(NLĐO) - Theo một số trong những nguồn tin xác nhận với thương hiệu tin Bloomberg cùng đài CNN, Chánh Văn phòng white house Mark Meadows đang có hiệu quả dương tính cùng với Covid-19.


hãng tin Bloomberg cho thấy hiện không rõ ông Meadows công bố mình mắc Covid-10 khi nào hay ông có những triệu triệu chứng mắc bệnh hay không. Một mối cung cấp tin tiết lộ ông thông cung cấp tin tức bên trên với một trong những cố vấn gần gũi sau ngày 3-11.

Cả ông Meadows lẫn những phát ngôn viên nhà trắng đều không phản hồi trước tin tức trên.

Ngoài ông Meadows, Nick Trainer, một trợ lý chiến dịch tranh cử của Tổng thống Donald Trump, cũng trở thành lây nhiễm. Ông Trainer và phát ngôn viên chiến dịch trường đoản cú chối bình luận về tin tức này.

Theo một nguồn tin, ông Meadows vẫn gia nhập vào các nỗ lực hậu bầu cử của ông Trump để chạy đua với cựu Phó Tổng thống Joe Biden tại những bang. Những nguồn tin phần đa yêu ước ẩn danh vì đây là 2 ca nhiễm không được công bố.


*

Hơn 30 người có tiếp xúc với tổng thống Mỹ hay thao tác tại bên Trắng đã biết thành nhiễm Covid-19, bao hàm cả ông Trump, đệ tốt nhất phu nhân Melania và con trai út Barron Trump từ vào cuối tháng trước. Được biết, ông Meadows đang túc trực lúc tổng thống nhập viện vì chưng Covid-19.


Cách phòng dịch của ông Trump bị hầu hết người dân Mỹ reviews là tệ hại trong những cuộc thăm dò với được coi là lý bởi chính khiến ông Trump có nguy cơ tiềm ẩn thua cuộc trước kẻ thù Biden.

Trong một tình tiết khác, trường ĐH John Hopkins cho biết Mỹ vừa lập kỷ lục ngày sản phẩm công nghệ 3 liên tiếp về số ca nhiễm mới mỗi ngày khi ghi nhấn hơn 127.000 ca mắc Covid-19 vào ngày 7-11. Trong lúc đó, số ca tử vong trong tầm 24 giờ đồng hồ là 1.149 ca.

Dịch bệnh đã nở rộ suốt các tuần trên khắp nước Mỹ, trong đó khu vực Trung Tây là bị ảnh hưởng nặng nhất. Tuy vậy số người chết vẫn thấp hơn rất nhiều so cùng với đỉnh dịch hồi đầu năm nay, ngày 7-11 là ngày đồ vật 4 tiếp tục số ca tử vong vượt quá số lượng 1.000. Tính đến buổi tối 7-11 (giờ địa phương), Mỹ ghi thừa nhận hơn 236.000 tín đồ chết bởi Covid-19 với 9,7 triệu ca nhiễm bệnh


*

*
đem mã mới

Mã chứng thực không đúng.

Có lỗi vạc sinh. Vui mắt thử lại sau.


Báo fan lao rượu cồn điện tử

CƠ quan lại CHỦ QUẢN: THÀNH ỦY THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH