Ngày 29/6, Công an quận Liên Chiểu (Đà Nẵng) mang lại biết, vừa ra quyết định khởi tố bị can so với Phạm Minh Hiếu (21 tuổi, quê thị xã ba Đồn, Quảng Bình) về tội lừa đảo và chiếm đoạt tài sản chiếm chiếm tài sản.


Thông tin ban đầu, ngày 3/6, lúc đang ở TP Tam Kỳ (Quảng Nam), Hiếu lập một tài khoản Facebook giả mang tên một cô nàng rồi chủ động vào một đội của các cô gái bán dâm chuyên hoạt động. Tại đây, Hiếu kết bạn với 1 cô bé 21 tuổi (trú huyện Hòa Vang, Đà Nẵng) và nhắn tin giới thiệu bao gồm người cần cài đặt dâm.

Sau khi thỏa thuận, Hiếu hẹn cô gái sẽ có khách liên hệ mua dâm với giá chỉ 600 nghìn đồng/giờ, trên 2 giờ là 2 triệu đồng.Phạm Minh Hiếu tại cơ quan điều tra.


Ngày hôm sau, Hiếu lấy số điện thoại của thiết yếu mình liên hệ bằng Zalo với cô nàng để thỏa thuận địa điểm giao thương mua bán dâm. Sau đó, bạn teen nàyđón xe khách hàng từ TP Tam Kỳ ra Đà Nẵng rồi thuê một xe thứ để chạy tới khách hàng sạn.

Sau lúc quan hệ xong, Hiếu nằm bên trên giường, lấy tài khoản Facebook (tài khoản giả mà trước đó Hiếu cần sử dụng để "giao dịch" với cô nàng bán dâm), để nhắn tin cho cô nàng bảo người này đến gặp để trả tiền bán dâm.

Tuy nhiên, khi đang đi bên trên đường, Hiếu giả vờ mượn điện thoại của cô gái để gọi mang đến chủ tài khoản Facebook trên. Sau đó,Hiếu bỏ luôn điện thoại vào trong túi quần rồi nói cô gái đứng đợi để bản thân chạy vào hẻm lấy tiền ra trả.

Trong khi cô bé đứng đợi thì giới trẻ nàybỏ trốn về lại Tam Kỳ và mangđiện thoại đi phân phối được 2,6 triệu đồng.

Nhận trình báo của nạn nhân, bằng những biện pháp nghiệp vụ, Công an quận Liên Chiểu đã bắt được Hiếu.