Thợ nề hoàn thiện là công việc rất ít người theo làm bởi vì công việc này yêu cầu sự tỉ mỉ, phải cẩn thận cũng như kỹ năng tốt thì theo nghề mới được. Bởi vậy cho nên những doanh nghiệp,đơn vị công trình đang thực sự bế tắc vì tìm nguồn nhân lực có chuyên môn trong lĩnh vực này. Nhiều người muốn đi làm nghề nhưng chưa có kinh nghiệm cũng chưa có kỹ năng làm nên những công ty cũng phải rất đắn đo.

Tên nghề: Thợ nề hoàn thiệnTrình độ đào tạo: Sơ cấp nghềĐối tượng tuyển sinh: Có sức khỏe, trình độ học vấn phù hợp với công việc;Thời gian đào tạo: 03 tháng ( lớp cấp tốc 1,5 tháng)Bằng cấp sau khi tốt nghiệp: Chứng chỉ sơ cấp nghề, có giá trị trên toàn quốcThủ tục đơn giản : Ảnh 3×4 , CMT 2 mặtCam kết giá rẻ.

HỒ SƠ ĐĂNG KÝ HỌC, THI CẤP CHỨNG CHỈ THỢ NỀ HOÀN THIỆN
Người hiện đang làm nghề từ một năm trở lên vẫn chưa được cấp chứng chỉ cần có chứng chỉ Thợ nề hoàn thiện để được tăng lương.Người đã có chứng chỉ nghề nay muốn nâng lên bậc cao hơn.Các cá nhân có ý muốn học nghề để phục vụ cho công việc của bản thân.Người có ít nhất 2 năm làm thợ nhưng chưa qua các lớp đào tạo (Đối với trường hợp xác định bậc thợ 3/7) .Người đã được cấp giấy chứng nhận bậc thợ 3/7 hoặc hơn do các trường TCCN, Cao đẳng nghề, đại học cấp (Đối với trường hợp các định bậc thợ 4/7).

HỒ SƠ ĐĂNG KÝ HỌC, THI CẤP CHỨNG CHỈ THỢ NỀ HOÀN THIỆN

Điều kiện để học chứng chỉ cấp tốc vô cùng đơn giản

– Là công dân Việt Nam có giấy chứng minh nhân dân.

– Người nước ngoài đang cư trú tại Việt Nam có Passport.

– Đủ 18 tuổi trở lên.

– Đảm bảo đầy đủ sức khỏe học nghề hàn theo quy định.

Hồ sơ đăng ký bao gồm:02 ảnh 3×402 CMND photo không cần công chứng

HỌC PHÍ VÀ ĐỐI TƯỢNG HỌC CHỨNG CHỈ THỢ NỀ HOÀN THIỆN

Đối với học viên đã có kinh nghiệm:Học viên có thể tham gia kiểm tra tay nghề và cấp chứng chỉ Thợ nề hoàn thiện ngay.Học phí: 1.000.000 VNĐ/ Học viên ( Cam kết không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào)Đối với học viên chưa có kinh nghiệm:Học phí: 3.000.000 VNĐ/ Học viên (đã bao gồm học phí, tài liệu và chứng chỉ sau khi hoàn thành xong khóa học).Kết thúc khóa học, nếu học viên chưa thấy hài lòng hoặc chưa đủ tự tin làm việc. Có thể đăng ký tham gia học lại vào khóa sau hoàn toàn miễn phí.Đối với công ty, doanh nghiệp:Nhà trường hỗ trợ đào tạo trực tiếp tại công ty. Vui lòng liên hệ để có chi phí tốt nhất.Cung cấp pháp lý, hợp đồng và xuất hóa đơn đỏ đầy đủ.

– Cách tính liều lượng và yêu cầu kỹ thuật trong việc trộn vữa, xây trát;

– Phân loại các loại vật liệu trong ngành xây dựng;

– Hướng dẫn cách sử dụng, bảo quản vật liệu xây dựng;

– Các quy định về công tác an toàn lao động trong nghề thợ nề,

– Hướng dẫn xây tường, xây trụ tròn bằng gạch;

– Phương pháp trát, ốp, lát, hoàn thiện trang trí bề mặt của các công trình;

– Hướng dẫn lập dựng và dỡ giàn giáo;

– Hướng dẫn lắp đặt các thiết bị vệ sinh;

– Hoàn thiện nhà bằng các công nghệ vật liệu theo quy định hiện hành mới nhất;

– Gia công ốp các loại gạch, gỗ, đá cho công trình đảm bảo về mặt mỹ quan;

– Hướng dẫn cách đọc bản vẽ thiết kế, lập cách tổ chức thi công, tự quản lý đội thi công,

– Kiểm tra kết thúc khóa học.

MỤC TIÊU ĐÀO TẠO THỢ NỀ HOÀN THIỆN

Giúp học viên nắm được đặc điểm vật liệu xây dựng.Trình bày được trạng thái giới hạn; vận dụng được các kiến thức về máy xây dựng, vật liệu, điện, nước… vào quá trình thi công các công trình.Thao tác đúng quy trình, đảm bảo yêu cầu về kỹ thuật và an toàn lao động của các công tác thực hành nề cơ bản: Xây, trát, lát, ốp, láng.Gia công và lắp dựng cốt thép, cốp pha (Móng, cột, dầm, sàn, cầu thang) đúng bản vẽ thiết kế và đảm bảo an toàn lao động.Tổ chức quản lý sản xuất Kỹ thuật xây trát dân dụng có hiệu quả, theo đúng quy trình.

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN HỌC TẠI Trung Tâm Tư Vấn Và Tuyển Sinh Online

– Học viên sẽ được các giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình chỉ dạy.

– Được học thực hành nhiều nhằm nâng cao kỹ năng của người học

– Học viên được giới thiệu những chương trình mới, cập nhật những thông tin mới nhất.

– Được hỗ trợ tài liệu tham khỏa

– Được cấp chứng chỉ ngay sau khi khóa học kết thúc

– Học phí trọn gói, cam kết giá tốt nhất hiện nay

– Trường có nhiều địa điểm đào tạo tại các tỉnh

– Có tổ chức lớp học tại các công ty, doanh nghiệp

– Nhận được các ưu đãi khi tham gia các khóa học khác tại trường.