Tất cả những người dùng Facebook nhiều năm đều biết rằng áp dụng này từng bao gồm một hệ thống nhắn tin solo giản. Nhưng tính từ lúc tháng 7 năm 2014, người dùng muốn trao đổi, nhắn tin cùng với ai kia thì phải thiết đặt thêm vận dụng Facebook Messenger nữa. Điều này mặc dù có những tác dụng của nó, nhưng một số người lại không thích phải cài đặt xuống một ứng dụng khác chỉ để truyện trò trên Facebook. Và nếu bạn cũng tương tự vậy, tiếp sau đây mời các bạn đến với bài viết hướng dẫn cách nhắn tin trên Facebook không đề xuất Messenger của bọn chúng tôi.

*


Mục lục bài viết hiện mục lục
1. Giải pháp nhắn tin bên trên Facebook bằng Trình trông nom web, không cần Messenger
2. Phương pháp nhắn tin trên Facebook bởi Ứng dụng mặt thứ ba, không cần Messenger

Cách nhắn tin trên Facebook bởi Trình để mắt web, không đề xuất Messenger

Facebook đang cố gắng làm toàn bộ những gì hoàn toàn có thể để khuyến khích bạn dùng của chính bản thân mình chuyển sang áp dụng Messenger. Nhưng bạn vẫn có thể gửi tin nhắn bởi trình để mắt tới web của mình, tuy nhiên quá trình này ra mắt chậm hơn và phiền toái hơn trên vận dụng khá nhiều.

Nếu chúng ta thực sự muốn nhắn tin trên Facebook không buộc phải Messenger, hãy làm việc như sau:

1. Bạn cũng có thể sử dụng bất kể trình săn sóc web nào cung cấp tính năng gửi sang hình ảnh máy tính, nhưng rất tốt là cần sử dụng trình ưng chuẩn Google Chrome.

2. Ở góc trên cùng bên nên màn hình, nhấn chọn nút “Menu” .

3. Tích lựa chọn mục “Trang web mang lại máy tính” .

*

4. Giờ đồng hồ bạn truy cập vào Facebook và đăng nhập vào thông tin tài khoản của bạn. Các bạn sẽ thấy đồ họa Facebook hệt như khi truy cập trên máy tính xách tay vậy, chúng ta nhấn chọn một người chúng ta để trò chuyện.

5. Cuối cùng, chúng ta cũng có thể gửi cùng nhận lời nhắn Facebook Messenger như bình thường.

*

Ghi chú: nếu như bạn truy cập vào Facebook nhưng vẫn thấy giao diện dành riêng cho thiết bị di động, hãy xóa chữ “m” tại đoạn đầu địa chỉ cửa hàng web đi. Lấy ví dụ như “m.facebook.com” các bạn hãy sửa thành “facebook.com”.


Hoặc còn một cách khác như sau:

1. Mở trình phê duyệt web với đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn.

2. Dấn chọn hình tượng Messenger ngơi nghỉ đầu dòng thời hạn của bạn.

3. Facebook sẽ tự động đưa bạn đến Google Play để sở hữu xuống Messenger nếu như khách hàng dùng Android, hoặc mang đến App Store đối với iOS.

4. Chúng ta vào nhiều nhiệm và trở lại Facebook.

5. Nhập tin nhắn của công ty và nhận nút X khi Facebook yêu thương cầu bạn tải xuống Messenger lần nữa.

6. Trang trò chuyện sẽ xuất hiện, nhưng bạn sẽ lại được đưa đến shop ứng dụng ngay khi nhấn vào tên một ai đó.

7. Lặp lại bước 4 tính đến khi Facebook ngưng việc đưa bạn đến cửa hàng ứng dụng.

8. Cuối cùng, bạn có thể gửi với nhận tin nhắn như bình thường.


Cách nhắn tin bên trên Facebook bởi Ứng dụng bên thứ ba, không buộc phải Messenger

Nghe có vẻ như khó tin, nhưng lại có một trong những ứng dụng của mặt thứ cha giúp bạn cũng có thể dùng nhằm gửi tin nhắn trên Facebook nhưng không cần áp dụng Messenger bao gồm thức.

Ví dụ, chúng ta có thể tải xuống áp dụng Friendly Social Browser miễn phí tổn trên phầm mềm Store trường hợp đang thực hiện iOS. Đó là 1 trong ứng dụng khiến cho bạn nhắn tin cho mọi bạn trên Facebook theo cách cũ, như thể là Messenger chưa khi nào được phân phát hành. Còn so với người dùng android thì hoàn toàn có thể tải xuống vận dụng Messenger Lite, nó cũng mang lại các tiện ích tương tự như vậy.