Việc cung cấp, biến đổi gói bh mở rộng của táo bị cắn Việt Nam có nhiều bất cập, gây cực nhọc khăn cho những người dùng vào nước.


*

iPhone, sản phẩm quan trọng đặc biệt của hãng apple lại không được hỗ trợ gia hạn bảo hành ở Việt Nam. Ảnh: Xuân Sang.

So với Care+, quý khách dễ thiết lập AppleCare hơn bởi được mua dịch vụ thương mại trong trong cả vòng đời sản phẩm, với đk là máy vẫn còn đấy trong hạn bh 12 mon của công ty. Trong lúc đó, gói Care+ lại yêu cầu người tiêu dùng phải tải trong 60 ngày trước tiên từ thời điểm thiết bị được kích hoạt.

Trao đổi với Zing, những đại lý chủ yếu hãng cho biết Apple Protection Plan cung ứng các thành phầm gồm laptop Mac, iPad, táo TV. Đáng nói, sản phẩm đặc biệt nhất của bạn là iPhone lại không tồn tại trong danh sách cung cấp dịch vụ.

Do vậy, người dùng vẫn bị giới hạn 12 tháng bảo hành cho điện thoại cảm ứng Apple. Một số trong những đại lý như FPT Shop, TopZone có thêm một năm hỗ trợ bổ sung cho người tiêu dùng mua iPhone. Tuy nhiên, gói này được cung cấp bởi nhà buôn bán lẻ, không hẳn chính hãng.

Hiện tại, các mẫu máy new của táo khuyết như iPhone 13 Pro/Pro Max đang mở ra tình trạng xanh, sọc, trắng màn hình. Nhiều người tiêu dùng muốn gia hạn bh cho thiết bị tuy vậy không được hỗ trợ.

Ông trằn Tiến, ngụ quận 3, TP.HCM sốt ruột chiếc vật dụng mình đang dùng sẽ gặp sự cố sau thời điểm hết 12 tháng khẳng định từ hãng. “Tôi sẵn sàng chuẩn bị mua thêm gói nới dài thời gian bh nếu được hỗ trợ. Giá thay màn hình trong hãng sẽ cao hơn nhiều mức túi tiền mua dịch vụ”, ông Tiến phân chia sẻ.

Theo ông H.V., chủ đơn vị chuyên bán những gói AppleCare, Care+ tại TP.HCM, đây là tâm lý chung của khá nhiều khách hàng. Tuy nhiên, thương mại & dịch vụ nói trên ko được táo bị cắn khuyết hỗ trợ tại Việt Nam. Đồng thời, người dùng sắp hết bảo hành cũng quan trọng mua thương mại dịch vụ Care+ vày nằm ngoài 60 ngày kích hoạt, đk mà hãng gửi ra.

Nhiều người dùng lo bị “bỏ rơi”

Theo thông tin từ các đại lý chính hãng CellphoneS, sau khoản thời gian gói bảo hành Care+ được triển khai, táo khuyết sẽ xong xuôi chương trình AppleCare Protection Plan tại Việt Nam. Điều này khiến cho nhiều người tiêu dùng rơi vào tình nỗ lực “tiến thoái lưỡng nan” khi không thể cài dịch vụ.

Cụ thể, có không ít khách mặt hàng đã thiết lập MacBook, iPad với kích hoạt vượt 2 tháng, yêu cầu không đủ đk để bổ sung cập nhật gói Care+ mới. Trong khi đó, bọn họ cũng ko thể đăng ký gia hạn bảo hành Care Protection Plan vì dịch vụ đã bị hoàn thành ở Việt Nam.

*

Nhiều sản phẩm như bị vứt rơi khi quá hạn sở hữu AppleCare+, trong những lúc gói gia hạn đã ngưng hỗ trợ. Ảnh: JerryRigEverything.

Theo ông H.V., đây là một chưa ổn trong phương pháp Apple tiến hành chương trình bh mở rộng. “Những người tiêu dùng mua trang bị 3-12 tháng bỗng nhiên như bị quăng quật rơi lúc hãng biến hóa chính sách nhanh chóng, ko cho thời gian để tín đồ dùng chuẩn chỉnh bị”, ông V. Nói.

Ngoài ra, đây là điểm khác hoàn toàn trong chế độ của Apple vn với những khoanh vùng khác. Tại các thị trường, người dùng được lựa chọn mua nhóm dịch vụ gia hạn Care hoặc Care+ tùy nhu cầu. Trong những lúc đó, trang web của Apple nước ta hiện chỉ cung cấp thông tin về gói Care+.

Theo ông H.V., quý khách vẫn rất có thể mua “chui” gói dịch vụ gia hạn trên các thị phần khác. Mặc dù nhiên, cách thức này khá phức tạp, ko phải ai ai cũng thực hiện nay được. Kế bên ra, ví như Apple liên tiếp đổi chế độ bảo hành, các dịch vụ mua ở thị trường khác hoàn toàn có thể không được hỗ trợ tại Việt Nam.


Những câu chuyện bên phía trong Apple

Văn hóa kín luôn là 1 điểm đặc trưng của Apple. Cuộc đời Steve Jobs, Tim Cook và quá trình sáng tạo mọi sản phẩm đặc biệt như iPhone thường xuyên chỉ được tiết lộ qua rất nhiều trang sách, nơi các tác giả để nhiều năm để đưa tới những câu chuyện hấp dẫn.


Lưu ý khi mua laptop bán chạy nhất Việt Nam

Mức 8 GB RAM của bản MacBook Air M1 thấp duy nhất không đủ đáp ứng nhu cầu nhu cầu thao tác văn phòng bắt buộc đa nhiệm, cách xử trí đồ họa.


iPhone rơi vỡ vạc màn, vào nước có thể bảo hành tại Việt Nam

Chương trình bh Apple Care+ bằng lòng được táo khuyết khuyết kích hoạt tại thị trường Việt Nam. Tín đồ dùng hoàn toàn có thể mua dịch vụ thương mại từ 10/1.


Nút mối cung cấp của iPhone 15 Pro sẽ ráng đổi

Một lần nữa, nguồn tin rò rỉ cho rằng bộ đôi iPhone 15 Pro sẽ không tồn tại nút nguồn với nút tăng giảm âm lượng vật lý.