tin tức tủ sách Hình hình ảnh hướng dẫn trả lời cơ bạn dạng học hành Đấu ngôi trường tăng cấp thắc mắc thường chạm mặt bé bỏng giỏi giờ đồng hồ Anh
*
*
*
*

Đốn tim gamer Việt với trên 700.000 bạn tham gia, Chinh Phục Vũ Môn sẽ “làm mưa có tác dụng gió” trong giới trẻ, nhất là các em học viên với nhiều kĩ năng mới hấp dẫn và thu hút.

Kết bạn – thêm chúng ta thêm vui

Với nhân kiệt Kết bạn của Chinh Phục Vũ Môn, người chơi sẽ sở hữu được nhiều thời cơ để gặp gỡ, chia sẻ với đa số chúng ta trẻ bên trên cả nước. Các chúng ta có thể cùng nhau nghịch game, học tập, kết hôn trò chuyện, share nhiều điều vào cuộc sống.

*

Nhà xây dựng game cũng đang ôm ấp những planer thắt chặt không chỉ có vậy tình cảm của tín đồ chơi với nhau, tìm hiểu một xã hội game lành mạnh, với tinh thần vui vẻ, hòa đồng.

Tạo chống thách đấu – Tăng demo thách cho tất cả những người chơi

Để thỏa mãn nhu cầu yêu cầu của các người đùa đam mê demo thách, new đây, Chinh Phục Vũ Môn đã đến ra chức năng Tạo phòng thách đấu. Theo đó, fan chơi rất có thể lựa chọn một trong 2 các loại phòng chơi: tự do thoải mái và thách đấu.

*

So với phòng Tự do, tính năng thử thách trong phòng Thách đấu được nâng cấp hơn hẳn.

Ưu điểm: chủ phòng cần yếu đẩy người chơi khác thoát khỏi phòng. Nhưng những lần vào phòng các bạn phải trả một lượng tiền tuyệt nhất định.Phần thưởng: chi phí cược của đối phương, Phần thưởng nhiều hơn nữa khi mở rương (kết thúc trận đấu), Điểm CUP lúc chiến thắng.

Ngay sau khoản thời gian ra mắt, đông đảo người nghịch tỏ ra vô cùng hào hứng và yêu thích với thử thách mới này.

Chinh Phục Bảng kim cương – công dụng giải đố hấp dẫn

Mỗi ngày, vào 2 khung giờ 11h30-11h45 và 20h30-20h45, trên Chinh Phục Vũ Môn gồm sự kiện Chinh Phục Bảng Vàng. Mỗi đợt sẽ sở hữu được 30 câu hỏi thử thách trí hợp lý của tín đồ chơi.

Trả lời đúng đắn nhiều câu hỏi trong thời hạn nhanh nhất, fan chơi sẽ nhận được đa phần thưởng và danh hiệu cao quý, được vinh danh như những trạng nguyên, thám hoa, bảng nhãn... Ngày xưa.

*

Sự kiện này "hot" đến độ chỉ với sau 30s mở cửa, chống thi sẽ chật cứng fan chơi.

Phòng học- Kho tri thức khổng lồ

Để tương xứng với ứng dụng sử dụng, Chinh Phục Vũ Môn đã đổi khác giao diện phòng học tập cũ. Trên đây, lượng kiến thức luôn luôn được cập nhật, bổ sung thường xuyên và liên tục.

Ngoài những bài giảng online, trắc nghiệm trường đoản cú lớp 1 đi học 12, chúng ta còn được Luyện đề thi đưa cấp. Chương trình bám sát với ngôn từ của Bộ giáo dục và đào tạo và Đào tạo.

*

Rất thú vị đúng không nào nào? Hãy chơi ngay để trải nghiệm và kiểm hội chứng những điều lôi kéo của Chinh Phục Vũ Môn!