mang đến nhà đã gần hết vày trả nợ. Test tính xem, vài ba trăm bạc trong vòng một tháng thì tiêu hình trạng gì. Tối đến lớp không bao gồm nổi tiền nhờ cất hộ xe. Ra ATM rút tiền nhưng mà thấy xấu hổ vì chỉ từ có 10 nghìn. Rút vội cho vào túi rồi đi cấp tốc để không có ai nhìn thấy”.

Chuyện yêu nhau, hai mái ấm gia đình đã biết nhưng lại còn chuyện sống chung đã rồi thì chẳng ai biết kế bên hai người. Ao ước cưới tuy nhiên theo Trang “còn không ít khó khăn”.


“Đã hết bóng gió rồi đến nói trực tiếp giục anh bảo phụ huynh qua thưa gởi với gia đình tôi nhưng mà anh cứ thư thả rồi im im. Vả lại…”. Trang ngập xong xuôi như không thích nhắc lại phần đa điều đã nói.

Chỉ còn 10 ngàn đồng ăn uống đến vào cuối tháng cho nhì người, biết sống sao đây?


Với người các bạn trai hiện nay tại, chưa hẳn là người thứ nhất cô quan hệ. Chiếc ngàn kim cương đã trao cho một người chúng ta cùng lớp tự lâu. Đến anh này, trong khi Trang đã chắc hẳn rằng về một sau này hạnh phúc, cô quyết định dọn về sống chung.

“Ban đầu cũng lưỡng lự nhưng bởi vì anh ấy ra bên ngoài làm, đề xuất thuê nhà, tôi cũng thế, rất tốt là góp gạo thổi cơm chung. Phần nhiều thứ thuở đầu đều bỡ ngỡ, cả việc ngủ bên nhau nhưng rồi từ từ lại thấy quen. Đến giờ lại lo vị khi fan ấy đã hiểu rõ mình rồi, thấu hiểu mọi thứ, bắt gặp chán rồi thì chẳng còn gì để mày mò và tìm hiểu nhau nữa. Chưa bao giờ làm gắng nào”.


Biết rằng bỏ là thiệt bởi rất khó có người bầy ông nào gật đầu lấy cô bé đã sinh sống thật về có tác dụng vợ. Cô đành buông xuôi cho phần đa chuyện. Cũng đã có gần như phút lo lắng vì đã “trót dại” quá nhiều, Trang âm thầm đi xét nghiệm HIV.

“Một hôm thấy ra những khí hư với cũng chi phí sử bị viêm nhiễm nhiễm cần tôi đưa ra quyết định đi xét nghiệm tiết xem sao. Run khi thay tờ tác dụng nhưng thật may, không sao”.

Tâm trạng bế tắc, bất lực biểu hiện rõ trên nét khía cạnh xanh xao cùng xương của Trang. Thoáng chú ý ra ô hành lang cửa số nơi bao gồm hai cái khăn mặt đã treo cạnh nhau trên một cái mắc, cô đột khẽ thở dài rồi trệu trạo nuốt nốt vị trí cháo nhằm còn uống thuốc.