(TGĐA) - Ngày 13/07, tập phim Cô gái đến từ hôm qua đã tất cả buổi chiếu ra mắt báo giới tphcm trong không khí thấm đẫm hoài niệm tuổi học trò.


*
*

Bộ đôi "bà – cháu" của Em là bà nội của anh... Cố gắng "ngồi nhầm lớp" trong cô gái đến tự hôm qua
‘Cô gái tới từ hôm qua’ công chiếu lần đầu toàn trái đất tại LHP BIFAN 2017
Vũ cát tường như ý mạo hiểm ngồi cành cao, xoay MV giữa núi rừng giá giá

Buổi công chiếu đã tái hiện nay lại không khí trường xưa, lớp cũ với ghế đá, hàng cây, những chiếc xe sút chở đầy hoa phượng, và cả phần nhiều tà áo dài trắng thướt tha. Khách mời được hòa tâm hồn vào không gian của một ngày hội chạm mặt mặt cựu học viên với các chuyển động ôn lại lưu niệm xưa, cùng những bạn dạng nhạc sở hữu thương hiệu cô nàng đến tự hôm qua.

Trúc nhân tiện hiện bản hit đang chế tạo ra cơn sốt Ngồi hát đỡ bi tráng
Ca khúc Cô gái đến từ hôm qua – được phổ nhạc từ bài bác thơ cùng tên ở trong nhà văn Nguyễn Nhật Ánh và trình bày bởi Kim Ngân. Đây cũng là bài mà người sáng tác gốc Quảng phái mạnh dành khuyến mãi riêng cho fan hâm mộ hâm mộ.
Ekip chia sẻ với truyền thông và người theo dõi tại buổi ra mắt
Khác cùng với hình tượng nữ tính cùng mái tóc nhiều năm trong phim, ca sĩ miu lê đầy đậm chất cá tính với tóc tém ôm sát
Ngô con kiến Huy - đại trượng phu Thư "thơ thẩn" bao gồm phần như thể tính bí quyết anh kế bên đời
Cặp song oan gia Hoàng Yến - Jun Phạm
Nữ diên viên Hà Anh - một trong những bộ bố xinh rất đẹp của lớp
Hai bé xíu Hà ngươi - Minh Khang

Là bộ phim học trò được mong mỏi đợi nhất mùa hè 2017, lễ giới thiệu Cô gái tới từ hôm qua vẫn thu hút sự nhiệt tình của không chỉ khán giả mà cả giới nghệ sĩ. Tương đối nhiều sao Việt đã tới tham dự buổi công chiếu để phân trần sự cỗ vũ với ê kip của đạo diễn Phan Gia Nhật Linh như: hẹn Vĩ Văn, Kiều Minh Tuấn, cat Phượng, đạo diễn Lê Thanh Sơn, Hồng Ánh, Trương Ngọc Ánh, Diễm My 9x…

Dàn diễn viên Em chưa 18
Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn
Đỗ An - Lê Thúy
Hứa Vĩ Văn - Diễm My
Nguyễn Hải Phong
Trương Ngọc Ánh

Will

Thủy Tiên - Ngọc Linh
S.T
Khương Ngọc

Cô gái tới từ hôm qua là tập phim dành cho tuổi học tập trò của rất nhiều thế hệ, vày khán giả có thể tìm thấy mình trong những câu chuyện ngôi trường lớp, với phần đa trò cá tính nhất quỷ nhì ma hay rất nhiều rung đụng đầu đời trong trẻo.

Phim sẽ có buổi công chiếu thứ nhì tại hà nội thủ đô vào ngày 14/07, trước khi chính thức giới thiệu khán trả toàn quốc vào trong ngày 21/07 tới.

Vũ mèo Tường bật mí chuyện "Cô gái ngày hôm qua"
MV nhạc phim "Cô gái tới từ hôm qua" cán mốc 1 triệu lượt xem sau 3 ngày
"Cô gái đến từ hôm qua" - các chuyện thú vị phía sau màn ảnh
Hẹn hò bất thành với Miu Lê, Ngô con kiến Huy đành ngồi nghe Trúc Nhân hát