Thạch rau câu sữa là trong những món ăn uống vặt được mọi fan vô cùng ưa chuộng. Không chỉ có bởi color sắc đã mắt mùi thơm của sữa tươi thoáng còn vì giá trị bổ dưỡng trong món ăn uống cũng khiến bạn bắt buộc giật mình cùng cách làm cho rau câu sữa thì vô cùng 1-1 giản.

Mùa hè nóng hổi được trải nghiệm một ly thạch rau câu sữa chua rét thì còn điều gì tuyệt vời. Từng miếng rau củ câu xếp tầng cùng với các màu sắc khác nhau, rau củ câu dẻo thơm sẽ khiến bạn chỉ nhận thấy thôi là sẽ muốn nạp năng lượng ngay.


*
*
*
*
*
Cách có tác dụng rau câu hộp sữa chua tại hocketoanthue.edu.vn rất đơn giản

Lưu ý: Khi làm bếp thạch rau câu sữađừng quên tiếp tục vớt bong bóng thì thạch mới trong, lôi kéo hơn. Tùy thuộc mình thích ăn ngọt tuyệt vừa để điều chỉnh độ ngọt của món thạch.

2.2 làm cho rau câu sữa đặc

Cách có tác dụng thạch sữa đặc rất đối chọi giản. Đầu tiên các bạn hãy chuẩn bị những vật liệu sau:


Với cách làm cho rau câu sữa ngon, chúng ta cần sẵn sàng các nguyên liệu sau:

Sữa đặc: 1/2 hộpBột rau xanh câu: 1 góiĐường: 300gSữa tươi: 200mlSi rô: chúng ta có thể sử dụng đắm đuối rô với rất nhiều hương vị khác biệt tùy sở thích. Hoặc bạn có thể sử dụng những loại nguyên liệu từ tự nhiên và thoải mái như lá dứa, lá nếp, coffe hoặc ca cao,…
Hướng dẫn biện pháp làm rau củ câu sữa quánh vị cafe siêu ngonTrước tiên, các bạn trộn bột rau củ câu với đường rồi bắc nồi nước lên phòng bếp đun sôi.Bạn cho khoảng chừng 1,5-2 lít nước là hợp lý nhất.Sau đó rảnh rỗi cho các thành phần hỗn hợp bột trên vào khuấy phần đa tay cho chúng tan hòa quyện vào nhau.
Tiếp đến, chúng ta cho thanh nhàn sữa đặc với sữa tươi vào khuấy mang đến tan, hâm nóng rồi rảnh đổ ra khay đợi đông là thưởng thức được.Hoặc bạn cũng có thể sử dụng lá dứa xay nhuyễn lọc đem nước rồi chia tất cả hổn hợp nước rau xanh câu thành 2 phần.Một phần chúng ta cho sữa tươi với sữa sệt vào khuấy tan, nấu ăn sôi.Phần sót lại bạn cho nước cốt lá dứa vào cùng đun sôi.Cuối thuộc múc các thành phần hỗn hợp lá dứa vào khay chờ đông lại rồi cho các thành phần hỗn hợp sữa vào liên tục như vậy cho đến hết.

Đặc biệt nhằm rau câu trong, không biến thành vẩy giỏi vón viên thì trong quy trình nấu bạn nên vớt bọt để nước rau củ câu trong hơn.

2.3 cách làm rau câu sữa tươi


Nguyên liệu cần chuẩn chỉnh bịBột rau xanh câu: 1 góiĐường trắng: 300gSữa tươi ko đường: 500mlLá dứa: 1 bó hoặc chúng ta cũng có thể sử dụng những loại vật liệu khác như bột ca cao, cà phê,…
Thực hiện làm cho thạch rau củ câu sữa tươi

Bước 1: chế biến bột rau xanh câu

Bạn trộn 50% bột rau củ câu với đường rồi đổ vào các thành phần hỗn hợp sữa tươi cùng với nước lọc.Phần rau câu còn lại bạn trộn với con đường cùng với bột ca cao hoặc các vật liệu tạo màu không giống khuấy tan.

Bước 2: thổi nấu thạch rau xanh câu

Bắc nồi lên bếp rồi cho tất cả hổn hợp rau câu sữa vào hâm sôi với lửa nhỏ.Vớt bọt thường xuyên và luôn luôn giữ ánh sáng nóng phù hợp.Tiếp tục đun tất cả hổn hợp nước rau câu cùng với vị còn lại tương tự như trên.Sau đó bạn múc lần lượt các thành phần hỗn hợp rau câu với các vị bạn thích đợi bề mặt đông lại rồi cho các thành phần hỗn hợp rau câu sữa vào.Tiếp tục quá trình trên cho tới khi đầy

3. Yêu ước thành phẩm


Món thạch rau xanh câu thành phẩm có mùi vị thơm ngon bự ngậy của sữa, color bắt mắt. Miếng thạch dẻo dai mượt mềm, trong suốt không bị vón cục.


Về hình dáng chúng ta có thể thỏa sức làm cho với các dáng vẻ khác nhau và trang trí sao để cho hợp lí và đẹp mắt. Khi ăn uống sẽ thấy vị thơm của sữa cùng một vài hương thơm vị đặc trưng khác đi kèm, ngọt thanh khiến cho bạn cảm thấy thoải mái vô cùng. Chúc chúng ta thành công với cách có tác dụng rau câu sữa này nhé!