Những câu hỏi phỏng vấn xin việc bằng giờ Anh sau đây để giúp đỡ bạn trang bị cho mình rất đầy đủ kiến thức, kỹ năng hữu ích để có một trong những buổi phỏng vấn thành công. Với đó là lưu ý cách trả lời chuyên nghiệp và được tấn công giá cao nhất đối với bên tuyển dụng. Hãy cùng TOPICA Native khám phá ngay hiện giờ nhé!

1. Tell me a little about yourself. (Hãy trình làng về bản thân của bạn)

Phỏng vấn giờ Anh giới thiệu phiên bản thân là thắc mắc thường chạm mặt đầu tiên. Ở câu hỏi này, người phỏng vấn thực chất không hỏi nhằm tìm câu trả lời. Điều mà người ta nhìn nhận ở đó là sự từ bỏ tin, sức nóng huyết với niềm mê say qua câu trả lời của doanh nghiệp thể hiện. Đây chính là cơ hội hoàn hảo nhất để bạn thể hiện tài năng giao tiếp của chính mình và gây tuyệt vời với họ.

Trả lời: 

Câu trả lời của sinh viên mới ra trường:

Hello. My name is Trang. I’m 23 years old. I graduated from Foreign Trade University where I majored in Finance & Banking. I have an internship as an teller at VietNam International ngân hàng last year. I am a very motivated person and a fast learner. I enjoy taking part in group activities và can also manage my schedule well.


Xin chào. Tôi là Trang. Năm nay tôi 23 tuổi. Tôi giỏi nghiệp trường Đại học Ngoại Thương, siêng ngành Tài chính ngân hàng. I đã bao gồm kỳ thực tập địa chỉ nhân viên giao dịch thanh toán tại bank Quốc tế vn năm ngoái. Tôi là 1 người rất bao gồm động lực cùng tiếp thu cực kỳ nhanh. Tôi yêu thích tham gia các hoạt động tập thể cùng đồng thời cũng có công dụng quản lý phiên bản thân hết sức tốt.

Câu trả lời của người đi làm việc có kinh nghiệm:

Hello, my name is Vu. I am 28 years old. I completed my Business Administration degree in 2012 from Vietnam National University. I have worked as a headhunter for Navigos tìm kiếm company for 5 years from a fresher khổng lồ a manager. My qualifications & work experience make me a suitable candidate for the profile. I am looking lớn join your organization khổng lồ explore new dimensions và for the further development of my skills.

Xin chào, tên tôi là Vũ. Tôi 28 tuổi. I có bởi cử nhân đại học kinh tế Quốc dân chuyên ngành quản ngại trị sale năm 2012. Tôi có tác dụng vị trí nhân viên cấp dưới tuyển dụng cho doanh nghiệp Navigos search đã được 5 năm, xuất phát điểm từ một người mới đến địa chỉ quản lý. Những bằng cấp và kinh nghiệm thao tác làm việc của tôi miêu tả rằng tôi là thí sinh cân xứng cho yêu cầu. Tôi rất ước ao được gia nhập tập đoàn của chúng ta để mày mò những khoảng trời new và để cải thiện kỹ năng của phiên bản thân mình. 


*

Màn giới thiệu ấn tượng giúp chúng ta “lọt mắt xanh” của nhà tuyển dụng


Để test trình độ chuyên môn và nâng cao kỹ năng tiếng Anh bài bản để đáp ứng nhu cầu nhu cầu quá trình như viết Email, thuyết trình,…Bạn rất có thể tham khảo khóa huấn luyện và đào tạo Tiếng Anh giao tiếp cho những người đi làm cho tại TOPICA Native để được điều đình trực tiếp thuộc giảng viên bản xứ.

2. What are your strengths? (Thế mạnh của doanh nghiệp là gì?)

Đối cùng với câu hỏi chất vấn xin vấn đề bằng giờ đồng hồ Anh về thế khỏe mạnh của bản thân, điều người vấn đáp thực sự đã tìm kiếm là bạn nghĩ tích cực thế nào về phiên bản thân. Không có câu vấn đáp đúng xuất xắc sai cho câu hỏi này. Mặc dù nhiên, nạm mạnh của chúng ta nên có liên quan đến công việc, đặc biệt là đến địa chỉ mà nhiều người đang ứng tuyển.

