Tất cả Tất cả Xã hội Pháp luật Xuất bản Thế giới Kinh doanh Thể thao Giải trí Lifestyle Công nghệ Xe Âm nhạc Phim ảnh Đời sống Sức khỏe Du lịch - Ẩm thực Giáo dục Ẩm thực Thời trang

Tỉnh nào hẹp nhất nước ta, có sông chảy ngược?

0

Có chiều ngang chỉ chưa tới 50 km trải dài từ Tây sang Đông, đây chính là nơi hẹp nhất trên đất nước ta.

Thanh niên 18 tuổi bị nước cuốn xuống cống trong mưa lịch sử ở Sài Gòn

0

Chạy xe trong trời mưa lịch sử ở TP.HCM, nam thanh niên không may bị nước cuốn xuống cống và mất tích.

Cảnh sát khám nghiệm hiện trường cháy xe bồn chở xăng làm 6 người chết

0

Các đơn vị nghiệp vụ của cảnh sát đang xét nghiệm ADN, xác định lai lịch nạn nhân và khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ 6 người chết trong đám cháy ở Bình Phước.

Phát hiện nhiều mộ cổ cư dân Sa Huỳnh 2.000 năm ở đảo Lý Sơn

0

Kết thúc đợt thăm dò khảo cổ bảo tồn di tích Suối Chình, nhóm chuyên gia phát hiện nhiều mộ của cư dân văn hóa Sa Huỳnh 2.000 năm trước ở huyện đảo Lý Sơn (Quảng Ngãi).

Bắt nghi can đâm chết người sau va chạm xe ở Sài Gòn

0

Bị ông Phương va quệt làm xước xe mới, Minh rồ ga đuổi theo, đâm nạn nhân tử vong.

Bắt tạm giam người lái BMW gây tai nạn liên hoàn ở Sài Gòn

0

Nữ lái xe BMW gây tai nạn liên hoàn làm 1 người chết và nhiều người bị thương vừa bị cơ quan cảnh sát điều tra khởi tố, bắt tạm giam.

Cháy kho chứa 260 tấn thanh long ở Bình Thuận

0

Ngọn lửa bốc lên từ kho hàng số 2 lúc sáng sớm, sau đó nhanh chóng lan rộng thiêu rụi hơn 260 tấn thanh long tại vựa thanh long Hải Duy (Bình Thuận)

TS Lê Thẩm Dương: Đừng đi xin việc, hãy để việc xin mình

0

TS Lê Thẩm Dương khuyên các bạn trẻ hãy xác định rõ mình có thế mạnh gì, tìm hiểu kỹ xem công việc "tốt" cần những gì, chuẩn bị thật tốt để sẵn sàng cho "việc phải xin mình".

Tàu câu mực trị giá hơn 10 tỷ cháy rụi khi chuẩn bị ra khơi

0

Đang chuẩn bị nhu yếu phẩm cho chuyến ra khơi, tàu cá của ông Hướng đậu tại cảng Kỳ Hà (Quảng Nam) bất ngờ bốc cháy, thiệt hại hơn 10 tỷ đồng.

Hai đoàn tàu tông nhau ở Quảng Nam

0

Hai tàu hàng bất ngờ tông vào nhau ngay trong khu vực ga Núi Thành. Một lái tàu bị thương nặng, tuyến đường sắt Bắc - Nam qua khu vực này đang bị tê liệt.

Một tuần trước khi Uber rời VN: Hãng bỏ khuyến mãi, tài xế đóng app

0

Nhiều tài xế quyết định nghỉ chạy Uber sớm vì lo khó khăn trong việc tất toán tiền công. Mức khuyến mãi dành cho tài xế của Uber từ vài trăm nghìn nay rớt xuống còn vài nghìn đồng.

Sắp ly hôn, vợ dàn cảnh cướp xe của chồng

0

Đang chờ làm thủ tục ly hôn, Thắm đã cấu kết với người khác dàn cảnh cướp xe máy của chồng.

Rút 10 triệu, khách hàng ở Sài Gòn phải đi 10 máy ATM

0

Sáng nay, chị Thùy Lâm (quận Phú Nhuận, TP.HCM) phải đi tới 10 trạm ATM và phòng giao dịch Vietcombank mới rút đủ 10 triệu đồng.

Hung thủ giết người sa lưới sau hơn 16 năm trốn truy nã

0

Trong lúc hỗn chiến, Thơm chém chết người ở TP Thủ Dầu Một (Bình Dương) rồi chạy trốn truy nã qua nhiều tỉnh, thành suốt hơn 16 năm qua.

Xe cứu hỏa tông vào 3 ôtô rồi lật nghiêng khi phóng đi chữa cháy

0

Trên đường đến hiện trường vụ cháy để dập lửa, xe cứu hỏa tông vào 3 ôtô rồi lật nghiêng trên đường. Vụ việc làm 2 chiến sĩ bị thương, phải nhập viện cấp cứu.

Cô gái 20 tuổi nghi nhảy cầu Bình Triệu tự tử

0

Cô gái hơn 20 tuổi đứng trên cầu Bình Triệu, TP.HCM, rồi bất ngờ leo qua lan can, lao người xuống nước mất tích.

Kẻ nổ súng truy sát tài xế xe ôm ở bến xe Miền Đông lĩnh 14 năm tù

0

Cho rằng người lái xe ôm báo công an bắt anh trai mình, Minh mang súng đến bến xe Miền Đông (TP.HCM) rồi nổ súng truy sát nạn nhân.

Xưởng sản xuất nệm cháy rụi trong đêm

0

Sau khi nghe nhiều tiếng nổ lớn, người dân ở gần khu công nghiệp Bình Hòa (Châu Thành, An Giang) phát hiện lửa cháy dữ dội trong xưởng sản xuất nệm.

Thác nước lớn thứ tư thế giới, đẹp như tranh thủy mặc ở tỉnh nào?

0

Đây là một trong những danh lam thắng cảnh nổi tiếng ở nước ta, đồng thời là thác nước nằm trên đường biên giới giữa hai quốc gia lớn thứ tư thế giới.

Pù Luông vào mùa lúa chín đẹp nhất trong năm

0

Là “thiên đường giữa đại ngàn” của Thanh Hóa, Pù Luông không chỉ mê hoặc du khách bởi màu xanh non hay sắc vàng óng ánh của lúa, mà còn bởi tiếng nước chảy róc rách giữa rừng già.