Cùng lắng nghe những share của các cô dâu new cưới về kinh nghiệm đêm tân hôn vô cùng “đáng nhớ”.

“Khám phá” vào lóng ngóng

Thanh Vy (nhân viên văn phòng, 27 tuổi) cười cợt mỉm khi chia sẻ về đêm tân hôn đáng nhớ, “Vì luôn cố gắng giữ gìn lẫn nhau nên nhị đứa lần đầu biết đến “chuyện đó” là vào tối tân hôn. Khi cả hai vẫn ở trong tâm lý Adam với Eva thì bản thân rất kinh ngạc về việc anh ấy là 1 mày râu nhẵn nhụi đúng nghĩa từ xung quanh vào trong. Ôi bản thân thật ngượng do sự chen chúc của mình đối nghịch hoàn toàn với sự trống trải của anh ấy ấy.” Cũng đỏ mặt bởi vì lần đầu diện kiến “chú bé” của chồng, chị Mỹ Hoà (kế toán, 29 tuổi) đã khôn xiết sửng sốt lúc “Sao chú nhỏ nhắn của anh chẳng nhỏ bé bỏng tí nào”. Khi vẫn quen nhau hơn, chị Hoà còn để nickname “Bé Gióng” cho tất cả “cái ấy” của ông xã vì sự “lớn nhanh như thổi của bé”.

*

Sự lóng ngóng của rất nhiều phút giây, đêm thứ nhất sẽ là kỷ niệm đáng yêu của riêng nhì bạn

“Nhập cuộc” trong luống cuống

Có những chuyện tưởng dễ dàng mà rất khó chút nào. Chị Hạnh khuyên nhủ (thủ quỹ, 25 tuổi) hoàn toàn đồng ý với ý kiến trên lúc tủm tỉm lưu giữ lại đêm tối ấy. “Đêm đó công ty chúng tôi vô thuộc háo hức được tận hưởng trái ngọt tình yêu. Thay nhưng, một phần do chưa xuất hiện kinh nghiệm và phần lớn đến trường đoản cú sự mệt mỏi của bạn dạng thân, không hiểu sao “cậu chàng” của ck mải miết “gõ cửa” mà lại “cô bé” công ty tôi lại chẳng đưa ra chìa khóa open đâu cả. Vã không còn cả mồ hôi và mỏi nhừ khắp cơ thể nhưng tác vụ bao gồm lại chưa đi cho đâu. Đúng là tưởng dễ mà rất khó tẹo nào.”

*

Có hầu hết chuyện tưởng dễ mà rất khó chút nào

Không như ngôi trường hợp của chị ấy Khuyên, anh Trí (nhân viên khiếp doanh, 31 tuổi) là 1 người bao gồm sự tiếp nối và kinh nghiệm không ít trong môn thể dục thể thao hai fan này. Những lần nhớ lại sự “trổ tài” của anh lúc đi dạo đầu, chị Trang quan trọng không tủm tỉm cười. Chuyện là, “Anh ấy hăng hái thi triển mọi kiến thức và kỹ năng vào vấn đề làm khung người mình rạo rực vượt đỗi. Đến thời điểm mình đã chuẩn bị sẵn sàng trên cả sẵn sàng chuẩn bị thì hỡi ôi chính “người bầy ông” của ảnh lại không “trưởng thành” và cương quyết làm cho “chú tiểu đồng” suốt đêm tối ấy. Thế new biết, gồm khi đánh cấp tốc rút gọn lại giỏi hơn là trường kỳ kháng chiến, chị ạ!”

“Bảo vệ” vào quýnh quáng

Bảo vệ ở đây chính là những phương pháp tránh bầu mà các đôi mới cưới áp dụng trong đêm đầu tiên gần gũi nhau. Chị Hạ Linh (chuyên viên truyền thông, 28 tuổi) è cổ tình về khoảnh khắc vui nhộn nhưng ko thể nhảy cười của hai anh chị em lúc ấy, “Vì nhì đứa chưa định bao gồm con buộc phải tụi bản thân ý thức rất rõ ràng việc thực hiện bao cao su đặc để kiêng thai. Định bụng khi tới đoạn cao trào thì ck sẽ “tra súng vào bao” nhằm tránh bị “cướp cò” xứng đáng tiếc. Cầm nhưng, ck mình quýnh quáng thay nào mà liên tục xé rách 2 cái áo mưa đêm ấy, cái thứ 3 còn lại thì trầy đơn thân mặc mãi mới xong. Đến lúc mặc dứt thì “thằng nhóc” cũng mệt lử và xụi lơ mặc mang đến “con nhỏ” khiêu khích hết cỡ.”

