Tập đặc biệt của chương trình "Little Big Shots" đã dành tặng cho MC Steve Harvey một bất ngờ đặc biệt, điều này đã khiến ông nhớ về nơi mình từng sống lúc nhỏ và xúc động đến bật khóc.

Được biết đến như MC "quốc dân" của Mỹ với tài dẫn dắt các chương trình truyền hình đầy hài hước và thú vị, Steve Harvey vẫn luôn nhận được nhiều sự quý mến từ phía khán giả. Steve Harvey là người cầm trịch của hàng loạt những show truyền hình ăn khách của Mỹ.

Một trong số đó là chương trình Little Big Shots với số rating cao nhất nhì của đài NBC. Thành công của chương trình một phần cũng nhờ vào sự dẫn dắt tài tình của MC Steve Harvey.

MC Steve Harvey - người cầm trịch của hàng loạt show truyền hình lớn của Mỹ, trong đó có "Little Big Shots".

Chính vì vậy mà vào một lần sinh nhật của ông, chương trình đã chuẩn bị một món quà đặc biệt dành riêng cho vị MC này. Người vợ thân yêu của Steve - bà Marjorie Harvey đã xuất hiện tại trường quay và cùng ông xem một đoạn video được gửi đến từ quê nhà, thành phố Cleveland.

Sau khi xem xong đoạn video, Steve đã bất ngờ òa khóc. Hình ảnh ngôi nhà, nơi mà ông từng sống từ khi còn bé xíu xuất hiện trong clip khiến ông không thể kìm được nước mắt.

Bà Marjorie vợ Steve đã bất ngờ xuất hiện tại trường quay "Little Big Shots" để chúc mừng sinh nhật ông.

"Little Big Shots" tập đặc biệt: Steve Harvey bật khóc khi trông thấy ngôi nhà cũ của mẹ mình.

Và ngôi nhà chứa đầy kỷ niệm của mẹ Steve Harvey, khi vừa trông thấy hình ảnh này, Steve đã bật khóc.

Phần đầu của đoạn video là những lời chúc mừng sinh nhật mà những người thân và hàng xóm trong khu dân cư tuổi thơ mà Steve từng lớn lên. Những người anh, người chị nay đã lớn tuổi và già đi vì thời gian mặc trời tuyết lạnh, vẫn dành thời gian để gửi lời chúc mừng sinh nhật đến Steve.

Cả những người bạn học cùng đại học hay những người hàng xóm không mấy thân quen cũng tập hợp lại để làm nên sự bất ngờ này. Bà Mona - chị gái ruột của Steve Harvey đã nói rằng: "Nếu có bố và mẹ ở đây, chắc chắn 2 người đó sẽ nói rằng "Steve là con trai của tôi đấy" và thể hiện sự tự hào của mình".

Chị gái và anh rể của Steve dù đã lớn tuổi nhưng vẫn mặc trời tuyết, xuất hiện chỉ để nói lời chúc mừng sinh nhật với người em trai thân yêu.

Ngoài ra, con phố E.112 vào hôm ấy cũng đã chính thức được đổi tên thành phố "Steve Harvey - E.112". Đây là một món quà mà những người hàng xóm thân thiết của Steve muốn dành tặng cho ông thay cho lời cảm ơn. Bởi ông đã mang đến tiếng cười cùng những điều tốt đẹp đến với khu phố này. Dù hiện nay ông đã không còn ở đó nữa nhưng những người dân nơi đó vẫn luôn ủng hộ Steve.

Phải là một con người vĩ đại và tốt bụng đến cỡ nào Steve Harvey mới nhận được sự đáp trả đầy thân thương như thế từ mọi người xung quanh. Xem xong clip, Steve Harvey đã vô cùng xúc động và chỉ biết liên tục nói cảm ơn những gì họ đã làm cho ông.

Cảm giác khi lần nữa được nhìn thấy lại ngôi nhà của mẹ mình đã đưa ông quay trở về thời thơ ấu, lúc ông vẫn còn là cậu bé tinh nghịch thường hay chạy quanh khu phố ngày ấy.

Steve đã chẳng thể kìm được nước mắt trước tình yêu to lớn và món quà quá đỗi ý nghĩa mà mọi người dành tặng cho mình.

Xem theo ngày Ngày 12345678910111213141516171819202122232425262728293031 Tháng Tháng 1Tháng 2Tháng 3Tháng 4Tháng 5Tháng 6Tháng 7Tháng 8Tháng 9Tháng 10Tháng 11Tháng 12 Năm 2021202020192018 XEM
Trang chủThời sựKinh doanhQuốc tếQuân SựThể thaoCư dân mạngGiải tríPháp luậtSống khỏeCông nghệĐời sốngVideoRSS
hocketoanthue.edu.vn Giấy phép số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015. Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân