Hướng đi mang đến Chợ Kim Biên (Quận 5) bằng phương tiện công cộng

các tuyến giao thông sau đây có đường đường đi qua gần Chợ Kim Biên


Làm sao để đến Chợ Kim Biên bằng Xe buýt?

Nhấp vào tuyến đường Xe buýt để xem hướng dẫn từng bước một với phiên bản đồ, thời gian đến với lịch trình được cập nhật.


Nhà ga làm sao ở ngay gần Chợ Kim Biên nhất?

hầu hết ga ở gần Chợ Kim Biên tốt nhất là:

cơ sở y tế Nguyễn Tri Phương cách đây 90 mét, 2 phút đi bộ. công viên Văn Lang cách đó 212 mét, 3 phút đi bộ.

Xem Chợ Kim Biên, Quận 5, trên bạn dạng đồ

*

*

*
*

Phương tiện công cộng đến Chợ Kim Biên làm việc Quận 5

bạn muốn biết cách đến được Chợ Kim Biên trong Quận 5, Việt Nam? Moovit khiến cho bạn tìm cách cực tốt để mang đến Chợ Kim Biên với hướng dẫn mỗi bước từ trạm trung chuyển nơi công cộng gần nhất.

Moovit cung cấp bản đồ và gợi ý trực tiếp miễn phí để giúp đỡ bạn điều phối trong thành phố của mình. Xem định kỳ trình, tuyến đường, thời hạn biểu và tò mò thời gian thực để mang đến được Chợ Kim Biên là vào bao lâu.

bạn đang tìm trạm ngừng hoặc đơn vị ga sớm nhất tới Chợ Kim Biên? soát sổ danh sách các điểm dừng gần điểm đến của công ty nhất: bệnh viện Nguyễn Tri Phương; công viên Văn Lang; nhà hàng Điện Máy.

bạn cũng có thể đến được Chợ Kim Biên bằng Xe buýt. Đây là phần lớn tuyến và tuyến đường sẽ tạm dừng gần kia - xe cộ buýt: 06, 139, 59

Bạn ý muốn xem liệu có tuyến đường nào không giống đưa bạn đến nơi đó sớm hơn không? Moovit khiến cho bạn tìm được các tuyến mặt đường hoặc thời hạn khác. Cảm nhận hướng dẫn trường đoản cú và đến Chợ Kim Biên tiện lợi từ Ứng dụng hoặc trang web của Moovit.

Chúng tôi giúp vấn đề đi cho Chợ Kim Biên thật dễ dàng dàng, đó là vì sao tại sao rộng 930 triệu người dùng, kể cả người dùng ngơi nghỉ Quận 5, tin cậy Moovit là ứng dụng tốt nhất cho giao thông vận tải công cộng. Chúng ta không đề xuất tải về từng áp dụng xe buýt hoặc tàu hoả riêng lẻ, Moovit là ứng dụng giao thông tất cả trong một giúp cho bạn tìm thấy tiếng chạy của xe buýt hoặc tàu hoả cực tốt hiện có.