Hướng đi đến ước Vượt Lăng thân phụ Cả (Tân Bình) bằng phương tiện đi lại công cộng

các tuyến giao thông tiếp sau đây có đường đường đi qua gần mong Vượt Lăng cha Cả


Làm sao để đến ước Vượt Lăng cha Cả bằng Xe buýt?

Nhấp vào tuyến đường Xe buýt để thấy hướng dẫn từng bước với phiên bản đồ, thời gian đến và lịch trình được cập nhật.


Nhà ga nào ở gần mong Vượt Lăng phụ thân Cả nhất?

mọi ga ngơi nghỉ gần mong Vượt Lăng cha Cả tuyệt nhất là:

Vòng luân phiên Lăng phụ vương Cả từ thời điểm cách đó 255 mét, 4 phút đi bộ. trung học cơ sở Ngo yêu thích Lien cách đó 394 mét, 6 phút đi bộ. Cổng Trước Svđ Quân khu vực 7 từ thời điểm cách đó 404 mét, 6 phút đi bộ.

Xem ước Vượt Lăng thân phụ Cả, Tân Bình trên bản đồ

*

*

*
*

Phương tiện chỗ đông người đến cầu Vượt Lăng cha Cả ở Tân Bình

Làm sao nhằm đến cầu Vượt Lăng thân phụ Cả vào Tân Bình, Việt Nam?

Thật dễ dàng với Moovit. Nhập địa chỉ tên đường của doanh nghiệp và biện pháp tìm đường của Moovit sẽ xác định cách cấp tốc nhất để mang bạn mang đến đó! các bạn không chắc hẳn rằng nên xuống bến sinh sống đâu? mua Ứng dụng Moovit nhằm tìm lý giải trực tiếp (bao bao gồm cả nơi xuống ở ước Vượt Lăng phụ thân Cả), xem thời hạn biểu với nhận được thời gian đến mong tính cho các tuyến xe buýt thương yêu của bạn.

ai đang tìm trạm dừng hoặc công ty ga sớm nhất đến mong Vượt Lăng phụ thân Cả? kiểm soát danh sách những điểm dừng sớm nhất có sẵn cho điểm đến lựa chọn của bạn: Vòng luân chuyển Lăng cha Cả; trung học cơ sở Ngo say đắm Lien; Cổng Trước Svđ Quân quần thể 7; Vòng Xoay ngã Sáu Lê Văn Sỹ.

bạn cũng có thể đi đến cầu Vượt Lăng thân phụ Cả bằng Xe buýt. Đây là gần như tuyến và tuyến phố dừng sát gần đó - xe buýt: 04, 08, 103, 104, 59

Tải ứng dụng Moovit giúp xem lịch trình hiện tại và các tuyến đường tất cả sẵn vào Tân Bình. Không phải phải thiết lập một vận dụng xe buýt ví dụ để kiểm tra thời gian xe buýt hoặc một ứng dụng tàu hoả để dấn được thời hạn tàu chạy. Moovit là ứng dụng giao thông tất cả-trong-một duy nhất giúp đỡ bạn đến được nơi bạn phải đến.

Chúng tôi giúp hành trình trên phương tiện nơi công cộng đến ước Vượt Lăng phụ vương Cả của doanh nghiệp dễ dàng, kia là tại sao tại sao hơn 930 triệu người dùng, kể cả người dùng ở Tân Bình tin yêu Moovit là ứng dụng tốt nhất cho phương tiện công cộng.