Thỉnh thoảng, các bạn sẽ được nghe một vài ba câu chuyện yêu đương lãng mạng. Nó thu hút đến nỗi chúng ta phải ngẩn fan và chú ý để lắng nghe. Một trong những người luôn tỏ vẻ yêu thích và thương yêu trước những câu chuyện như vậy, họ luôn ước mơ về tình thương của thiết yếu mình, đồng thời vướng mắc về nửa còn lại củamìnhsẽ như vậy nào. Còn số đông “nhân trang bị chính”, họ luôn toát lên niềm hạnh phúc, tán đồng về tình thương của cuộc đời họ.

Dù tin xuất xắc không, các bạn cũng phải gật đầu một điều, rằng các người các bạn sẽ và đã chạm chán trong cuộc sống thường ngày không yêu cầu ngẫu nhiên mà lại ra, đó là 1 trong sự sắp đặt của nhân duyên, mang tên định mệnh.Dưới đó là những câu chuyện tình cảm lãng mạn của 6 tài khoản reddit, là mọi chuyện tình từ bỏ thời thơ ấu, của các người được định sẵn duyên lành.

*

SỰ SẮP ĐẶT CỦA THƯỢNG ĐẾ –
SPLITFIRE

Chúng tôi bự lên trong cùng một khu phố, học và một trường trung học cơ sở và trung học. Từ cơ hội nhỏ, tôi vẫn thích cô ấy siêu nhiều, nhưng tất cả một điều, tôi không vững chắc về cảm xúc cô ấy giành cho tôi. Ngoài ra với cô ấy, chúng tôi chỉ là những người dân bạn không hơn không kém. Sau trung học, tôi dường như không còn chạm mặt lại tốt liên lạc gì với cô bạn hàng làng nữa.

Đến năm 30 tuổi, tôi vô tình trông thấy người chúng ta thuở nào sẽ cùng chồng sánh bước trên phố. Bất ngờ thay, cô ấy lại một đợt tiếp nhữa trở thành hàng xóm của tôi. Chúng tôi chạm chán lại nhau, vui vẻ khôn xiết và truyện trò rất nhiều, câu chuyện của rất nhiều người các bạn lâu ngày không gặp. Tất nhiên, tình yêu tôi giành riêng cho cô ấy vẫn hệt thời điểm xưa, cơ mà tôi chẳng nói gì. Biết nói gì trên đây khi cô ấy đã bao gồm gia đình. Sau đó, cuộc hôn nhân của cô bạn chạm mặt vấn đề, ck cô ấy là một trong những gã bầy ông tồi cùng họ vẫn ly hôn. Thật không thể tinh được khi sau đó, trong một lần trọng tâm sự, cô phái nữ nói rằng đã từng thích tôi khôn cùng nhiều. Tôi như chớp lấy thời cơ và bày tỏ. Các bạn biết gì không, tôi cuối cùng cũng hoàn toàn có thể lấy người đàn bà mình yêu từ bỏ thuở nhỏ và hiện tại shop chúng tôi đã tất cả một em nhỏ xíu kháu khỉnh. Mỗi khi nhắc về ngày xưa, cửa hàng chúng tôi luôn cười về việc nhút nhát của tất cả hai. Mà lại không sao, vì hiện nay chúng tôi đã ở cạnh nhau, phần lớn chuyện đều giỏi đẹp.

MỐI TÌNH “ĐẦU BẠC RĂNG LONG” –
DRPORKCHOPES

*

Bà tôi luôn luôn kể cho cửa hàng chúng tôi nghe về chuyện tình của bà với ông. Rằng ông bà đã thích nhau trường đoản cú hồi học tập lớp 6 với ông đã tỏ tình với bà như vậy nào. Mỗi lần kể lại câu chuyện, góc nhìn bà luôn luôn lộ rõ vẻ mãn nguyện và hạnh phúc. Họ đã kết hôn hết sức lâu, thậm chí còn còn cài hai doanh nghiệp lớn và thao tác cùng nhau vào một văn phòng. Mặc dù thế trông chúng ta lúc nào cũng hạnh phúc và vui vẻ. Mặc dù bây giờ cả ông với bà tôi phần lớn đã bự tuổi, cơ mà họ vẫn tiếp tục thể hiện cảm tình với nhau.

ĐỊNH MỆNH LÀ CÓ THẬT –
JIMDONTCARREY

*

Khi tôi lên 12 tuổi, tôi bị rung động một cậu nhỏ xíu lớn rộng tôi 4 tuổi vào thời khắc đó. Niềm ái mộ dành cho thằng bạn ấy mập đến nỗi tôi theo dõi để biết địa chỉ nhà của anh ý chàng. Tôi không lo bày tỏ tình cảm và lẽo đẽo theo ông ấy trong cả cả ngày. Nhưng rút cuộc lúc ấy, chàng trai chẳng đáp trả cảm xúc của tôi vị anh ta vẫn có chúng ta gái. Và cầm là shop chúng tôi không gặp mặt nhau kể từ dạo đó.

Vài tháng trước, tôi vô tình gặp gỡ anh ta trong một tiệm bar. Cảm xúc trong tôi dưng trào sau khoản thời gian biết được lúc này anh ấy đang độc thân, tôi nhanh lẹ chớp lấy thời cơ và các bạn biết gì không, hiện tại anh chàng đang là bạn trai của tôi.

KẾT THÚC CÓ HẬU–
FROZENMOSES

*

Tôi và bà xã tôi cùng mập lên trong một thị trấn bé dại và cũng là bàn sinh hoạt của nhau. Mang dù, lúc ấy chỉ là học sinh cấp 2, nhưng lại tôi đã hết sức thích vk tôi bây giờ. Sau khoản thời gian biết cô nàng tán tỉnh và hẹn hò cùng một đứa bạn cùng trường, tôi thất vọng chôn giấu cảm xúc của mình. Sau khi xuất sắc nghiệp trung học, đứa bạn chuyển đến Baylor còn tôi đến sống trong Austin. Ở Austin, tôi thâm nhập một ban nhạc, mỗi tháng ban nhạc của shop chúng tôi được đăng kí trình diễn tại Waco. Tình thật cờ, tôi đã gặp mặt lại cô bạn cùng lớp năm nào cũng đến Waco coi ca nhạc. Công ty chúng tôi trò chuyện cùng giữ số liên lạc của bạn kia rồi cùng nhau ăn uống tối. Một ngày, các bạn tôi nói rằng cô ấy vẫn chuyển cho Austin cùng cô ấy không quen ai sinh hoạt đó không tính tôi. Nắm là tôi đã hỗ trợ cô ấy chuyển nhà, cùng đi chơi, cùng ăn uống tối… Ít lâu sau tôi tỏ tình và cảm nhận sự đồng ý từ cô ấy. Chúng tôi bắt đầu hẹn hò ngay kế tiếp và đi cho kết hônsau 3 năm hứa hẹn hò. Hiện tại, cửa hàng chúng tôi đã kết giao được 6 năm và gồm hai thiên thần nhỏ. Các bạn biết đấy, tôi đang rất niềm hạnh phúc khi cô ấy ở đầu cuối cũng trở thành vk tôi.

KẾT QUẢ BẤT NGỜ –
GOOSEYMCGOOSEFACE

*

Lúc 5 tuổi, cậu ấy mang đến nhà tôi từng ngày sau giờ đồng hồ học. Bà mẹ tôi phụ trách trông nom cả tôi và cậu bạn. Khi học lớp 1, một lượt cậu ấy bất thần hôn chụt vào môi tôi khi đã ở trường. Điều đó khiến chúng tôi chạm chán rắc rối, đám bạn cùng lớp suốt ngày trêu chọc cả hai và cố là chúng tôi thề rằng vẫn cưới nhau khi bự lên.

Thời gian trôi đi, cửa hàng chúng tôi vẫn làm việc cạnh nhau. Vào thời điểm năm học lớp 10, cậu bạn công khai trước lớp và gia đình rằng cậu là 1 trong người thuộc thế giới thứ 3. Thậm chí, tôi cùng cậu ấy còn cũng thích một tín đồ khác, cơ mà cuối cùng anh chàng đó lại chọn chúng ta tôi.

Hiện tại, shop chúng tôi đang là sinh viên, cả nhì vẫn thân thiết và thuộc về nhà mỗi lúc tan trường. Với tôi, cậu ấy như 1 thành viên trong gia đình.

HỘP THIẾC TÌNH YÊU –
CANETHOS

*

Lúc đó tôi bắt đầu 6 tuổi và lần đầu tiên bị rung động một cô bạn trong lớp. Tôi thấy cô ấy hôn một đứa bạn cùng lớp mỗi một khi tan học, bởi vậy tôi đã hỏi cô ấy rằng chúng tôi có thể hôn nhau không. Ko ngần ngại, cô bạn đồng ý và hôn chụt tôi một cái. Về nhà, tôi đã đoạt trọn một trong những buổi chiều để tìm kiếm phần nhiều bức hình ảnh cưới trên tạp chí rồi giảm ra với dán vào một chiếc hộp bên trong đựng đầy kẹo. Ngày hôm sau cho lớp, tôi bộ quà tặng kèm theo hộp quà cho đứa bạn và hỏi rằng cô ấy liệu có muốn cưới tôi xuất xắc không.

Tôi nghĩ công ty chúng tôi đã “hẹn hò” trong tầm một tuần hoặc lâu hơn cho tới khi các thứ trở lại bình thường và cả nhì đều giả vờ như chẳng gồm gì xảy ra. Thật bi quan cười là dù ráng tỏ vẻ như vậy nào, chúng tôi đều không cất được sự run sợ của phiên bản thân.

Chúng tôi vẫn có địa chỉ cửa hàng của nhau cơ mà chẳng lúc nào liên lạc. Nhì mươi năm sau, đứa bạn chủ hễ nhắn tin mang đến tôi qua facebook cùng nói rằng cô ấy vẫn đang còn hộp kẹo thiếc năm nào. Và đương nhiên, hiệu quả đúng giống như các gì các bạn nghĩ, shop chúng tôi đã nối lại quan hệ của cả hai.

*

Thật bi thương cười khi tua dây số phận lại làm đa số điều nhưng mọi tín đồ không khi nào nghĩ đến. Điều đó chứng minh việc toàn bộ các quan hệ trong đời của chúng ta đều sẽ được sắp đặt từ trước. Và mặc dù, chuyện tình yêu thời thơ dại không hoàn toàn trở thành những chuyện yêu đương của định mệnh, cơ mà nhờ có nó, bọn họ mới có thêm tin yêu vào cuộc sống, tin cẩn vào tình yêu nghỉ ngơi đời.