Là ca sĩ, diễn viên đưa giới đầu tiên ở Việt Nam, cuộc đời Cindy Thái Tài có nhiều nỗi đau ít ai biết.


XEM VIDEO: Cindy Thái Tài tâm sự về người ck quá cố.

Cindy Thái Tài từng có tiến độ rất niềm hạnh phúc khi tìm kiếm được người ông xã Tây rất đỗi yêu thương,chủ đụng ở bên dù biết cô là bạn chuyển giới và có 1 con trai nhỏ. Tuy nhiên, niềm hạnh phúc ấy đã trôi qua chóng vánh khi người một nửa bạn đời phát hiện mắc cănbệnh ung thư.Lúc chồng mới mất được 3-4 ngày, phái nữ ca sĩ đưa giới đã từng nghĩ tới việc xé cái chăn cột lên xà nhà để tự tử.

8 năm sau đây ngày ck qua đời, Cindy Thái Tài vẫn một mình nuôi đàn ông giờ đang 15 tuổi, không sẵn sàng lao vào mối quan lại hệ tình cảm nào khác. Cô vẫn coi sự ra đi của ck là mất mát lớn,khiến cô từng bị trầm cảm thời hạn dài. Vào bài vấn đáp mới nhất, siêu mẫu chuyển giới trải lòng: "Hiện tại, tôi chưa chạm chán được ai xuất sắc như anh. Anh quá hiền lành, yêu thương và đồng ý tôi.Ở vn và châu Á nói chung, ko phải ai cũng mở lòng với những người chuyển giới như tôi”.*

Cindy Thái Tài tên thật làNguyễn Thái Tài, là ca sĩ, diễn viênViệt Nam đầu tiên công khaichuyển đổi giới tính.Trước khi gửi giới, côlàmnghề trang điểmchuyên nghiệp. Sau này, côkiêm thêm nghềca sĩ, diễn viên.

Hình hình ảnh hiếm hoi của Cindy Thái Tài thuộc người ck Tây trước khianh qua đờivì bệnh dịch ung thư. Sau 8 năm, cô vẫn nhang khói đến anh và chưa hy vọng đi thêm cách nữa.

Hiện tại, Cindy Thái Tàichấp nhận cuộc sống làm mẹ đơn thân nuôi đàn ông và cảm thấy dễ chịu và thoải mái với điều này. Tuy nhiên, côchưa từng một lần công khai minh bạch hình hình ảnh của đàn ông với báo chí, truyền thông, cho dù từng được "trả mua"với giá cực kỳ đắt chỉ để đào xới thừa khứ của cô.


"Tôi nhớ khoảng chừng năm 2007, gồm một bạn muốn thâu tóm về hình ảnh quá khứ cuả tôi với hình ảnh con trai để công khai trên phương tiện đi lại truyền thông. Điều đó thật tồi tệ! Tôi không bao giờ muốn bán tương lai của bé trai. Mặc dù là mẹ, tôi không có quyền hạn đó. Tôi ko muốn tái diễn điều mà gia đình đã có tác dụng với mình. Tôi thẳng thắn nhắc nhở đối tác, nếu tiếp tục xin cài hình ảnh, tôi sẽ không thao tác nữa",Cindy Thái Tài căng thẳng kể.

Cindy Thái Tàichưa một lần chia sẻ hình hình ảnh của bé traidù đa số người từng tìm mua với giá cực kỳ đắt.

Không share hình ảnh nhưng Cindy Thái Tài máu lộ đàn ông đã 15 tuổi,đang ở quy trình sinh lý cách tân và phát triển nhạy cảm buộc phải côlo lắng nhiều. Người mẫu chuyển giới bằng lòng hai bà bầu con thảng hoặc có thời gian rảnh cùng đi ăn, nhưng bạn dạng năng một người người mẹ vẫn góp cô theo dõi, âu yếm con bằng nhiềucách không giống nhau.

"Về việc học, tôi tin tưởng giao con trọn vẹn cho trường lớp cùng gia sư. Cải tân giáo dục liên tục khiến cho kiến thức của mình không còn phù hợp kiểm tra bài bác vở mang đến con. Tôi chỉ đốc thúc, dặn dò con nỗ lực học tập. May mắn, thằng bé ý thức tự họcvà gồm phần thông minh đề nghị tôi mừng lắm.

Có một điều duy nhất, nhỏ ở tuổi thiếu niên nên đậm cá tính khá mạnh. Tôi nói nhưng cháu không nghe, hoặc bao gồm nghe nhưng lại tuân theo ý nó. Điều này trả toàn bình thường và tôi kính trọng con. Tôi chọn cách làm bạn, lắng nghe chứ không cần can thiệp quá sâu vào cuộc sống thường ngày của con. Như vậy, con mới đã đạt được trải nghiệm hay bài học từ đều sai lầm. Tuy vậy tôi vẫn theo dõi để ngăn ngừa lúc bắt buộc thiết. Tôithoải mái nhưng không có nghĩa tôicho phép con tự tung trường đoản cú tác hay thừa nhận sâu vào điều sai”, nàng nghệ sĩ đưa giới phân chia sẻ.

Cindy Thái Tài cho thấy mình vẫn sẽ làm xuất sắc vai trò của một tín đồ mẹ, mong mỏi con có điều kiện sống giỏi nhất.

Ở độ tuổi đang phát triển, Cindy Thái Tài dù nhằm con thoải mái và dễ chịu nhưng rất điều tỉ mỷ về tiếng giấc và các mối quan lại hệ bao phủ con. Thậm chí, cô còn mày mò xem con đang quen bạn nữ nào dẫu vậy không cấm cản điều đó.

"Cháu có bạn nữ từ năm 12 tuổi đấy chứ. Tôi cần yếu cấm nhỏ yêu đương. Nhưng là một trong người mẹ, tôilo sợ nếucon vạc sinh quan hệ tình dục với nữ giới sẽ xẩy ra chuyện quanh đó ý ý muốn như có thai. Tôi trực tiếp thắn thương lượng với con về kiểu cách quan hệ dục tình an toàn. Thằng bé bỏng ngại ngùng, mắc cỡ tuy vậy tôi thấy mình đề nghị làm vậy. Đó là phương pháp tôi giáo dục và đảm bảo an toàn tương lai của con", Cindy Thái Tài huyết lộ.

Cô chia sẻ thêm về điều mình mong mỏi đợi ở đàn ông khi trưởng thành: "Như bao bà mẹ khác, tôi hy vọng con trưởng thành và trở thành công dân tốt. Cháu mạnh khỏe giống bà mẹ nên tôi tin cháusẽ vượt qua mọi khó khăn trong tương lai. Chưa kể, cháu thích tự tìm kiếm hiểu, phân tích thông tin qua internet, sách báo. Gồm điều, cháu nhiều khi khá lười trong khoản phụ giúp chị em việc công ty nêntôi cần gào thét. Tuy vậy không sao, miễn bé nam tính, trực tiếp thắnlà tôi thích. Tôi hết sức sợ người đàn ông tính bọn bà, những người dân đấynhỏ nhen lắm”.

Trong mùa dịch COVID-19, Cindy Thái Tài cũng dành nhiều thời gian âu yếm con sinh hoạt nhà:"Tôi không bi quan, trái lại cố gắng nâng cấp sức khoẻ, ý thức phòng kháng bệnh. Thời khắc này, sức khoẻ quý như xoàn vậy. Tôi còn con cháu phải chuyên lo, bao gồm mệnh hệ gì thì sao?Mình sinh sống vì bản thân mà còn vì cả những người mình thương yêu nữa”.


*
*
*