Nâng cao kiến thức toàn diện với ngân hàng câu hỏi đặc sắc

Trong bài tập hôm nay, chúng tôi đã sưu tầm những bộ câu hỏi rung chuông vàng THCS có đáp án. Đây là nguồn tài liệu giúp các thầy cô xây dựng, tổ chức chương trình rung chuông vàng cho học sinh.

Bạn đang xem: Câu hỏi rung chuông vàng lớp 7

Thông báo: Giáo án, tài liệu miễn phí có chia sẻ tại nhóm facebook Cộng Đồng Giáo Viên Trung học cơ sở mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

Tài liệu cũng hỗ trợ rất tốt cho các bạn học sinh còn lạ lẫm với chương trình rung chuông vàng. Đây là cơ hội để học sinh làm quen với những dạng câu hỏi, cũng như kiểm tra khả năng của mình với mức độ của chương trình, ôn tập lại những kiến thức cũ, học hỏi thêm những điều mới.

Rung chuông vàng là cuộc thi bổ ích cho học sinh các cấp. Hy vọng rằng, các chương trình hữu ích như này sẽ được tổ chức hàng năm và đem lại sân chơi đầy lý thú cho học sinh.

Xem thêm: Cách Lưu Số Điện Thoại Trên Iphone, Của Bạn Với 3 Cách Khác Nhau

Những hiểu biết về cuộc thi rung chuông vàng

Ngay từ những năm học tiểu học, học sinh đã được tham gia rất nhiều hoạt động ngoại khóa. Ví dụ như các cuộc thi violympic, cắm trại, thi rung chuông vàng, … Đây là những cuộc thi bổ ích thú vị. Chúng sẽ giúp học sinh mở rộng kiến thức cũng như mối quan hệ trong cuộc sống, phát triển kĩ năng bản thân.

Trong cuộc thi rung chuông vàng này, học sinh sẽ ngồi vào vị trí của mình trên sân. Mỗi học sinh sẽ có số thứ tự riêng. Các câu hỏi sẽ được đọc to hoặc chiếu lên màn hình. Sau đó, học sinh sẽ có khoảng thời gian nhất định để trả lời các câu hỏi.

Thí sinh trả lời đúng sẽ tiếp tục ngồi lại trả lời các câu tiếp theo. Thí sinh trả lời sai sẽ phải rời khỏi sân chơi. Tùy vào ban tổ chức mà trò chơi có thể thêm các sự trợ giúp, hoặc để thí sinh bị loại có cơ hội trở lại sân chơi. Người chiến thắng cuối cùng sẽ được rung chuông vàng.

Đáp ánMô đun 2&3Mẫu Nh. XétHọc bạK. bản họpPhụ Huynh HK1Tải vởLuyện viếtYêu cầuGiáo án & ĐềGiải B.TậpTiểu học