*

Hãy sử dụng biện pháp tránh bầu nếu cặp đôi chưa chuẩn bị cho sự ra đời của em bé

Không bi hài như chuyện của chị ấy Linh, vợ chồng chị Tịnh Bích (27 tuổi, nhà văn) lại đậm chất cảnh giác nghỉ ngơi một góc độ khác. Nói lại chốc lát ấy ơi đó, chị cười xòa và kể: “Khi chú ý mặt anh dường như đầy biểu cảm với miệng lẩm bẩm “Anh sắp tới ấy rồi”, chả phát âm sao mình lại hại dính bầu quá đỗi nên đã tay đẩy chân đấm đá anh ấy thoát khỏi người mình. Bản thân nhớ cú đạp không tới nỗi bạo lực lắm mà lại anh ấy vẫn “thù dai” với trêu mình mãi ko thôi.”

Sự cố ngoại trừ ý muốn

Sự cố không tính ý mong đứng đầu list kỳ này sẽ thuộc về vợ ông chồng chị đại dương Phước (29 tuổi, giáo viên). Số là, “Chồng mình là bé trưởng cùng lại là con cháu đích tôn của dòng họ đề xuất sau đám cưới vợ chồng mình được thừa kế chiếc giường như mong muốn truyền lại từ bỏ đời ông cố. Đêm tân hôn, lúc cả hai đã say men hạnh phúc và dập dìu nhau rất nhiều nhịp thân thương trên cái giường suôn sẻ thì thốt nhiên “rầm” – giường hốt nhiên bị sập. Anh chị em hốt hoảng chạy đến, vào khi lũ mình cũng muốn hốt hoảng chạy trốn vì chưng ngượng. Kế tiếp mọi fan cũng thấu hiểu chiếc giường đang đi tới tuổi về hưu. Thật là một phen hụ vía.”

Một sự gắng khác cũng nhằm đời cho anh chị Ngọc Châu (24 tuổi, nhân viên cấp dưới IT) là khi các bạn quyết định cùng phân chia ngọt sẻ bùi bình thường một tấm chăn mỏng dính trong luồng khá 25 độ C của chiếc máy lạnh. Cũng cần chú ý trên đệm êm dưới chăn nóng chỉ gồm hai cơ thể hoàn toàn “thiên nhiên” đang cảm thấy hơi nóng tình yêu tỏa ra mang lại nhau. Theo lời chị Châu, “Sáng hôm sau, cả hai vợ ck cùng sụt sịt chưa phải vì cảm động đã vượt trải qua không ít khó khăn để đến được cùng nhau mà nguyên nhân là cả hai cùng bị cảm lạnh. Từ kia trở đi, nhì vợ ông xã dù “yêu” nhau trễ cho đâu cũng chịu khó áo quần chỉnh tề rồi mới ôm nhau ngủ.”

*

Có đều sự ráng cười ra nước mắt đêm tân hôn

Danh sách những sự cố không tính ý muốn trong khi là vô tận khi chị Lê Khanh (23 tuổi, nhân viên sáng tạo) tỉ tê trung tâm sự, “Sáng đầu tiên thức giấc ở nhà chồng. Mình cũng cố gắng dậy thật sớm để chuẩn bị bữa sáng cho cả nhà. Ông thôn cũng thuộc dậy cùng phụ mình thật vui. Tuy nhiên, giây lát mà anh chị cho là vui độc nhất vô nhị trong buổi sớm hôm ấy là lúc phát hiện ra hai vợ ông xã mình quýnh quáng vậy nào mà lại mặc nhầm quần của nhau. Thỉnh thoảng mọi tín đồ vẫn hay bâng quơ ngâm thơ “Yêu nhau đổi quần cho nhau. Về nhà bà bầu hỏi qua mong lốc bay”.

Bất ngờ là vấn đề không thể tránh khỏi trong cuộc sống. Với các đôi bắt đầu cưới cùng với nhiều ngạc nhiên trong cuộc sống thường ngày hôn nhân, hãy luôn luôn để những bất thần này làm thi vị thêm cuộc sống thường ngày lứa đôi, các tân lang và tân giai nhân nhé!

Làm sao để tránh những trường hợp “ấy ơi”?

Để gồm những giây phút thật sự thăng hoa nhưng mà không giữ lại hậu quả nghiêm trọng, bạn cần chăm chú một đôi nét sau:

Tìm hiểu thông tin về dục tình nói bình thường và dục tình tình dục lần thứ nhất nói riêng trước lúc “lâm trận”.Chia sẻ những tin tức nhạy cảm về sở thích, sệt điểm cơ thể để không làm công ty đối tác bất ngờ.Chuẩn bị sức mạnh cả về thể chất lẫn tinh thần.Nếu không phải là ngơi nghỉ riêng thì cả nhị nên bí mật đáo để ý đến giờ giấc cùng nếp sinh hoạt của tất cả nhà.Nếu cả hai chạm chán khó khăn trong lần đầu thâm nhập “cấm cung”, đừng ngần ngại viện trợ tới những công cụ cung cấp như gel trét trơn, phim tình cảm,…

Bảo My