Trả lời: 

I believe my greatest strength is its ability lớn solve problems quickly & efficiently. I can see many aspects of a problem, which makes me eligible to lớn complete my work even in challenging conditions. Solving that problem allowed me lớn become a better communicator. I think that my ability to lớn see all aspects of a problem will help lớn collaborate better with my team members.

Tôi tin rằng sức khỏe lớn nhất của tôi là khả năng giải quyết vấn đề mau lẹ và hiệu quả. Tôi hoàn toàn có thể nhìn thấy nhiều khía cạnh của một vấn đề, điều này khiến tôi đủ đk để trả thành quá trình của mình ngay cả giữa những điều kiện đầy thách thức. Việc giải quyết vấn đề đó chất nhận được tôi thay đổi một người tiếp xúc tốt hơn. Tôi nghĩ về rằng khả năng của tôi hoàn toàn có thể nhìn thấy tất cả các góc cạnh của một vấn đề để giúp đỡ cho việc cộng tác được giỏi hơn vơi những thành viên vào nhóm.

3. What are your weaknesses? (Điểm yếu hèn của bạn là gì?)

Câu hỏi phỏng vấn bởi tiếng Anh này thực ra cũng có thể là một “cái bẫy”. Vấn đáp quá thành thực về điểm yếu thì sợ tín đồ tuyển dụng review thấp, mà lại nếu nói bản thân ko có nhược điểm gì cũng sai. Vậy bắt buộc trả lời thế nào mới đúng? Bạn không cần phải quá xấu đi về bạn dạng thân, hãy gửi ra một vài yếu điểm ko quá ảnh hưởng nghiêm trọng đến công việc.

Trả lời: 

I tend lớn be too harsh and often criticize myself. Whenever I complete a project, I feel that I can vị better for the job even though I still receive positive feedback from colleagues and customers. This often makes me overwork and make me feel exhausted. Over the past few years, I’ve tried to take the time lớn look at my performance objectively and celebrate those victories. This not only improved my work và confidence, but it also helped me appreciate my team và other tư vấn systems that are always behind me in everything I do.

Tôi có xu hướng quá khắt khe và tốt tự chỉ trích bản thân. Bất cứ khi nào tôi xong xuôi một dự án, tôi cảm giác rằng tôi rất có thể làm được xuất sắc hơn cho công việc mặc dù tôi vẫn dấn được hầu hết phản hồi tích cực từ đồng nghiệp với khách hàng. Điều này thường khiến tôi làm việc quá mức độ và khiến tôi cảm xúc kiệt sức. Trong vài năm qua, tôi đã nỗ lực dành thời hạn để nhìn vào thành tích của chính bản thân mình một cách khách quan liêu và ăn uống mừng những thắng lợi đó. Điều này không chỉ cải thiện các bước và sự đầy niềm tin của tôi, nhưng nó còn giúp tôi review cao nhóm ngũ của bản thân và các hệ thống hỗ trợ khác luôn ở vùng sau tôi trong mọi việc tôi làm.


Kiểm tra trình độ tiếp xúc tại đây.

4. What are your short term goals? (Các kim chỉ nam ngắn hạn của chúng ta là gì)

Một thắc mắc rất thường gặp nữa lúc phỏng vấn xin việc bằng giờ Anh là về mục tiêu. Kim chỉ nam ngắn hạn của bạn cần tương quan đến địa chỉ mà nhiều người đang ứng tuyển chọn vào công ty. Hãy biểu hiện là mình muốn nỗ lực được góp sức và thâm nhập để cống hiến cho tổ chức. 

Ví dụ:

My short term goal is khổng lồ find a position where I can use the knowledge và strengths that I have. I want lớn partake in the growth và success of the company I work for.

Mục tiêu ngắn hạn của tôi là kiếm tìm một vị trí mà tôi rất có thể sử dụng kiến thức và thế táo bạo mà tôi có. Tôi hy vọng cùng chia sẻ sự phát triển và thành công của khách hàng mà tôi làm việc cho họ.


*

Hãy phán đoán ý ở trong nhà tuyển dụng để mang ra câu vấn đáp khéo léo


5. What are your long term goals? (Mục tiêu lâu năm hạn của khách hàng là gì?)

Đây là thắc mắc phỏng vấn xin bài toán bằng giờ Anh khiến tương đối nhiều người lúng túng, vày thật ra đôi lúc chính bạn còn chưa biết mục tiêu trong 5 – 10 năm nữa của chính bản thân mình là gì. Mặc dù nhiên, thắc mắc này vẫn để review con người bạn đã xác định được lộ trình trở nên tân tiến và mục tiêu tìm hiểu hay chưa. Những người có mục tiêu ví dụ và nỗ lực cố gắng từng ngày để đạt được mục tiêu đó luôn được đánh giá cao hơn.

