*
Cầu Vàm Cống về đêm


Với sự kết nối liền kề của 2 cây cầu này sẽ rút ngắm thời gian di chuyển còn 2 giờ của người dân từ thành phố hồ chí minh về những tỉnh Đồng Tháp, An Giang, Kiên Giang. Những hướng di chuyển: Một là đi đường cao tốc thành phố hồ chí minh – Trung Lương đến TP Tân An tỉnh Long An rẽ vào nhánh đường N2 TP.HCM. Nhị là từ tp.hcm đi quốc lộ 22 qua cầu vượt Củ chi về tỉnh lộ 8 vào nhánh N2 đi Long An về cầu Cao Lãnh, cầu Vàm Cống.


*
Cầu Vàm Cống thiết yếu thức được khánh thành nối Cần Thơ, Đồng Tháp


Kỳ vọng sẽ si mê đầu tư

Ông Võ Thành Thống – Chủ Tịch ủy ban nhân dân TP Cần Thơ đánh giá cao về vai trò sứ mệnh của cầu Vàm Cống mang lại sự phạt triển của ĐBSCL nói phổ biến và Cần Thơ dành riêng sắp tới. Cầu Vàm Cống đó là đầu nối ĐBSCL với cả nước theo tuyến quốc lộ phía Tây đường Trường Sơn. Việc xây dựng bao gồm ý nghĩa rất lớn về ghê tế – làng hội. Về lĩnh vực quốc phòng bình an cũng góp 1 phần quan liêu trọng. TPCT tăng cường đẩy cấp tốc tiến độ của khu vực công nghiệp Thốt Nốt cùng khu tiểu Công Nghiệp Vĩnh Thạnh. Cơ hội đó các nhà đầu tư vào rất thuận lợi, dịp đó sẽ góp phần phạt triển lĩnh vực công nghiệp cùng giải quyết công ăn việc làm cho ở địa phương.


*
Thông xe pháo cầu Vàm Cống: Người dân không còn phải “qua sông luỵ phà”


Đối với tỉnh Đồng Tháp, cầu Vàm Cống thông xe pháo còn đặc biệt hơn, giúp địa phương thoát khỏi cảnh lụy đò. Đây sẽ là lợi thế để vùng Đồng Tháp Mười cất cánh. Còn tại An Giang, khi cầu Vàm Cống được giao thông xuyên suốt, ở phía nam sông Hậu, bao gồm quyền tỉnh An Giang cũng xác định tập trung vào hai ngành mũi nhọn là du lịch và nông nghiệp.Những trục đường giao thông được kết nối. Đường kết nối của cầu Cao Lãnh cầu Vàm Cống hiện có một cụm công nghiệp tại Lấp Vò hiện nay đã mở rộng diện tích bài bản lớn hơn của các nhà đầu tư tương ứng.Đồng thời trục này là để kết nối phát triển về du lịch của Đồng Tháp gắn kết với các tỉnh không giống để có mặt một trục phạt triển vùng kết nối với nhau. Trước đây còn bị tắc nghẽn về giao thông có kết nối về chưa gồm cầu đi phả Vàm Cống phà Cao Lãnh mất 2 tiếng đồng hồ là chậm cho các nhà đầu tư và mang lại những người du lịch tham quan du lịch.


*
Cầu Vàm Cống – Vận hội mới mang đến Khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long


Để đảm bảo giao thông vận tải thông suốt, bình an khi cầu Vàm Cống thông xe, ubnd tỉnh đã chỉ đạo hợp liên ngành ngành công an và những đơn vị có trên tuyến đường này sau khi khai thông hệ thống giao thông. Trước nhất đã đề nghị Bộ Giao thông sau đây quy hoạch đường này là đường cao tốc sau khi Lộ Tẻ – Rạch Sỏi sẽ đấu nối với tuyến Hồ Chí Minh hoặc N2 sẽ chụp nhau vào đường cao tốc.Sở quản lý theo định hướng đó quán triệt lấn chiếm lề đường hiên chạy dọc lộ giới để buôn bán. Đồng thời, đề nghị Bộ giao thông đầu tư 1 tuyến đường mới song trùng với quốc lộ 30 cũ.

Dù không nằm trên trục lộ tất cả cầu Vàm Cống, nhưng đối với tỉnh Kiên Giang đã góp rút ngắn đoạn đường cùng thời gian di chuyển từ tp.hcm về địa phương này. Lúc cầu Vàm Cống thông xe, mặt hàng hóa, đặc biệt là nông – hải sản của Kiên Giang sẽ tỏa đi những tỉnh thành nhanh hơn, ngân sách chi tiêu cạnh tranh, mở ra cơ hội đón đầu tư trong và xung quanh nước. Với dự án này, vùng U Minh Thượng (gồm 4 huyện: U Minh Thượng, An Biên, An Minh, Vĩnh Thuận) đã liền mạch với trung trung khu hành thiết yếu của Kiên Giang là TP Rạch Giá. Đồng thời đã kết nối luôn luôn 2 tỉnh Kiên Giang và Cà Mau.

Chủ tịch ubnd tỉnh An Giang ông Nguyễn thanh thản cho biết chủ yếu quyền cùng nhân dân An Giang rất vui mừng bởi từ đây không còn phải lụy đò.Việc thông cầu Vàm Cống sẽ góp phần đắm đuối đầu tư mạnh mẽ vào An Giang nhiều hơn.Lãnh đạo tỉnh An Giang tin tức thêm Bộ GTVT đã đồng ý đến thực hiện dự án đường kị TP Long Xuyên.

Có thể thấy rằng, những động thái tích cực từ các nhà đầu tư vào những tỉnh ĐBSCL càng khẳng định hiệu quả của các trình giao thông mang tính chất kết nối này.


5/5 - (2 bình chọn)
5/5 - (2 bình chọn)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

BĐS quan tiền tâmCăn hộĐất nềnNhà phố - Biệt thự

Là uy tín uy tín trên thị trường bất đụng sản Việt Nam, hocketoanthue.edu.vn đã trở thành công ty đối tác tin cậy của 1 loạt công ty, tập đoàn bậc nhất trong nghành nghề bất đụng sản


Dự án vẫn triển khai: Picity Sky Park / Richmond Quy Nhơn / MT Eastmark đô thị / Takashi Ocean Suite / Hải Giang Merry Land / Stella En Tropic / Grand Marina Saigon / The 9 Stellars / King Crown Infinity / The Rivana / The Sol City / Astral đô thị / La Vida Residences / Opal Skyline / The Aston Nha Trang / The Royal Đà Nẵng / Biên Hoà Universe Complex / Waterpoint / The Emerald Golf View / Picity High Park / Gem Sky World / Zeitgeist Nha Be / Nhơn Hội New đô thị / Thanh Long cất cánh / West Gate / Aria Đà Nẵng / Phúc lặng Prosper Phố Đông / Sunshine Horizon / Sunshine Continental / CitiGrand / The Standard
 Central Park / Opal CityView
hocketoanthue.edu.vn - WEBSITE mang THƯƠNG HIỆU CÁ NHÂN

*

gmail.com

fanpage facebook facebook