Scandal tình dục của Lý Tông Thụy đã từng tạo ra chấn động khắp châu Á và vị thiếu gia buộc phải trả giá đắt đến lối sống bệnh hoạn của mình.


Thiếu gia nhiều có, nghiện tình dục

Nếu scandal lộ ảnh nóng của Trần quán Hy và loạt sao nàng được xem như là đình đám nhất lịch sử dân tộc làng giải trí Hong Kong thì trên Đài Loan vụ bê bối của thiếu gia Lý Tông Thụy còn cực kỳ nghiêm trọng và tạo sốc hơn nhiều.

Lý Tông Thụy sinh năm 1985, là đàn ông của ông Lý Nhạc mến - chủ tịch tập đoàn Nguyên Đại khét tiếng Đài Loan. Nhờ vào quyền cụ và gia sản của người bố giàu có, thiếu hụt gia trẻ con tuổi mặc sức ăn uống chơi phóng túng và là khách hàng quen của những hộp đêm phong cách nhất xứ Đài.
Lý Tông Thụy.


Theo báo chí truyền thông Đài Loan tìm hiểu, Lý Tông Thụy thực tế không đề nghị con ruột của ông Lý Nhạc Thương. Tông Thụy là bé riêng của bà Thạch Miên Tú từ trước lúc kết hôn với người kinh doanh họ Lý.

Mẹ Lý Tông Thụy vốn là tú bà gồm tiếng suốt 20 năm, từng là bà nhà câu lạc cỗ 307 lừng danh ăn đùa nhất Đài Loan từ thời điểm cách đó 19 năm. Người bọn bà này khét tiếng là người tinh ranh và tài năng giao tiếp với từng qua lại với nhiều doanh nhân, với thai Tông Thụy rồi bắt đầu kết hôn với quản trị họ Lý.

Vì không có đàn ông nên ông Lý nhận Tông Thụy là bé và kính yêu như bé ruột. Cậu thiếu thốn gia to lên trong nhung lụa mau chóng biết đùa bời sa đọa. Lý Tông Thụy thuộc ba đại gia khác là hẹn Nhã Quân, vương vãi Dương Minh cùng Chúc Phàm Cang phù hợp thành cỗ tứ nạp năng lượng chơi khét tiếng.*

Lý Tông Thụy nghiện tình dục và luôn muốn có người đẹp vây quanh.


Giàu có, không thiếu thốn mỹ nhân vây quanh mà lại Lý Tông Thụy lại có sở trường hết sức dịch hoạn là săn tìm các cô gái say trong vỏ hộp đêm nhằm dụ dỗ, hiếp dâm rồi ghi hình lại để làm kỉ niệm cùng khoe "chiến tích" với các bạn bè.

Nạn nhân của Lý Tông Thụy không chỉ là có các nàng lạ hắn không từng chạm mặt mặt mà tất cả cả chúng ta và bạn quen. Sau khi vụ bê bối của Lý Tông Thụy vỡ lẽ lở, một người bạn nữ của thiếu hụt gia cũng đệ đối kháng tố cáo hành vi hèn kém của hắn.

Cô gái thương hiệu Wei đề cập lại, trong một về tối cô thuộc Tông Thụy cùng nhóm bạn đi chơi tại tiệm bar Spark disco nằm dưới tầng hầm dưới đất cao ốc chọc trời Taipei 101, cô vẫn uống nhiều rượu và xin phép ra về trước.

Lý thiếu thốn gia nhà động đề nghị đưa cô về, cơ mà thay vị đưa tín đồ bạn nhiều năm về đơn vị hắn lại chuyển cô cho tới căn hộ đẳng cấp và sang trọng chỉ từ thời điểm cách đây 5 phút lái xe. Tại trên đây Tông Thụy đã tháo dỡ đồ với cưỡng bức cô gái.

Sáng hôm sau Wei siêu sốc lúc tỉnh dậy trong tâm trạng khỏa thân sát bên Lý Tông Thụy và chống trả tàn khốc để rời căn hộ chung cư cao cấp về nhà.

Ngay chiều tối cô nhận được hai video cảnh cô bị Lý Tông Thụy làm nhục cùng bị hắn đe dọa sẽ tung lên mạng.

Thiếu gia dịch hoạn đã sử dụng hai clip này để ép cô Wei nghe lời hắn với không được báo cảnh sát. Đây là thủ đoạn Lý Tông Thụy thường dùng để làm uy ức hiếp những cô bé lọt vào tầm khoảng ngắm của hắn.

Sốc hơn nữa, một trong những nạn nhân của Lý Tông Thụy còn có người tình của tía hắn. Lương Thiên Đình- một kiều con gái từng quay trở về với chủ tịch Lý xác định từng bị Tông Thụy lừa và xâm hại, thậm chí là có thai.

Lương Thiên Đình tất cả làm đối kháng kiện Tông Thụy nhưng nên rút 1-1 vì bị Lý Nhạc Thương khiến sức ép.

Cưỡng bức gần 60 người vợ nghệ sĩ với 39 năm tội nhân giam

Lý Tông Thụy bao gồm nhiều đồng đội trong làng giải trí như hứa hẹn Nhã Quân - ck của MC từ bỏ Hy Đệ, Makiyo, quan Dĩnh… bởi vì thế, thiếu gia Đài Loan dễ ợt quen biết với các diễn viên, ca sĩ, người mẫu chân dài trẻ.

Từng hãm hại tương đối nhiều nữ người nghệ sỹ nhưng bắt buộc đến năm 2011 những hành động của Lý Tông Thụy new bị luật pháp phanh phui. Giữa năm 2011, Lý Tông Thụy cùng theo xua hai chị em người mẫu nổi giờ đồng hồ Đài Loan tuy vậy không được chấp nhận.

Tháng 6/2011, hắn mời bạn chị đi sử dụng bữa trên một đơn vị hàng đẳng cấp và sang trọng và lén vứt thuốc mê khiến cho cô này bị choáng ngợp và bất tỉnh. Thương hiệu thiếu gia bệnh hoạn đã lợi dụng thời cơ này để xâm hại cô.

Sáng hôm sau khi tỉnh dậy, cô bé thấy toàn thân đầy vết thương cùng bị có tín hiệu bị chống hiếp. Lý Tông Thụy còn hất hàm thách thức cô gái: "Cô mau uống thuốc ngừa thai đi".

Một mon sau, nhì chị em người mẫu đã đệ 1-1 tố cao Lý Tông Thụy để cảnh sát vào cuộc điều tra. Tới mon 8/2012, rất nhiều nạn nhân cũ của họ Lý cũng làm solo tố cáo, các hình ảnh đồi trụy của thiếu gia bị lan truyền trên mạng.

Sau ngay gần một mon trốn chạy, Lý Tông Thụy được người thân trong gia đình động viên ra đầu thú. Ông Lý Nhạc Thương buộc phải từ chức ngoài hội đồng quản ngại trị tập đoàn lớn trước sức xay của dư luận.