Dân trí

hotgirl gốc Việt - phổ biến Lệ Đề và ck kém cô 12 tuổi, đang tận hưởng kỳ nghỉ ngơi Tết nguyên đán trên một bãi tắm biển đầy nắng với gió. Cặp đôi lệch tuổi mới tổ chức ăn hỏi cuối năm ngoái.


*

Chung Lệ Đề diện áo tắm quyến rũ và chụp ảnh cùng chồng, chân dài Trương Luân Thạc, đang tận hưởng kỳ nghỉ chỉ bao gồm hai tín đồ tại một khu vực resort thời thượng đầy nắng và gió.

*

Mỹ nhân 47 tuổi đánh dấu những hình ảnh tuyệt đẹp mắt và thanh bình bên ông chồng trong kỳ nghỉ rồi share trên trang cá nhân.

*

Trương Luân Thạc bên dưới ống kính của vợ.

*

Hơn ck tới 12 tuổi cùng đã qua tía lần sinh đẻ nhưng bình thường Lệ Đề vẫn khiến người ta buộc phải trầm trồ hâm mộ bởi tầm vóc thon thả, săn vững chắc và gợi cảm.

*

*

Mỹ nhân 47 tuổi tự tin tiến hành một loạt gần như bức hình ảnh "tự sướng". Làn da mịn màng không tì vết của cô cùng tầm vóc gợi cảm khiến cho cô không còn già lúc sánh đôi thuộc chồng.

*

Năm ngoái, bình thường Lệ Đề bất thần làm đám hỏi với người mẫu chân dài kém cô 12 tuổi Trương Luân Thạc sau 2 năm hò hẹn. Trương Luân Thạc không phải lo ngại dù tầm thường Lệ Đề từng có 2 đời ông xã và bao gồm 3 bé riêng.

*

Mỹ nhân U50 trẻ đẹp và gợi cảm hơn kể từ khi kết hôn. Cả ba cô phụ nữ của chung Lệ Đề hầu như sống cùng mẹ và phụ vương dượng dưới một mái nhà. Trương Luân Thạc khôn xiết yêu mến và chăm chút các con gái của vợ.

*

*

Fan đã chiếm hữu nhiều lời đánh giá cao cho thông thường Lệ Đề sau khi xem loạt hình ảnh mới duy nhất của cô.

*

Chung Lệ Đề hiện nay vừa là bạn mẫu, diễn viên truyền ảnh kiêm MC của một số trong những chương trình. Cô vẫn thực hiện việc cần mẫn trong làng vui chơi giải trí dù đã bước sang tuổi 47. ông xã cô vừa là người một nửa bạn đời vừa là bạn đồng nghiệp thân thiết, sát cánh đồng hành với cô trong vô số dự án.

*

*

Chung Lệ Đề khoe ảnh chồng đang say sưa tập luyện trong kỳ nghỉ mát của hai vợ chồng. Cả hai vợ ông xã người đẹp gốc Việt những yêu thể thao và ý thức được vấn đề gìn giữ lại sức khoẻ cũng như vóc dáng.