hưởng ứng trào lưu “Tuổi trẻ sáng tạo” do trung ương Đoàn TNCS hồ chí minh phát động, cùng với phương châm “Mỗi sum họp là một ý tưởng sáng tạo, mỗi các đại lý đoàn là một trong những vườn ươm sáng sủa tạo”, Ban thường xuyên vụ thức giấc đoàn đã lãnh đạo các huyện thị, thành đoàn triển khai quy mô Câu lạc bộ sáng chế trẻ. Theo đó, sau thời điểm có chiến lược của tỉnh giấc đoàn, các huyện thị, thành đoàn đã chỉ huy các cửa hàng Đoàn xúc tiến mô hình.
*

“Câu lạc bộ sáng tạo trẻ” là mô hình tập hợp đội hình cán bộ, ĐVTN, học viên có niềm si mê học tập, sáng tạo, tích cực nghiên cứu Khoa học kỹ thuật, tạo nên các sản phẩm, các ý tưởng trí tuệ sáng tạo ship hàng cho học tập tập, đời sống cũng như ích lợi của con tín đồ và xóm hội; Câu lạc bộ cũng là môi trường để đoàn viên, giới trẻ được trao đổi, học tập hỏi, truyền cảm hứng, sinh sản động lực để liên tiếp tạo ra những thành phầm khoa học tập kỹ thuật sáng sủa tạo, nói chung cũng như trang bị cung ứng các quy mô sáng tạo, các phương pháp để nâng cấp chất lượng dạy với học trong đưa ra đoàn giáo viên cũng tương tự học sinh. Các thành viên CLB sáng tạo trẻ cũng đó là các thành viên tích cực tham gia những cuộc thi trí tuệ sáng tạo Khoa học Kỹ thuật, cuộc thi Ý tưởng trí tuệ sáng tạo khởi nghiệp tỉnh tp. Hà tĩnh năm 2021.
*

Đến ni toàn tỉnh đã triển khai reviews được rộng 40 CLB những cấp. Trong quá trình hoạt động, những CLB sáng tạo trẻ đã đóng góp phần triển khai những nội dung trong trào lưu Tuổi trẻ sáng tạo, tăng cường công tác tuyên truyền về các hoạt động sáng tạo ra trẻ, phía dẫn phương thức tư duy sáng sủa tạo, diễn đàn, tọa đàm về sáng chế trong những đối tượng, lĩnh vực. Đa dạng hóa, nâng cấp chất lượng, tính lôi cuốn của những sân chơi, cuộc thi sáng chế trong những đối tượng, lĩnh vực.Đẩy dũng mạnh triển khai trào lưu “3 trách nhiệm” tập trung vào liên quan tính sáng tạo, đổi mới của cán bộ, công chức trẻ nhằm mục tiêu tăng kết quả làm bài toán và phần trăm hài lòng của fan dân. Tập trung thúc đẩy phong trào “Tuổi trẻ sáng sủa tạo” trong khối bằng vấn đề phát huy các ý tưởng, sáng kiến.
*

lân cận đó, CLB sáng chế trẻ cũng đã đóng góp thêm phần khuyến khích các bạn ĐVTN, đăng tải các ý tưởng sáng tạo lên Cổng thông tin ngân hàng ý tưởng sáng tạo Việt Nam. Đến nay của thành viên những CLB sáng chế trẻ là nòng cốt đã đóng góp phần cùng các cơ sở Đoàn toàn tỉnh giấc đăng thiết lập gần 25.500 ý tưởng trí tuệ sáng tạo (vượt chỉ tiêu trung ương giao 15.000 phát minh đăng cài đặt trên cổng thông tin ngân hàng ý tưởng sáng chế thanh niên Việt Nam). Đến nay tuổi trẻ thành phố hà tĩnh đã có khoảng gần 50.000 phát minh được đăng sở hữu trên Cổng thông tin ngân hàng ý tưởng sáng chế thanh niên Việt Nam.
*

Việc giới thiệu CLB “Sáng chế tạo ra trẻ” đã khuyến khích đoàn viên, thanh trẻ em tỉnh nhà phát huy sáng sủa kiến, phát minh sáng tạo, góp phần tăng năng suất, hóa học lượng, tác dụng trong học tập tập, công tác, lao động, sản xuất, ghê doanh, từng bước cải thiện nhận thức, trách nhiệm, ý thức cống hiến, góp thêm phần xây dựng quê nhà Hà Tĩnh ngày càng giàu đẹp, văn minh.
*