Status:20/20 Lồng TiếngDiễn viên:Micky Park Yoochun, Park Min young, Seo Hyo Rim, song Joong Ki, Yoo Ah In, Thể loại:Phim tình cảm Quốc gia:Phim Hàn QuốcĐạo diễn:Kim Won SukThời lượng:20 tập

Phim Bóng Hồng Nam học tập Phủ năm xưa, những vị tài đàn bà giả phái nam nhân như Hoa Mộc Lan, Chúc Anh Đài được bạn người ca ngợi vì chữ hiếu, chữ tình và to hơn nữa là chữ dũng, vị họ dám nghĩ phần đa điều mà không ai ngờ tới, dám làm những bài toán mà chưa hẳn nữ nhân nào cũng có thể. Và nay, khán giả màn hình ảnh nhỏ sẽ theo luồng thông tin có sẵn thêm một phiên phiên bản “giả trai” đặc sắc không hèn về một cô chị em “nho sinh” thông minh, giàu nghị lực lúc vượt lên số phận khốn khó, quyết chuyển đổi định mệnh của riêng mình trong bộ phim truyện cổ trang học mặt đường vui nhộn láng hồng nam học tập phủ.

*

Là phụ nữ của một học đưa nổi tiếng, thay nhưng, sau khi phụ vương Yoon Hee rủi ro qua đời, cuộc sống thường ngày của ba người mẹ con rơi vào cảnh cảnh khốn cùng. Để bao gồm tiền âu yếm gia đình, Yoon Hee yêu cầu cải nam giới trang, rước tên tín đồ em trai bị bệnh Yoon Shik đi hành nghề chép sách lậu. Trong một lần học đậy Sung Kyung Kwan mở khoa cử tuyển, vì muốn kiếm tiền trả nợ, Yoon Shik cực chẳng đã mới gật đầu đồng ý thi hộ. Dẫu vậy không may, bài toán bán “phao” thi của Yoon Shik vô tình bị Lee Sun Joon phát hiện nay – con trai Tả tướng đương triều.

Sau lần va trán đó, vày nể phục kĩ năng mà Sun Joon quyết kiếm tìm mọi cách để Yoon Shik bằng lòng thi vào Sung Kyung Kwan và thay đổi đồng môn của mình. Tại đây, nhị người ban đầu gặp gỡ, kết giao với “Kiệt Ngao” Jae Shin – chàng trai chính trực mang vẻ phớt đời, cùng “Nữ Lâm” Yong Ha – đàn ông lãng tử đắm đuối tửu sắc, lập thành nhóm Thùy Diên Tứ Nhân Bang khét tiếng khắp học đậy danh giá.

Tuy thông minh, bản lĩnh nhưng gia đạo cơ hàn đã trở thành Yoon Shik liên tục trở thành nạn nhân của nhóm Chưởng Nghị – fan đứng đầu những nho sinh trong trường. Sau năm lần bảy lượt cùng nhau trải qua gian khó, trong những lúc Kiệt ngao phát hiện tại Yoon Shik là cô bé và lặng lẽ dành cảm tình cho cô, thì Sun Joon lại nhức khổ, né tránh Yoon Shik, thậm chí còn còn vứt trường lên núi ẩn dật vì suy nghĩ mình đang yêu đồng giới. Chưa tạm dừng ở đó, khi Yoon Shik vẫn phải đương đầu với việc vỡ lở thân phận, thì đúng lúc này, hoàng thượng ra lệnh triệu tập nhóm Thùy Diên Tứ Nhân Bang, ban chỉ kín đáo tìm kiếm Kim Đằng đưa ra Thư – di huấn tái lập Joseon của Tiên Đế. Ráng là bốn tín đồ bạn liên tục cùng nhau triển khai chiếu lệnh với bao nguy khó, và một lần nữa, danh phận thật sự của Yoon Shik lại trở thành tai hại không chỉ riêng rẽ cô mà lại cả với những người dân đồng tâm ngay cạnh cánh…