ANTD.VN - Sau 10 ngày triển khai, thu hút gần 1 triệu lượng truy vấn và bình chọn, lịch trình “Chọn xế yêu thuộc VinFast – 3” đã chính thức công bố 7 chủng loại xe Pre được người việt yêu mê say nhất. Các mẫu được chọn đều sở hữu ngôn ngữ thi công hiện đại, theo phong thái châu Âu, được lồng ghép một số cụ thể văn hóa Á Đông với đặc biệt cân xứng với thị hiếu của thị phần Việt Nam.

Kết quả đánh giá cho thấy các kiến tạo của Pininfarina đã thắng lợi áp đảo ở cả ba phân khúc thị phần A, B với C; trong những lúc Ital Design cùng Torino thiết kế chia phần đa Hạng D với mẫu mã sedan và SUV.

Cụ thể, với xây dựng thể hiện xu hướng technology cao, tinh tế và sắc sảo và mạnh khỏe - chủng loại A18 của Pininfarina đã dẫn đầu ở phân khúc thị phần xe hạng A kích thước nhỏ.

*

Mẫu kiến thiết A 18 của Pininfarina được thương mến nhất phân khúc thị phần xe hạng A

Tại hạng B hatchback/CUV, mẫu mã B 26 của Pininfarina thừa trội nhờ đều đường nét táo khuyết bạo với tinh xảo, nhất là ở phương diện trước.

*

Mẫu kiến tạo B 26 của Pininfarina


Pininfarina cũng giành phiếu lớn số 1 ở hạng C cùng với hai xây cất sedan C 29 cùng CUV C 31. Trong lúc sedan C 29 gây tuyệt vời với xây đắp đơn giản, tinh tế, thì mẫu CUV C 31 lại có hình dáng tổng thể thiết bị sộ, trẻ trung và tràn đầy năng lượng với các hình khối 3 chiều sắc sảo.

*

Mẫu thiết kế C 29 của Pininfarina

*

Mẫu kiến tạo C 31 của Pininfarina

Hạng D liên tục là khu vực tỏa sáng của ItalDesign với thiết kế D 35 sedan đương đại và sang trọng, với đường gân chạy dọc thân xe sinh sản hiệu ứng trải nhiều năm liền mạch, cùng những chi tiết tạo điểm nhấn ở cả phía trước, hai bên hông và phía sau xe.

*

Mẫu kiến thiết D 35 của ItalDesign


Riêng hai mẫu xe cỡ mập SUV hạng D với xe mái ấm gia đình (MPV) – số phiếu cỗ vũ dồn hẳn mang lại Torino design với mẫu mã SUV D 59 với MPV 05 (64). Trong những lúc SUV D 59 được thiết kế cá tính, mạnh mẽ cùng đường viền mạ chrome xung quanh lưới tản nhiệt và điểm khác biệt ở biểu tượng VinFast, thì MPV 05 (64) cũng chỉ chiếm lượt đánh giá áp đảo nhờ xây cất mô phỏng làn nước chảy qua thềm đá tạo cảm xúc vừa mềm mại, vừa cứng cáp, mang cảm xúc từ công viên nước nhà Bạch Mã và thác đau trĩ nội trĩ ngoại Sao.

*

Mẫu xây cất D 59 của Torino Design

*

Mẫu thiết kế MPV 05

Điểm chung của các mẫu được lựa chọn là mang ngữ điệu thiết kế hiện đại theo phong cách châu Âu nhưng khéo léo lồng ghép các cụ thể tinh tế với tính biểu tượng của văn hóa truyền thống Á Đông, tương xứng với thị hiếu của số đông người dùng tại Việt Nam.

Theo kế hoạch, VinFast sẽ ra mắt dòng xe cộ Premium - viết tắt là Pre vào thời điểm năm 2020, với kim chỉ nam xây dựng một danh mục sản phẩm chất lượng, đẳng cấp, thỏa mãn nhu cầu tất cả nhu yếu của đều nhóm người tiêu dùng riêng biệt.

Kết quả, quán quân là 1 chiếc xe hơi VinFast Fadil sẽ thuộc về người tiêu dùng Nguyễn Cao Thành đến từ Hà Nội, 4 giải hai là những cái xe máy năng lượng điện VinFast Klara Lithium, trăng tròn giải ba là điện thoại Vsmart Active 1+ cùng 100 giải khuyến khích là thẻ VinID Giftcard trị giá 1 triệu đồng cũng vẫn tìm được người chủ may mắn.