Ví dụ:

Well, in five years from now, I want to lớn be in a management position of a company. I want khổng lồ make a difference và I’m willing to work hard lớn achieve this goal. I don’t want a regular career, I want a special career that I can be proud of.

Trong vòng 5 năm tới, tôi muốn lên tới mức vị trí làm chủ của một công ty. Tôi muốn làm cho sự khác hoàn toàn và tôi chuẩn bị làm việc cần mẫn để đạt được phương châm này. Tôi không muốn có một sự nghiệp bình thường, tôi ao ước có một sự nghiệp đặc biệt quan trọng mà tôi rất có thể tự hào.


Để test trình độ và nâng cấp kỹ năng tiếng Anh bài bản để thỏa mãn nhu cầu nhu cầu quá trình như viết Email, thuyết trình,…Bạn rất có thể tham khảo khóa học Tiếng Anh giao tiếp cho những người đi có tác dụng tại TOPICA Native để được trao đổi trực tiếp cùng giảng viên bản xứ.

6. Vì chưng you work well under pressure? (Bạn tất cả làm việc xuất sắc dưới áp lực nặng nề không?)

Ở câu hỏi phỏng vấn này, bên tuyển dụng tốt người vấn đáp thực sự hy vọng biết liệu chúng ta có bị stress hay hoảng loạn khi phải để mình vào trong 1 hoàn cảnh các bước vô cùng áp lực không? chính vì ngày nay, các công ty mọi kỳ vọng sống nhân viên của chính mình đảm nhiệm càng ngày nhiều trách nhiệm và tất nhiên cả 1 khối lượng quá trình khổng lồ. Vậy, bí quyết trả lời tốt nhất có thể là mình có thể làm vấn đề dưới áp lực nặng nề cao.

Trả lời:

The pressure of work such as having a lot of jobs lớn handle, or an upcoming deadline, will help motivate me lớn be more productive. Of course, sometimes too much pressure leads to stress. But I am confident that I can balance my responsibilities with different projects and get my work done on time, helping me not to bức xúc too often.

Áp lực công việc ví dụ như gồm nhiều quá trình để đảm nhận, hay như là một deadline sắp tới sẽ giúp đỡ tôi bao gồm động lực để triển khai việc năng suất hơn. Tất nhiên, đôi khi nhiều áp lực đè nén quá mang tới stress. Tuy thế tôi tự có niềm tin rằng mình hoàn toàn có thể cân bằng nhiệm vụ với những dự án không giống nhau và trả thành các bước đúng thời hạn, góp tôi không bị stress quá thường xuyên. 

7. Why are you leaving your job? (Tại sao chúng ta rời bỏ công việc?)

Hãy thành thật đối với câu hỏi vấn đáp tiếng Anh này, nhưng tuyệt đối không được nói xấu về công ty cũ, về chỉ huy nơi bạn đã làm việc. Vậy vào đó, bạn nên đưa ra câu trả lời khôn ngoan phần đông kỳ vọng về một quá trình tốt vào tương lai.

Trả lời: 

I found myself bored with the work & looking for more challenges. I am an excellent employee & I didn’t want my unhappiness lớn have any impact on the job I was doing for my employer 

Tôi cảm thấy buồn chán với công việc và sẽ tìm kiếm những thử thách. Tôi là một trong nhân viên xuất sắc cùng tôi không thích những xúc cảm của mình tác động tới công việc mà tôi đang làm.

8. Why vị you want this job? ( tại sao bạn muốn công việc này?)

Đây là cơ hội để chúng ta bày tỏ với đơn vị tuyển dụng phần lớn gì các bạn biết về công việc và công ty. Hãy biểu lộ nguyện vọng làm việc và cống hiến đối với công việc mà bản thân ứng tuyển.

Trả lời:

It was a great experience but I felt I had learned everything I could in that position. I didn’t see myself having any promotion opportunities in the company before, & I was the type lớn enjoy challenges, so I thought it was time for me to lớn switch jobs.

Đó là một trải nghiệm tuyệt vời nhất nhưng tôi cảm xúc tôi đang học được toàn bộ mọi vật dụng tôi hoàn toàn có thể ở địa chỉ đó. Tôi không thấy gồm mình có bất kể cơ hội thăng tiến nào trong doanh nghiệp trước, tôi lại là người thích được test thách, chính vì thế tôi nghĩ đã đến lúc tôi yêu cầu chuyển việc.


*

Hãy biểu thị sự tráng lệ và trang nghiêm với vị trí quá trình bạn ứng tuyển


9. Why should I hire you? (Tại sao tôi phải thuê bạn?)

Đây là dịp để chúng ta một lần nữa khẳng định lại ráng mạnh của chính mình và thể hiện sự cân xứng với vị trí ứng tuyển tương tự như môi ngôi trường công ty. Hãy nói làm thế nào để từ bỏ “bán” bản thân một giải pháp thuyết phục nhất tất cả thể.

Trả lời:

There are two reasons I should be hired. First,my experience is almost perfectly aligned with the requirements you asked for in your job listing. Second, I’m excited and passionate about this industry and will always give 100%.

Có hai tại sao các anh đề xuất thuê tôi. đồ vật nhất, kinh nghiệm của tôi hoàn toàn cân xứng với yêu ước được chỉ dẫn cho địa điểm công việc. Sản phẩm công nghệ hai, tôi thích và say mê nghành nghề dịch vụ này với sẽ luôn luôn luôn cống hiến 100% công sức của mình đến công việc.

10. What vì chưng you know about us? (Bạn biết những gì về doanh nghiệp chúng tôi?)

Người phỏng vấn, họ phải biết thông tin về doanh nghiệp họ đang làm việc điều này hẳn chưa hẳn bàn cãi. Điều mà người ta thực sự mong biết ở đó là bạn gồm thực sự tráng lệ với quá trình đó xuất xắc không? Liệu chúng ta có sẽ đi phỏng vấn 1 trong tương đối nhiều cuộc phỏng vấn ngẫu nhiên xuất xắc không? tương đối nhiều người đã bị nockout bởi vị thiếu sự chi tiêu nghiên cứu giúp về công ty mà họ đang ứng tuyển. Dưới đấy là câu trả lời phỏng vấn tiếng Anh, bạn cũng có thể tham khảo.

Trả lời:

ABC Company has a great work environment và a place where strong contributors are rewarded. I want khổng lồ work for a company with opportunities và I know ABC Company provides these things.

Công ty ABC bao gồm một môi trường thiên nhiên làm việc tuyệt vời nhất và là nơi những người đóng góp sẽ được tưởng thưởng. Tôi muốn thao tác làm việc cho một doanh nghiệp có nhiều thời cơ và tôi biết công ty ABC đáp ứng những thời cơ này.

11. How long bởi you plan on staying with this company? (Bạn dự tính sẽ tạo cho công ty trong bao lâu?)

Ở đây, thực tế câu hỏi chất vấn tiếng Anh này là để xác định tính cam kết của chúng ta với công ty đó như thế nào. Một mục tiêu rõ ràng và khả thi sẽ biểu hiện tính cam đoan lâu dài hay các bạn sẽ gắn bó lâu dài hơn với doanh nghiệp đó tốt không?

Trả lời:

This company has everything I’m looking for. It provides the type of work I love, the employees are all happy, và the environment is great. I believe I can grow and gain more experience, as well as prove my ability through many successful projects if I have opportunity lớn work for this company. I plan on staying a long time.

Quý doanh nghiệp có những điều mà tôi sẽ tìm kiếm. Loại các bước phù hợp, nhân viên vui vẻ cùng môi trường làm việc thì hết sức tuyệt vời. Tôi tin sẽ cải cách và phát triển và tích lũy nhiều kinh nghiệm, đồng thời chứng minh năng lực của bản thân mình qua nhiều dự án công trình thành công nếu có thời cơ làm bài toán tại đây. Tôi dự định sẽ làm tại đây lâu dài.


Trên đó là bộ thắc mắc phỏng vấn xin việc bằng giờ Anh thường chạm chán và nhắc nhở trả lời bài bản và ấn tượng nhất. Hãy tập luyện thật những để chuẩn bị cho một buổi phỏng vấn xin việc tự tin và thành công xuất sắc nhất. Thành thục Tiếng Anh giao tiếp đó là tiêu chí để chúng ta trở thành fan mà hồ hết nhà tuyển dụng số đông săn lùng. Ban đầu ngay hôm nay với TOPICA Native – phương án học giờ đồng hồ Anh online hiệu quả dành cho người đi làm, các bạn nhé!