(NLĐO)- Các cơ quan chức năng huyện Thạch Thành (Thanh Hóa) đang xác minh, làm rõ vụ việc ông Trương Văn G., Chủ tịch UBND xã Thành Mỹ, bị bắt quả tang đang "tòm tem" với nữ cán bộ ngay trong trụ sở UBND xã.


Ngày 15-6, tin từ Huyện ủy Thạch Thành, tỉnh Thanh Hóa cho biết cơ quan này đã nhận được đơn của người thân bà T.T.H., Chủ tịch Hội phụ nữ xã Thành Mỹ, tố cáo bà H. có quan hệ "không trong sáng" với ông Trương Văn G., Chủ tịch UBND xã Thành Mỹ, và bị người nhà bắt quả tang.Được biết, hiện vụ việc đã được Huyện ủy Thạch Thành giao cho Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy phối hợp với Công an huyện Thạch Thành và chính quyền xã Thành Mỹ khẩn trương xác minh, làm rõ.

Liên quan tới vụ việc này, có một đoạn clip ghi lại hình ảnh được cho là của ông Trương Văn G. và bà T.T.H. ở trong một căn phòng, trên người "không có một mảnh vải che thân" thời điểm có một số người đập cửa kính phòng quay lại clip.

Qua đoạn clip cho thấy khi một số người đến trụ sở UBND xã Thành Mỹ, nghi bà H. đang ở trong phòng của nhà văn hóa, nhóm người này gõ cửa không được nên đã đập kính và phát hiện trong phòng có 2 người trong tình trạng không mảnh vải che thân. Một số người đã hỏi tên ông Trương Văn G., Chủ tịch UBND xã.Căn phòng này hiện đã được cơ quan công an tiến hành niêm phong, đồng thời thu giữ chiếc điện thoại chứa đoạn clip nói trên để điều tra, làm rõ vụ việc.

Đáng nói, trong sáng ngày 15-6, trao đổi qua điện thoại với Báo Người Lao Động, ông Trương Văn G. đã phủ nhận việc ở cùng phòng với bà H. khi bị người nhà bắt quả tang. "Không có, không có đâu"- ông G. trả lời.

Trước đó, trả lời Báo Người Lao Động, ông Trương Hồng Duân, Bí thư Đảng ủy xã Thành Mỹ, cho biết UBND huyện Thạch Thành vừa có quyết định tạm đình chỉ công tác 15 ngày đối với ông Trương Văn G., Chủ tịch UBND xã này, để cơ quan chức năng làm rõ sự việc ông G. bị "đánh ghen" ngay tại UBND xã.Theo ông Duân, chiều 12-6, sau khi đi chỉ đạo xong cuộc họp chi bộ, ông Trương Văn G., Chủ tịch UBND xã Thành Mỹ, về nghỉ tại phòng làm việc. Lúc này, gia đình bà T.T.H. (Chủ tịch Hội phụ nữ xã Thành Mỹ) kéo tới phòng của ông G. để "đánh ghen" vì cho rằng ông G. và bà H. có quan hệ "không trong sáng" với nhau tại trụ sở UBND xã.

Cũng theo ông Duân, thời điểm người nhà bà H. kéo tới công sở xã đánh "ghen", ông G. và bà H. đang có mặt ở công sở. "Thời điểm đó họ có ở trong phòng với nhau hay không thì tôi cũng chưa rõ"- ông Duân thông tin thêm.

Hiện vụ việc đang được Huyện ủy Thạch Thành giao Ủy ban Kiểm tra vào cuộc xác minh, làm rõ.


*

*
Lấy mã mới

Mã xác nhận không đúng.

Có lỗi phát sinh. Vui lòng thử lại sau.


Báo người lao động điện tử

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: THÀNH ỦY THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH