(NLĐO)- những cơ quan chức năng huyện Thạch Thành (Thanh Hóa) vẫn xác minh, nắm rõ vụ bài toán ông Trương Văn G., quản trị UBND xã Thành Mỹ, bị bắt quả tang đang "tòm tem" với cô bé cán cỗ ngay vào trụ sở ubnd xã.


Ngày 15-6, tin từ huyện ủy Thạch Thành, tỉnh giấc Thanh Hóa cho biết thêm cơ quan này đã nhận được đối chọi của người thân bà T.T.H., quản trị Hội thiếu phụ xã Thành Mỹ, tố cáo bà H. Bao gồm quan hệ "không trong sáng" với ông Trương Văn G., Chủ tịch ủy ban nhân dân xã Thành Mỹ, với bị người nhà bắt quả tang.Được biết, hiện tại vụ bài toán đã được huyện ủy Thạch Thành giao mang lại Ủy ban kiểm tra Huyện ủy phối hợp với Công an huyện Thạch Thành và tổ chức chính quyền xã Thành Mỹ khẩn trương xác minh, làm cho rõ.

Liên quan liêu tới vụ bài toán này, bao gồm một đoạn đoạn clip ghi lại hình hình ảnh được chỉ ra rằng của ông Trương Văn G. Với bà T.T.H. Sinh hoạt trong một căn phòng, trên fan "không bao gồm một miếng vải bít thân" thời điểm có một trong những người đập cửa ngõ kính phòng quay trở lại clip.

Qua đoạn clip cho biết thêm khi một số trong những người cho trụ sở ubnd xã Thành Mỹ, nghi bà H. Vẫn ở trong phòng trong phòng văn hóa, nhóm người này gõ cửa ngõ không được buộc phải đã đập kính cùng phát hiện nay trong phòng bao gồm 2 bạn trong tình trạng không mảnh vải đậy thân. Một vài người đang hỏi thương hiệu ông Trương Văn G., quản trị UBND xã.Căn phòng này hiện đang được cơ quan công an tiến hành niêm phong, bên cạnh đó thu giữ dế yêu chứa đoạn đoạn phim nói trên để điều tra, nắm rõ vụ việc.

Đáng nói, trong sạch ngày 15-6, thương lượng qua điện thoại với Báo bạn Lao Động, ông Trương Văn G. đã không đồng ý việc ở thuộc phòng với bà H. Lúc bị fan nhà bắt trái tang. "Không có, không tồn tại đâu"- ông G. Trả lời.

Trước đó, vấn đáp Báo người Lao Động, ông Trương Hồng Duân, bí thư Đảng ủy làng mạc Thành Mỹ, cho biết thêm UBND huyện Thạch Thành vừa có ra quyết định tạm đình chỉ công tác 15 ngày đối với ông Trương Văn G., quản trị UBND thôn này, nhằm cơ quan công dụng làm rõ sự việc ông G. Bị "đánh ghen" ngay lập tức tại ubnd xã.Theo ông Duân, chiều 12-6, sau khoản thời gian đi chỉ đạo kết thúc cuộc họp chi bộ, ông Trương Văn G., chủ tịch UBND xóm Thành Mỹ, về ngủ tại phòng làm việc. Lúc này, mái ấm gia đình bà T.T.H. (Chủ tịch Hội phụ nữ xã Thành Mỹ) kéo tới phòng của ông G. để "đánh ghen" vì cho rằng ông G. Và bà H. Gồm quan hệ "không trong sáng" cùng với nhau tại trụ sở ủy ban nhân dân xã.

Cũng theo ông Duân, thời gian người nhà bà H. Kéo tới công sở xã đánh "ghen", ông G. Với bà H. đang có mặt ở công sở. "Thời đặc điểm đó họ có của nhà với nhau hay không thì tôi cũng không rõ"- ông Duân tin tức thêm.

Hiện vụ việc đang được Huyện ủy Thạch Thành giao Ủy ban đánh giá vào cuộc xác minh, làm cho rõ.


*

*
đem mã bắt đầu

Mã xác nhận không đúng.

Có lỗi vạc sinh. Vui vẻ thử lại sau.


Báo fan lao cồn điện tử

CƠ quan CHỦ QUẢN: THÀNH ỦY THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH