Nội dung chínhCác loại chõ đồ xôi thông dụng hiện nayChõ đồ xôi bằng điện – túng quyết nấu xôi ngon để bán nhanh hơnGiá chõ đồ xôi inox bằng điện

Chõ đồ xôi là dụng cụ ko thể thiếu khi kinh doanh xôi. Lựa chọn được sản phẩm tốt sẽ giúp cho mỗi mẻ xôi đều được chín đều, mềm dẻo, làm hài lòng các thực khách. Hiện ni trên thị trường gồm rất nhiều những loại chõ nấu xôi thông dụng. Trong bài bác viết này, hãy tìm kiếm hiểu một phương pháp tổng quan về 7 loại chõ đồ xôi được sử dụng nhiều nhất với quyết định tải loại nào mang đến phù hợp với mục đích sử dụng của bạn nhé.


Có thể bạn quan tâm:

Các loại chõ đồ xôi thông dụng hiện nay

Chõ đồ xôi bằng nhôm

Ưu điểm

Đây có lẽ là loại chõ xôi gồm lẽ được sử dụng nhiều nhất để đồ xôi ở Việt phái nam từ miền quê cho tới quần thể đô thị. Chõ xôi có tác dụng từ nhôm tráng men buộc phải chõ nấu xôi có độ sáng và bề mặt cực kỳ đẹp. Độ bền của chõ nhôm cũng hơi cao.

Ngoài ra, bạn tất cả có thể cởi rời giá hấp xôi cùng nồi nước yêu cầu sản phẩm chõ đồ xôi bằng nhôm còn có thể cố thế nồi nấu ăn thông thường.

Bạn gồm thể dễ dàng mua sản phẩm chõ nhôm hấp xôi với ngân sách chi tiêu tương đối rẻ. Giá bán trên các cửa mặt hàng hoặc xưởng nhôm khoảng 400.000 – 600.000 đồng.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Quang Huy sản xuất với phân phối nồi hấp công nghiệp

Quang Huy – Địa chỉ cài đặt chõ đồ xôi uy tín, chất lượng

Với ghê nghiệm gia công mặt sản phẩm nồi hấp xôi inox hơn 10 năm, quang quẻ Huy tự hào là đơn vị cung cấp chõ đồ xôi inox chất lượng cao với giá GỐC tại xưởng sản xuất.

Sở hữu xưởng sản xuất theo công nghệ tiên tiến, tất cả sản phẩm nồi đồ xôi inox tại quang quẻ Huy đều được làm cho từ chất liệu inox 304 cao cấp bao gồm độ bền cao. Sản phẩm được bảo hành tới 6 năm phần inox cùng 12 mon phần điện. Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi đặt mua nồi hấp xôi bằng điện tại quang Huy.

Trên đây là tư vấn về những loại chõ đồ xôi thông dụng đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Chắc hẳn bạn đã nắm rõ ưu, nhược điểm của từng loại để chọn cho khách hàng sản phẩm tốt nhất rồi phải ko nào. Mọi thắc mắc về sản phẩm muốn tư vấn thêm, bạn vui lòng chat với shop chúng tôi hoặc liên hệ tới điện thoại tư vấn để được hỗ trợ nhanh nhất.