Hướng đi đến Chợ Kim Biên (Quận 5) bằng phương tiện công cộng

Các tuyến giao thông sau đây có tuyến đường đi qua gần Chợ Kim Biên


Làm sao để đến Chợ Kim Biên bằng Xe buýt?

Nhấp vào tuyến đường Xe buýt để xem hướng dẫn từng bước với bản đồ, thời gian đến và lịch trình được cập nhật.


Nhà ga nào ở gần Chợ Kim Biên nhất?

Những ga ở gần Chợ Kim Biên nhất là:

Bệnh Viện Nguyễn Tri Phương cách đây 90 mét, 2 phút đi bộ. Công Viên Văn Lang cách đây 212 mét, 3 phút đi bộ.

Xem Chợ Kim Biên, Quận 5, trên bản đồ

*

*

*
*

Phương tiện công cộng đến Chợ Kim Biên ở Quận 5

Bạn muốn biết cách đến được Chợ Kim Biên trong Quận 5, Việt Nam? Moovit giúp bạn tìm cách tốt nhất để đến Chợ Kim Biên với hướng dẫn từng bước từ trạm trung chuyển công cộng gần nhất.

Moovit cung cấp bản đồ và hướng dẫn trực tiếp miễn phí để giúp bạn điều hướng trong thành phố của mình. Xem lịch trình, tuyến đường, thời gian biểu và tìm hiểu thời gian thực để đến được Chợ Kim Biên là trong bao lâu.

Bạn đang tìm trạm dừng hoặc nhà ga gần nhất tới Chợ Kim Biên? Kiểm tra danh sách các điểm dừng gần điểm đến của bạn nhất: Bệnh Viện Nguyễn Tri Phương; Công Viên Văn Lang; Siêu Thị Điện Máy.

Bạn có thể đến được Chợ Kim Biên bằng Xe buýt. Đây là những tuyến và tuyến đường sẽ dừng lại gần đó - Xe buýt: 06, 139, 59

Bạn muốn xem liệu có tuyến đường nào khác đưa bạn đến nơi đó sớm hơn không? Moovit giúp bạn tìm được các tuyến đường hoặc thời gian khác. Nhận được hướng dẫn từ và đến Chợ Kim Biên dễ dàng từ Ứng dụng hoặc Trang web của Moovit.

Chúng tôi giúp việc đi đến Chợ Kim Biên thật dễ dàng, đó là lý do tại sao hơn 930 triệu người dùng, kể cả người dùng ở Quận 5, tin tưởng Moovit là ứng dụng tốt nhất cho giao thông công cộng. Bạn không cần tải về từng ứng dụng xe buýt hoặc tàu hoả riêng lẻ, Moovit là ứng dụng giao thông tất cả trong một giúp bạn tìm thấy giờ chạy của xe buýt hoặc tàu hoả tốt nhất hiện có.