Nhập bất cứ thông tin gì về bài hát bạn muốn tìm. VD: Tên bài hát, Tên Nghệ sĩ, Lời bài hát... Hệ thống hỗ trợ việc tìm kiếm với Tiếng Việt không dấu và có dấu

Bạn đang xem: Chẳng biết phải cố quên đến bao giờ

Đã cố gắng chẳng nghĩ về em, cho anh thôi cô đơn trong lòngMà sao lại mơ nhiều hơn, thấy bóng dáng em mỗi đêm vềĐã cố gắng chẳng nghĩ gì thêm, sao chân anh cứ mãi đi tìmVề nơi mà ta thường qua, đã có những yêu dấu nhạc nhòa.Dù anh biết tất cả đã mãi xa rồiChỉ có những kí ức ở lạiNhưng dường như anh hoài chưa quênVà dường như đâu đâu anh cũng thấy emGiọt nước mắt cứ mãi rớt xuống không ngừngCho anh thêm cồn cào nỗi nhớChẳng biết phải cố quên, đến bao giờ.Đã cố gắng chẳng muốn gọi tên nữa, thế nhưng sao tim không thể nào xóa hếtVà đôi lần anh lại quên, tưởng như kế bên vẫn còn emĐã có lúc thoáng qua, thế nhưng xung quanh ai cũng xa lạRồi anh lại thêm ngẩn ngơ, thấy ai đó cứ nghĩ là em.Dù anh biết tất cả đã mãi xa rồiChỉ có những kí ức ở lạiNhưng dường như anh hoài chưa quênVà dường như đâu đâu anh cũng thấy emGiọt nước mắt cứ mãi rớt xuống không ngừngCho anh thêm cồn cào nỗi nhớChẳng biết phải cố quên, đến bao giờ.Dù anh biết tất cả đã mãi xa rồiChỉ có những kí ức ở lạiNhưng dường như anh hoài chưa quênVà dường như đâu đâu anh cũng thấy emGiọt nước mắt cứ mãi rớt xuống mỗi đêmCho anh thêm cồn cào nỗi nhớChẳng biết phải cố quên, đến bao giờChẳng biết phải cố quên, đến bao giờ.

Xem thêm: Trường Đh Bách Khoa Tphcm Công Bố Điểm Sàn Đại Học Bách Khoa 2020

da co gang chang nghi ve em, cho anh thoi co don trong longma sao lai mo nhieu hon, thay bong dang em moi dem veda co gang chang nghi gi them, sao chan anh cu mai di timve noi ma ta thuong qua, da co nhung yeu dau nhac nhoa.du anh biet tat ca da mai xa roichi co nhung ki uc o lainhung duong nhu anh hoai chua quenva duong nhu dau dau anh cung thay emgiot nuoc mat cu mai rot xuong khong ngungcho anh them con cao noi nhochang biet phai co quen, den bao gio.da co gang chang muon goi ten nua, the nhung sao tim khong the nao xoa hetva doi lan anh lai quen, tuong nhu ke ben van con emda co luc thoang qua, the nhung xung quanh ai cung xa laroi anh lai them ngan ngo, thay ai do cu nghi la em.du anh biet tat ca da mai xa roichi co nhung ki uc o lainhung duong nhu anh hoai chua quenva duong nhu dau dau anh cung thay emgiot nuoc mat cu mai rot xuong khong ngungcho anh them con cao noi nhochang biet phai co quen, den bao gio.du anh biet tat ca da mai xa roichi co nhung ki uc o lainhung duong nhu anh hoai chua quenva duong nhu dau dau anh cung thay emgiot nuoc mat cu mai rot xuong moi demcho anh them con cao noi nhochang biet phai co quen, den bao giochang biet phai co quen, den bao gio.