Google px 7 và pixel 7 Pro: Đây liệu có phải là siêu phẩm?

khám phá tính năng Background Sounds trên game ios 15

phần lớn điểm góp Google px 5a trở thành chiếc điện thoại đáng quan lại tâm

Những cài đặt iOS 15 các bạn sẽ muốn thay đổi trên iPhone của mình ngay hôm nay

Sony Xperia 1 cùng với Sony Xperia 5 II: lựa chọn nào dành cho bạn trong năm 2022?


Cách đưa danh bạ VCF vào điện thoại cảm ứng Blackberry

Nếu bạn vừa new chuyển sang áp dụng dòng điện thoại Blackberry từ hồ hết hãng điện thoại cảm ứng thông minh khác cơ mà không biết phương pháp chuyển danh bạ thì rất có thể tham khảo nội dung bài viết dưới đây. Mình xin share cách đưa danh bạ VCF vào điện thoại cảm ứng Blackberry một cách nhanh lẹ và hiệu quả nhất.

1. Tạo ra file VCF và lưu toàn cục danh bạ, kế tiếp đưa lên thông tin tài khoản Gmail cá nhân của chúng ta để xuất format CSV

Đầu tiên, truy cập vào tài khoản “Gmail” cá nhân của bạn. Vào Gmail

*

Ở Blackberry Elite bạn checked cha option như hình, tiếp đến chọn danh bạ

Sau lúc chuyển hướng đến tab danh bạ bên trên Gmail, các bạn click lựa chọn “Thêm” và tiếp tục chọn “Nhập/Xuất” . Trên screen sẽ xuất hiện thêm hộp thoại mới với câu chữ là bạn cũng muốn truy cập vào danh bạ cũ không? Thì bạn hãy chọn “Chuyển tới danh bạ”.

Ở bối cảnh danh bạ, các bạn chọn option “Khác” để gạn lọc tab “Nhập”. Nếu như như bạn đã có file VCF sẵn thì lựa chọn tab “Xuất

*

Sau khi lựa chọn tab “Xuất” xong xuôi Gmail hoàn toàn có thể xuất file sao lưu lại thành tệp tin CSV cho bạn

2. Chèn file CVS nên danh bạ trong thông tin tài khoản Outlook

Outlook là giữa những phần mềm ứng dụng được tích hợp sẵn trên loại điện thoại BlackBerry. Đầu tiên, chúng ta sử dụng máy tính để bật phần mềm Outlook lên, chọn lựa tab “Menu’ -> “Open và Export”

Ở cửa sổ tab này bạn nên chọn thẻ “Import/ Export” và chắt lọc tiếp “Import from another program or file” sau đó chọn “Next”

Trên màn hình sẽ hiển thị ra hành lang cửa số “Import a file” , ở cửa sổ này bạn chọn “Comma Separated Values” và lựa chọn “Next” để sang cách tiếp theo

Màn hình tiếp theo có thể chấp nhận được bạn lưu lại trữ tin tức danh bạ CSV bằng cách chọn “Browser” sau đó lựa chọn đường dẫn tới tệp tin CVS mà bạn đã xuất ra sống thao tác một phần Option bạn sẽ lựa lựa chọn “Allow duplicates khổng lồ be created” - > “Next”

*

Bước tiếp nối là chọn chỗ để lưu danh bạ, hãy lựa chọn “Contacts” -> “Next”

Màn hình đã hiển thị chắt lọc lưu danh bạ vào thư mục “Contacts” bạn chỉ việc chọn “Finish” để kết thúc. Dứt thao tác này bạn sẽ thấy cục bộ thông tin danh bạ của chính mình xuất hiện không thiếu thốn trên bối cảnh của Outlook tiếp nối thực hiện tại tiếp thao tác 3 nhằm hoàn thành.

3. Đồng cỗ hóa tin tức danh bạ từ tài khoản Outlook vào điện thoại cảm ứng thông minh BlackBerry

Sử dụng phần mềm BlackBerry Desktop Manager(BDM), ứng dụng này đã được tích đúng theo sẵn trên các phiên bản của dòng điện thoại cảm ứng thông minh BlackBerry. Chúng ta bật phần mềm lên là thực hiện tính năng đồng điệu để xong việc sao lưu lại danh bạ. Lưu ý, Đối với hầu như dòng điện thoại cảm ứng thông minh BBOS 4.5 như BlackBerry 8700 hoặc BlackBerry 8100 sẽ xảy ra tình trạng lỗi font text hoặc lỗi chữ.

Sau khi xong bạn chỉ cần bật BDM lên và cắn cable từ điện thoại cảm ứng thông minh vào máy tính và chọn lọc “Organizer” -> kiểm tra option “Contacts” -> “Configure”

Chọn “Sync” nhằm tiếp tục

*

Thay đổi thông tin như trên hình và chọn tab “Advanced...”

Ở option “PIN” bạn chọn “Account” để tránh phát sinh lỗi khi đồng bộChọn “OK” để lưu tác vụSau đó chọn nút “Sync Organiez” biểu tượng màu xanh ngơi nghỉ bên đề nghị phần mềm. Ứng dụng BDM sẽ thường xuyên xử lý mang lại bạn, sau khoản thời gian chạy chấm dứt thì chúng ta đã chấm dứt việc gửi danh bạ VCF vào smartphone Blackberry.

Với những làm việc đơn giản bạn có thể biết được bí quyết chuyển danh bạ VCF vào điện thoại Blackberry một cách tiện lợi và nhanh chóng. Bởi vì đó, lựa chọn và sử dụng những mẫu smartphone Blackberry tại https://hocketoanthue.edu.vn/ để giúp đỡ bạn ko tốn thời hạn và sức lực để chuyển tin tức danh bạ của mình.

*Quý khách hàng muốn sở hữu hàng, vui lòng contact tư vấn viên qua hotline1900.6729để dìm ưu đãi.